Xác minh thông tin hàng giả, hàng nhái

Nhằm giúp hiểu thêm thông tin về hàng hóa cũng như chất lượng mặt hàng tham khảo của những nhà phân phân phối không chính hãng.

điều tra hàng giả, điều tra hàng hóa, hàng giả hành nhái, dịch vụ thám tử tư

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Xác minh thông tin hàng giả, hàng nhái

Xác minh thông tin hàng giả, hàng nhái
Trước sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế thị trường, vấn đề hàng giả, hàng nhái trở thành vấn nạn của xã hội và là mối lo sợ kinh hoàng của nhà sản xuất và phân phối chính hãng.

Dịch vụ thám tử tư 247 chuyên cung cấp dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc xuất xứ của hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến uy tín danh tiếng công ty của bạn.

Những dịch vụ đáng quan tâm:

Dịch vụ truy tìm chủ nhân biển số xe

 

Dịch vụ thám tử quản lý giám sát con cái

 

Dịch vụ thám tử tư tìm người thất lạc, bỏ đi, trốn nợ

 

Trong tình hình xã hội kinh tế tại Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, bên cạnh đó việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp thường rất khóc liệt, đôi lúc nhiều doanh nghiệp chơi gian lận, chơi xấu lẫn nhau để đạt được mục đích của họ.

Dịch vụ thám tử điều tra nguồn gốc hàng nhái của công ty thám tử tư 247 ra đời nhằm giúp nhiều doanh nghiệp trẻ có thể tự tin trong việc cạnh tranh công bằng và tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng cho khách hàng, Văn phòng thám tử tư sẽ điều tra, tìm kiếm, và nhanh chóng phát hiện để ngăn chặn kịp thời những sản phẩm giả mạo kém chất lượng trôi nổi trên thị trường với mục đích muốn ăn cắp thương hiệu gây ra nhiều nhầm lẫn cho khách hàng dẫn đến làm hưởng đến chất lượng của các doanh nghiệp làm ăn chân chính, cạnh tranh công bằng.

 

 

Diều tra nguồn gốc sản phẩm trên thị trường
Diều tra nguồn gốc sản phẩm trên thị trường - Thamtu247.Vn

 

Đã có không ít những cá nhân/doanh nghiệp làm ăn chân chính trở nên lao đao vì hàng hóa chất lượng của mình bị kẻ xấu làm giả, làm nhái càng ngày càng nhiều và tinh vi.

Nhiều gia đình chuốc họa vào thân vì mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng khiến sức khỏe bị ảnh hưởng, chất lượng cuộc sống bị giảm sút.

Do vậy, để phát hiện hàng giả, hàng nhái hãy liên hệ với Dịch vụ Thám tử 247. Chúng tôi sẽ điều tra và cung cấp cho quý khách những thông tin sau:

  • Phát hiện và điều tra nguồn gốc hàng giả hàng nhái: Cơ sở sản xuất, địa điểm làm hàng giả, đối tượng, phương thức sản xuất, quá trình phân phối và những thông tin liên quan khác …
  • Cung cấp cho quý khách chứng cứ xác thực nhất bằng: hình ảnh, video, ghi âm, quay hình…. Để quý khách có thể sử dụng cho hoạt động tố tụng.

 

Mọi thông tin cần tư vấn, hỗ trợ và giải đáp  về  Dịch Vụ Thám tử TưHà NộiHồ Chí Mình xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng0972.999.247 hoặc 0946.482.009. Hoặc trực tiếp đến Văn Phòng Thám Tử 247 - Số 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Cầu Giấy - Tp.Hà Nội. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và giải đáp các yêu cầu và thắc mắc của các bạn một cách nhanh nhất. Xin cảm ơn !!!

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới