Tâm sự con gái theo dõi bố mọi chuyện chỉ sáng tỏ khi nhờ đến dịch vụ thám tử tư 247

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Tâm sự con gái theo dõi bố mọi chuyện chỉ sáng tỏ khi nhờ đến dịch vụ thám tử tư 247

Tâm sự con gái theo dõi bố mọi chuyện chỉ sáng tỏ khi nhờ đến dịch vụ thám tử tư 247
Khi nghi ngờ bất kì ai đang có biểu hiện ngoại tình, hãy bình tĩnh tìm hiểu và thu thập những chứng cứ chuẩn xác để không làm mất hạnh phúc gia đình. Dưới đây là một câu chuyện của một khách hàng nữ muốn chia sẻ cho độc giả.

 

Trong thời gian gần đây khi thấy bố có những biểu hiện khác lạ và xa lánh mẹ con tôi khiến tôi nghi ngờ bố ngoại tình, cặp bồ ở bên ngoài. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều và quyết định tìm đến dịch vụ thám tử tư của công ty thám tử 247. Khi thuê thám tử tôi cũng rất lo lắng nếu bị bố tôi phát hiện thì sẽ rất thảm.

 

Bắt gặp bố tay trong tay với cô thư ký

 

Gia đình tôi vốn thuộc dạng khá giả, bố tôi làm giám đốc kinh doanh của một công ty về bất động sản có tiếng tại Hà Nội. Thời gian mài giũa tôi luyện khiến bố tôi càng có vẻ ngoài trầm ổn, thành thục của một người đàn ông từng trải và thành đạt. Vẻ ngoài của bố tôi rất thu hút điều này cũng khiến mẹ tôi rất đau đầu. Nhưng suốt từ khi lấy nhau đến bây giờ bố tôi vẫn luôn yêu thương mẹ con tôi hết lòng. Nhưng trong thời gian gần đây bố tôi thường về rất khuya và đi làm sớm khiến mẹ tôi rất lo lắng còn tôi lại nghi ngờ bố ngoại tình bên ngoài.

 

Đỉnh điểm là trong một lần, bạn thân của tôi trông thấy bố cùng cô thư ký vào một tiệm trang sức nổi tiếng, bố tôi còn mua cho cô ta chiếc vòng tay rất đẹp nữa tôi lại càng cảm thấy nghi ngờ. Sự nghi ngờ ấy khiến tôi rất khó chịu cuối cùng tôi quyết định thuê thám tử theo dõi bố tôi. Nói thì dễ làm thì khó, khi có rất nhiều công ty thám tử tôi thật sự không biết công ty nào cung cấp dịch vụ thám tử uy tín và đảm bảo bí mật. Cuối cùng theo sự tìm hiểu và xem review trên mạng tôi quyết định tìm đến dịch vụ thám tử tư 247.

 

Theo dõi bố ngoại tình

Theo dõi bố ngoại tình (ảnh minh họa)

 

Quá trình điều tra và nhận kết quả

 

Sau khi kí kết hợp đồng dịch vụ thám tử tư 247 đã ngay lập tức tiến hành điều tra, theo dõi. Họ theo dõi tìm hiểu từng hành động của bố tôi để xác định xem ông có ngoại tình hay không. Bên cạnh đó họ cũng theo dõi và điều tra cô thư ký để lấy thông tin xác thực. Trong quá trình làm việc tôi cũng thực sự bất ngờ bởi thái độ làm việc chuyên nghiệp của thám tử 247. Họ báo cáo thông tin và kết quả cho tôi thường xuyên và đúng hẹn. Việc bố tôi đi sớm về muộn là do công ty mới nhận thêm dự án mới áp lực rất nhiều khiến bố tôi phải đi xã giao rất khuya để tạo mối quan hệ làm ăn. Còn về phần cô thư ký thì cô này đã có chồng và hai con cuộc sống khá đơn giản và hạnh phúc không có dấu hiệu gì là ngoại tình với bố tôi cả. Sau khi quá trình điều tra kết thúc thì họ kết luận bố tôi không hề ngoại tình.

Thám tử tư 247 vào cuộc điều tra thu thập thông tin

Thám tử tư 247 vào cuộc điều tra thu thập thông tin

 

Tuy nhiên vụ việc bố tôi mua chiếc vòng tay tặng cô thư ký tôi vẫn thấy khúc mắc trong lòng rất nhiều. Nhưng sau đó ít lâu trong ngày kỉ niệm ngày cưới của bố mẹ thì bố tôi đã tặng cho mẹ tôi một chiếc vòng tay. Lúc đó tôi gần như là thở phào nhẹ nhõm vì đã không hành động nông nổi.

 

Bình tĩnh suy xét, nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh.

 

Khi nảy sinh một vấn đề gì đó mà chúng ta nghi ngờ hay băn khoăn về nó thì tốt nhất chúng ta nên bình tĩnh nhìn nhận nó ở nhiều khía cạnh. Vì vậy khi có nghi vấn về việc gì đó các bạn hãy tìm đến dịch vụ thám tử tư 247 – nơi niềm tin đặt đúng chỗ.

 

Mọi thắc mắc cần giải đáp quý khách hàng vui lòng liên hệ với Thám tử 247 theo các thông tin dưới đây:

 

CÔNG TY THÁM TỬ 247 VIỆT NAM

Số 18 Lô 10A Trung Yên 10- Trung Hòa – TP.Hà Nội

Hotline : 0946 482 009

Email: Thamtu247@gmail.com

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới