Thực hư sim ghép có tác dụng nghe lén, theo dõi người dùng không?

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Thực hư sim ghép có tác dụng nghe lén, theo dõi người dùng không?

Thực hư sim ghép có tác dụng nghe lén, theo dõi người dùng không?
Thực hư việc sim ghép có chức năng nghe lén và theo dõi? Các công ty thám tử tư có đang cung cấp loại sim đặc biệt này cho khách hàng hay không?

Trên thị trường hiện nay rất nhiều bài quảng cáo về việc bán sim ghép có chức năng theo dõi và nghe lén người dùng. Chiếc sim ghép được bán với giá khá cao so với các sim bán tại các cửa hàng nhà mạng, và được gắn mác chức năng nghe lén, theo dõi người sử dụng. Quảng cáo quá hấp dẫn đã thu hút được rất nhiều khách hàng đặc biệt là những chị em phụ nữ đang nghi ngờ chồng ngoại tình.

 

Nhiều tổ chức còn mạo danh các văn phòng thám tử tư uy tín để thực hiện việc kinh doanh loại sim ghép với công dụng nghe lén người dùng. Vậy thực hư việc sim ghép có thể nghe lén và theo dõi người dùng hay không. Hãy cùng văn phòng thám tử tư 247 tìm ra câu trả lời nhé.

 

Sim ghép có thật sự có chức năng nghe lén theo dõi như lời giới thiệu quảng cáo?
Sim ghép có thật sự có chức năng nghe lén theo dõi như lời giới thiệu quảng cáo?

 

Sim ghép là gì?

 

Sim ghép là một loại sim đặc biệt để mở khóa mạng cho các dòng Smartphone xách tay từ nước ngoài. Loại sim này theo nhận định của người dùng thì thường rất mất sóng. Đặc biệt cột thu sóng từ màn hình điện thoại.

 

Sim ghép hay còn gọi là Gevey sim là một vi mạch nhỏ gắn chung với các thẻ sim và không có chức năng thay thế sim chính. Dòng điện thoại chủ yếu sử dụng sim ghép thường là Iphone Lock được xách tay về nước ngoài về và được bẻ khóa.

 

Sim ghép có công dụng nghe lén và theo dõi người dùng hay không?

 

Sim ghép hoàn toàn không có công dụng theo dõi người dùng như các quảng cáo đã nêu. Trên thực tế, sim ghép chỉ là một vi mạch nhỏ và sẽ không được hoạt động nếu có một sim chính kích thước nano đi kèm.

 

Trong khi cột thu sóng của sim ghép còn kém và đôi khi xuất hiện tình trạng mất sóng thì việc nghe lén và theo dõi từ sim ghép hoàn toàn là bịa đặt.

 

Sim ghép chỉ là vi mạch có tác dụng dùng trong điện thoại lock xách tay
Sim ghép chỉ là vi mạch có tác dụng dùng trong điện thoại lock xách tay

 

Chiêu trò lừa đảo của kẻ bán sim ghép:

 

Hiện nay rất nhiều công ty và cá nhân lừa đảo, đã mạo nhận là các công ty thám tử uy tín kinh doanh sim ghép để khách hàng có thể nghe lén người dùng. Chức năng nghe lén và theo dõi đã nhanh chóng tạo được lòng tin cho những khách hàng đang có nhu cầu muốn điều tra vợ/ chồng ngoại tình.

 

Sim ghép được bán với giá khá cao từ 400.000đ – 700.000đ, tuy nhiên thực chất chiếc sim này không hề đúng như lời giới thiệu quảng cáo. Khách hàng là người vừa mất tiền vừa không thể thực hiện được mục đích hay yêu cầu của mình. Và ngay sau đó, sẽ tìm đến văn phòng thám tử được các công ty lừa đảo mạo danh để khiếu nại.

 

Tại văn phòng thám tử 247, đã tiếp rất nhiều các cuộc gọi của khách hàng để phản ánh khiếu nại về việc công ty bán sim ghép lừa đảo. Tuy nhiên, đó chỉ là những công ty mạo danh và thực sự loại sim ghép không hề có chức năng nghe lén, theo dõi.

 

Lợi dụng sự cả tin của khách hàng mà các chiêu trò lừa đảo đã có thể thực hiện thành công. Chính vì thế, khi cần sự hỗ trợ theo dõi thật chính xác, lời khuyên dành cho bạn chính là hãy đến địa chỉ thám tử tư uy tín để được tư vấn và hỗ trợ điều tra thông tin tốt nhất.

 

Công ty thám tử 247 uy tín và chuyên nghiệp không cung cấp sản phẩm sim ghép có chức năng nghe lén theo dõi. Nhưng nơi đây là địa chỉ uy tín để bạn có nhu cầu điều tra, theo dõi có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ. Hãy để thám tử 247 giúp bạn mang đến những giá trị đích thực của cuộc sống nhé.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới