Vợ cặp với sếp vì tôi nghèo hèn - Bi kịch người đàn ông

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Vợ cặp với sếp vì tôi nghèo hèn - Bi kịch người đàn ông

Vợ cặp với sếp vì tôi nghèo hèn - Bi kịch người đàn ông

Dù biết vợ cặp với sếp trong suốt một năm trời thế nhưng tôi vẫn phải cắn răng chịu đựng. Có phải tôi quá vô dụng, quyết định ly hôn liệu có sáng suốt trong trường hợp này?

 

Đã từ lâu rồi, “gia đình” với tôi không còn là hai tiếng thân thương mà chỉ là vỏ bọc không hơn, không kém. Kể từ khi phát hiện vợ cặp với sếp, mọi thứ trong tôi dường như sụp đổ. Tôi vẫn cố nhẫn nhịn vì chưa tìm được hướng đi cho bản thân mình. Sau 1 năm trời, đến nay tôi nhận ra ly hôn có lẽ là điều đúng đắn.

 

 Vợ cặp bồ với sếp là cú sốc lớn với mọi ông chồng
Vợ cặp bồ với sếp là cú sốc lớn với mọi ông chồng

 

Bi kịch của người đàn ông thành đạt bỗng dưng nghèo hèn

 

Tôi từng là một giám đốc của một công ty, từng vô cùng thành đạt trong việc kinh doanh. Có lẽ vì thế mà tôi sớm nhận được lời đồng ý kết hôn của vợ tôi 10 năm về trước. Khi ấy, vợ tôi là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang,có bố làm chủ một công ty còn mẹ là công chức nhà nước.

 

Khi mới kết hôn, chúng tôi ngập tràn trong tình yêu và sự hạnh phúc, sự xa hoa đủ đầy. Tôi thường chiều chuộng vợ bằng những chuyến du lịch nước ngoài. Công việc làm ăn trôi chảy nên tôi không tiếc tiền mua cho vợ bất cứ thứ gì em muốn. Đến khi hai con lần lượt ra đời, tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất cho con học tập, phát triển bản thân. 

 

Những tưởng cuộc sống cứ êm đềm như thế với vợ đẹp con ngoan. Thế nhưng ông trời dường như không công bằng với tôi, cướp đi toàn bộ tài sản của tôi sau một dự án thua lỗ. Chỉ sau 1 tháng, tôi mất đi tất cả, rơi vào cảnh tay trắng kèm theo những khoản nợ nần chồng chất.

 

Thời gian đầu, vợ luôn bên cạnh an ủi, chia sẻ và động viên. Tôi cảm thấy mình thật may mắn khi cưới được cô ấy và quyết tâm gây dựng lại cơ đồ.

 

Vợ cặp với sếp mà chồng vẫn phải làm ngơ

 

Có lẽ những tháng ngày phá sản là khoảng thời gian đen tối nhất trong cuộc đời tôi. Dù đã cố gắng nhưng tôi vẫn loay hoay giữa một mớ hỗn độn và chưa tìm ra được con đường tốt nhất cho bản thân mình. Cũng chính từ đây, tôi nhận thấy vợ mình bắt đầu thay đổi. Cô ấy không còn quan tâm đến tôi như trước. Cô ấy thường xuyên đi sớm, về muộn, đi công tác dài ngày mà không gọi điện quan tâm đến con ở nhà.

 

Khi mệt mỏi với cuộc sống, khi những nghi ngờ xuất hiện càng nhiều, tôi đã quyết định tìm đến văn phòng thám tử 247 để nhờ giúp đỡ. Đúng như dự đoán, tim tôi đau nhói khi cầm trên tay những tấm ảnh của vợ tôi cùng sếp cô ấy, thân mật, ngọt ngào. Vậy là việc vợ cặp với sếp không còn là điều nghi ngờ.

 

Họ ôm ấp nhau, trao cho nhau những nụ hôn, thứ mà chúng tôi đã từng trải qua bên nhau. 

 

Bây giờ tôi có gì trong tay? Một người đàn ông tay trắng đang gây dựng sự nghiệp. Trong khi vợ tôi có tuổi trẻ, nhan sắc, thành đạt. Có thể cô ấy cảm thấy xấu hổ khi có một người chồng như thế và đi tìm tình mới. Dù đã biết chuyện nhưng tôi vẫn giả vờ làm ngơ, không hề tỏ ra bất cứ thái độ nào khác.

 

 Tôi không còn nói chuyện nhiều với vợ như trước

Tôi không còn nói chuyện nhiều với vợ như trước

 

Tôi càng quan tâm vợ, cô ấy càng tỏ ra khó chịu. Tôi ngỏ ý đưa cô ấy đi làm, cô ấy gạt ngay mà không cần suy nghĩ. Thực sự tôi vẫn còn rất yêu vợ, thế nhưng chuyện vợ cặp với sếp là điều không thể chấp nhận được. Sau một năm trời coi như không biết, tôi đã quyết định nói ra sự thật bởi mối quan hệ chúng tôi ngày càng xa cách.

 

Trái với suy nghĩ của tôi, cô ấy thừa nhận việc ngoại tình với sếp với thái độ dửng dưng, không cảm xúc. Cô ấy chê tôi kém tài, nghèo hèn, không có gì trong tay. Còn sếp cô ấy, giàu có, đĩnh đạc, hào hoa và phong nhã. Bởi cuộc sống của chúng tôi không còn tiếng nói chung, tôi đã quyết định ly hôn và chấm dứt cuộc hôn nhân này. Tôi không biết quyết định của mình có đúng hay không nhưng tôi không còn cho mình lựa chọn nào khác. Tôi sẽ cố gắng làm lại cuộc đời, để có một ngày cô ấy phải ân hận vì đã bỏ tôi trong lúc khốn khó. Nhất định tôi phải làm được!

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới