Thấy con trai có biểu hiện lạ tôi lắp camera trong nhà và cái sốc nặng

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Thấy con trai có biểu hiện lạ tôi lắp camera trong nhà và cái sốc nặng

Thấy con trai có biểu hiện lạ tôi lắp camera trong nhà và cái sốc nặng
Nhờ cô bé giúp việc chăm sóc con trai để rồi phát hiện sự thật sốc khi cô bé ngủ với con trai mình. Giờ tôi không biết phải làm sao để giải quyết chuyện này.

Vợ chồng tôi có một đứa con trai duy nhất, năm nay 20 tuổi. Chồng tôi làm bác sĩ cho một bệnh viện lớn, gần như cả ngày anh chỉ ở trên viện, còn tôi làm cho ngân hàng, công việc của tôi khá bận, bình thường là 7h mới về tới  nhà nếu hôm sớm nhất là 5h. Công việc bận rộng nên cả hai vợ chồng không dành được nhiều thời gian cho con. Tôi quyết định thuê oxin chăm sóc việc ăn uống cho con, chứ không tôi xót con lắm.

Có thể bạn quan tâm:

Khi chồng tôi làm thám tử

Cha mẹ đau đầu vì con cái quyết định thuê thám tử giúp

Tôi theo dõi chồng ngoại tình bằng phần mềm định vị phát hiện ra sự thật động trời

Tôi thuê một cô bé giúp việc, hơn con trai tôi 3 tuổi, chủ yếu đến thu dọn nhà cửa và nấu ăn cho con tôi. Tôi thì khá quý con bé vì nó nhanh nhẹn hoạt bát, nấu ăn vô cùng ngon, nhiều khi con bé về quê tôi còn cho thêm tiền để nó có tiền đi lại.

Một hôm tôi bị trúng gió nên phải về nhà sớm, khi về đến nhà gọi cửa, thì tôi thấy cô bé giúp việc đầu tóc rối bù, xong nhìn phản ứng của hai đứa tôi thấy không đúng lắm. Lúc vào nhà vệ sinh tôi ngửi thấy cái mùi gì đó. Tôi dò la thằng bé thì nó bảo tôi là đa nghi, tại chị giúp việc mới dọn nhà nên đầu óc mới thế thôi. Tôi cũng tạm tin.

Con trai tôi có tình ý với cô bé giúp việc

Mọi việc cứ thế trôi qua cho đến một ngày tôi phát hiện một túi bao cao su rách. Tôi và chồng thì không bao giờ sử dụng loại này rồi. Tôi quyết tìm ra sự việc này cho rõ ràng. Vì hai vợ chồng thường xuyên đi vắng nên tôi có lắp camera trong phòng khách và phòng của con trai mình nhưng khi kiểm tra thì không thấy điều gì bất thường. 

Tôi nghĩ hay là mình quá đa nghi rồi. Tôi có gọi điện cho Công ty thám tử uy tín để tâm sự chuyện của mình. Thám tử có nói với tôi rằng, hãy quan sát từ từ, vì bây giờ làm quá lên sẽ ảnh hưởng tới tâm lý của con trẻ. Và khuyên tôi nên lắp camera nhỏ khắp nhà đặc biệt là phòng ngủ và nhà vệ sinh.
Sau hai ngày theo dõi, tôi vẫn không thấy gì bất thường. Nhưng đến ngày thứ ba, tranh thủ lúc đang ăn trưa tôi mở điện thoại ra xem hình ảnh camera ghi lại. Cảnh tượng trong máy điện thoại khiến tôi "sốc nặng". Trên màn hình điện thoại, người giúp việc nhà tôi tự động cởi đồ và bắt đầu ân ái với con trai tôi.
Tôi không ngờ hai đứa nó lại có thể làm chuyện đó, mà cô bé giúp việc kia lại là người chủ động. Chiều đó về nhà tôi đuổi thẳng cô con bé giúp việc. Nhưng điều tôi lo lắng nhất bây giờ là con trai tôi, tôi sợ nó có sẽ bị tâm lý, đã nếm thử đàn bà rồi sẽ ra ngoài giải quyết. Vì thế tôi không biết phải khuyên con như thế nào. Bà mẹ nào có cách gì hay để giải quyết việc này hãy cho tôi lời khuyên?

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới