Vén màn bí mật của chồng nhờ tờ giấy bí ẩn rơi ra từ áo

Hôm nay cũng như mọi ngày tôi đi giặt quần áo cho chồng, lục lọi túi quần áo xem chồng có bỏ quên gì không, bất ngờ một tờ giấy đã ố vàng rơi ra từ túi áo của chồng, đọc những dòng chữ mà khiến tim tô

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Vén màn bí mật của chồng nhờ tờ giấy bí ẩn rơi ra từ áo

Vén màn bí mật của chồng nhờ tờ giấy bí ẩn rơi ra từ áo
Hôm nay cũng như mọi ngày tôi đi giặt quần áo cho chồng, lục lọi túi quần áo xem chồng có bỏ quên gì không, bất ngờ một tờ giấy đã ố vàng rơi ra từ túi áo của chồng, đọc những dòng chữ mà khiến tim tôi đau thắt.

Tôi và chồng định cư ở Hà Nội, cả hai đều có công việc ổn định, chồng tôi tuy lương không cao nhưng anh hay nhận công việc làm thêm ở ngoài, thu nhập khá đủ nuôi hai mẹ con tôi có cuộc sống thoải mái ở nơi đây. Vì chồng phải đi làm thêm nên mọi chuyện trong nhà đều do tôi quán xuyến. Tôi không dám trách anh nửa lời, vì tôi nợ anh nhiều lắm, anh đã vất vả vì hai mẹ con tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Số tiền anh mang về ngày càng nhiều nên tôi chẳng thể nào trách móc gì ở anh. Chính chồng tôi cũng nhiều lần nói, tôi sướng nhất vì ở Hà Nội, lại dân tỉnh lẻ mà chẳng phải lo gì đến tiền nong. Dù gia đình hai bên cũng chẳng khá giả gì.

Nhờ chồng làm chăm chỉ, lại chịu khó đi làm thêm ở ngoài nên chẳng mấy chốc mà vợ chồng tôi đã có căn hộ trung cư, có xe đẹp. Nhiều lúc tôi thương chồng đến ứa nước mắt, mẹ con tôi được ăn ngon còn chồng phải làm vất vả. Nên tôi luôn mua những thứ ngon để bồi bổ cho chồng.

Ngày nghĩ chồng tôi phải đi làm nhiều hơn bình thường. Lúc mọi người ngủ là lúc chồng tôi phải đi làm thêm. Nhiều lúc thấy chồng mệt mỏi mà thương, về tới nhà anh chỉ kịp thay bộ quầ áo rồi lên giường ngủ luôn. Những lúc đó là tôi thu đồ cho anh giặt.

Thì ra chồng tôi là trai bao

Tôi thường có thói quen kiểm tra túi áo, túi quần của chồng trước khi cho vào máy giặt vì chồng tôi hay để giấy tờ xe, ví, tiền nong vào túi áo, túi quần. Hôm đó như thường lệ tôi lại kiểm tra đồ trước khi đem đi giặt. Thì một tờ giấy ố vàng rơi từ trong túi áo của chồng ra. Đọc được những dòng chữ khiến tôi uất nghẹn.  

 “Hôm nay cưng làm tốt lắm. Bo thêm cho 2 xịch nữa đó nghen. T7 lại sang sớm với em nha”. Tôi bắt lo lắng không biết công việc đêm hôm của chồng tôi là gì mà kỳ lạ vậy.

Tôi bắt đầu âm thầm thuê văn phòng thám tử theo dõi hành vi hàng ngày của chồng để tìm hiểu bí mật này.

Ngày đầu tiên, ngày thứ hai, thám tử tư báo về chồng tôi đi làm bình thường, không có động tĩnh gì lạ. Sáng chồng đi làm ở cơ quan, trưa đi ăn uống đến đồng nghiệp, sau đó về cơ quan và làm tới 10h đêm. Cuối cùng là trở về nhà. Tôi sợ mình nghĩ oan cho chồng,

Chồng tôi ngoại tình với sếp nữ

Tuy nhiên, thám tử vẫn bảo tôi chưa buông lỏng sớm được vì còn nhiều điểm nghi vấn. Đến ngày Chủ nhật, tôi được bật mí cách mua phần mềm định vị và nghe lén cài bí mật vào cái thắt lưng của chồng. Hôm nay chồng lại đến công ty như bình thường nhưng âm thanh phát ra khiến tôi choáng váng, không tin vào những gì tai mình nghe thấy.

- Hôm nay đến sớm quá nha cưng. Vào tắm luôn đi.

- Ờ thì anh phải chiều sếp chứ. Làm sao để sếp chờ được.

- Em vào tắm cùng anh nhé?

- Thôi em cứ chuẩn bị sẵn đi, anh vào ngay.

Sau đó là tiếng họ cười đùa làm tình, và những ngôn ngữ tục tĩu phát ra làm tôi ghê tởm đến mức phải chạy vào nhà vệ sinh xả nước lên người cho tỉnh táo.

Thì ra công việc của chồng là làm cái việc nhơ nhuốc vậy, đồng tiền mang về cũng là đồng tiền bẩn thỉu. Nghe giọng của người đàn bà đó tôi nhận ra đó chính là sếp của chồng. Thì ra bà sếp già thích được lên giường với trai trẻ.

Đúng 10 giờ, chồng tôi lái xe về nhà. Tôi để sẵn đoạn nghe lén và mở to khi anh ta bước vào nhà. Vừa nghe thấy, chồng tôi há hốc nhìn tôi, nhìn con rồi quỳ xin tôi tha thứ.

Nhìn những giọt nước mắt rơi ra từ khóe mắt chồng, tôi lại không nỡ… Chồng tôi bảo chỉ có cách đó mới có thể mua nhà, mua xe và nuôi mẹ con tôi sống sung túc được ở cái đất bon chen, giành giật này.

Tôi đau đớn đến tận tâm can, chồng tôi lại có thể làm cái việc bẩn thỉu như thế sao. Cứ mỗi lần nhắm mắt là tôi lại hiện lên những câu nói dơ bẩn đó. Nhưng tôi không lỡ ly hôn với chồng, mà tha thứ cho anh càng không thể. Giờ tôi phải làm gì bây giờ?

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới