Thuê thám tử theo dõi chồng với osin và cái kết không ngờ

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Thuê thám tử theo dõi chồng với osin và cái kết không ngờ

Thuê thám tử theo dõi chồng với osin và cái kết không ngờ
Nghi ngờ chồng và cô osin trẻ có mối quan hệ mờ ám, chị Liên tìm đến văn phòng thám tử 247 để nhờ giúp đỡ điều tra. Và kết quả đã được bật mí sau 10 ngày điều tra

Một sáng mùa thu Hà Nội, văn phòng thám tử 247 đón tiếp chị Liên, một vị khách có dáng vẻ sang trọng, chị là một người kinh doanh, công việc ổn định, gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, vì không có thời gian chăm lo cho gia đình nên chị đành thuê người giúp việc và nỗi lo lắng của chị bắt đầu từ đó, và là lý do chị đến văn phòng thám tử 247 hôm nay.

 

Chị Liên nghi ngờ chồng và osin nên nhờ thám tử 247 điều tra tìm bằng chứng ngoại tình
Chị Liên nghi ngờ chồng và osin nên nhờ thám tử 247 điều tra tìm bằng chứng ngoại tình

 

Thuê thám tử theo dõi chồng và người giúp việc:

 

Chị Liên là một người kinh doanh trong ngành vật liệu xây dựng, do công việc đang phát triển tốt nên chị không có thời gian vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Chị đã thuê người giúp việc là Tuyết một cô gái 20 tuổi tuy nhỏ nhắn nhưng rất mau mắn trong công việc. Tuyết là người được mẹ Liên từ quê giới thiệu lên để giúp Liên quán xuyến việc nhà.

 

Chồng chị Liên một nhân viên văn phòng rất yêu vợ thương con và trước nay chưa hề có tính đào hoa. Tuy nhiên, linh cảm của một người vợ vô cùng bất an khi Liên quá xinh đẹp lại giỏi việc, Liên rất lo lắng việc 2 người đi quá giới hạn trong những lúc cô vắng nhà. Và đó cũng là lý do Liên đến văn phòng thám tử 247 để nhờ phối hợp theo dõi.

 

Đến công ty thám tử 247 chị khá dứt khoát và đưa ra kế hoạch cụ thể, chị sẽ là người theo dõi ở nhà nhưng các thám tử phải luôn túc trực bên ngoài để đảm bảo điều chị lo lắng không xảy ra. Các thám tử phải lập tức báo tin cho chị khi có bất kỳ vấn đề gì bất thường xảy ra, đồng thời phải gửi thêm bằng chứng nếu có.

 

Các hợp đồng điều khoản về quyền và nghĩa vụ đã được ký kết, các thám tử tư bắt đầu vào việc điều tra tại nhà chị Liên.

 

Thao khảo thêm: Dịch vụ thám tử 247 điều tra ngoại tình

 

Chị Liên phát hiện chồng và osin đang cùng nhau làm bếp trong ngày sinh nhật của mình
Chị Liên phát hiện chồng và osin đang cùng nhau làm bếp trong ngày sinh nhật của mình

 

Cái kết nào cho chồng và osin?

 

Có mặt tại ngôi nhà chị Liên, chồng và người giúp việc đang ở, các thám tử tư không bỏ qua mọi hoạt động đi ra đi vào của chồng chị Liên và người giúp việc Tuyết. Mọi chuyện cứ như thế trôi qua và không có gì tiến triển đến tận ngày thứ 10.

 

Hôm đó, chồng chị Liên về nhà sớm hơn mọi hôm đến gần 2h các thám tử tư bắt đầu đặt nghi vấn. Một lát sau, chồng chị dắt xe ra và có cả Tuyết, 2 người đi đến chợ để mua sắm một số thực phẩm cần thiết. Chồng chị dắt tuyết vào một quán chè ven đường để thưởng thức, mọi việc vẫn diễn ra chưa có điều gì đặc biệt. Sau đó, anh chồng lại chở Tuyết vào một cửa hàng đồng hồ cao cấp. Không quên kế hoạch đã định những hình ảnh này đều đã được các thám tử tư ghi lại một cách chân thực nhất.

 

Sau đó, hai người về nhà Tuyết khệ nệ xách từng túi thực phẩm vào nhà còn chồng chị thì quay xe đi. Tuy nhiên, anh dừng lại và quay xe lại vào nhà, các thám tử tư đã gọi ngay cho chị Liên để báo tình hình. Không giữ được bình tĩnh để lái xe, chị Liên đón vội taxi về nhà ngay lập tức.

 

Trước khi vào nhà, các thám tử tư đã nhanh chóng làm việc tư tưởng để mong chị bình tĩnh giải quyết vấn đề cho thật tinh tế. Chị vào nhà sau đó vào thẳng phòng mình, rồi qua đến phòng Tuyết, không thấy chồng mình lẫn Tuyết đâu. Chị linh cảm có điều bất an, bước nhẹ vào bếp thấy chồng và Tuyết đang hí hoáy làm thức ăn, chị nấp sau tấm rèm chị lắng nghe câu chuyện giữa chồng mình và Tuyết.

 

Và rồi phía tấm rèm chị Liên khóc bù lu bù loa khi biết được rằng chồng chị đang cố gắng tạo cho chị sự bất ngờ vì hôm nay là sinh nhật chị, biết vợ bận rộn nên chắc chắn sẽ không nhớ hôm nay là sinh nhật. Chiếc đồng hồ chính là món quà sinh nhật chồng mua tặng chị để mong chị dành thời gian nhiều hơn cho gia đình nhỏ của mình.

 

Qua hôm sau, chị đến văn phòng thám tử 247 để kết thúc hợp đồng điều tra trong tâm trạng vô cùng vui vẻ bởi chồng chị là một người đàn ông yêu thương vợ con hết lòng. Kết thúc hợp đồng, thám tử 247 cũng mong muốn được chia sẻ câu chuyện của chị đến mọi người để cùng chia sẻ yêu thương với tên nhân vật sẽ thay đổi và được chị đồng ý.

 

Mọi nhu cầu điều tra/ giám sát theo dõi hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0972 999 247, hoặc đến trực tiếp văn phòng tại số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới