Phần mềm theo dõi điện thoại Android cực chuẩn và chính xác

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Phần mềm theo dõi điện thoại Android cực chuẩn và chính xác

Phần mềm theo dõi điện thoại Android cực chuẩn và chính xác

 

Trước nhu cầu theo dõi người khác ngày một gia tăng. Các công ty công nghệ đã liên tục cho ra mắt thị trường các phần mềm theo dõi điện thoại Android. Vậy những phần mềm này có thực sự hiệu quả hay không?

 

Việc dùng phần mềm theo dõi điện thoại Android để “lần theo dấu vết” của một ai đó có thể là điều không tốt. Điều này bởi lẽ hành động ấy sẽ gây ảnh hưởng đến quyền riêng tư của cá nhân mỗi người. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt như cần theo dõi con cái, tìm kiếm điện thoại mất cắp. Thậm chí là việc quan tâm khi chồng có dấu hiệu ngoại tình… Lúc này, theo dõi điện thoại sẽ giúp bạn xác định chính xác vị trí của người mình đang tìm kiếm.

 

Phần mềm theo dõi điện thoại phục vụ nhiều mục đích khác nhau

Phần mềm theo dõi điện thoại phục vụ nhiều mục đích khác nhau

 

Hiện nay, trên kho ứng dụng Google Play của Android xuất hiện khá nhiều ứng dụng được quảng cáo cho khả năng theo dõi điện thoại. Tuy nhiên, không phải ứng dụng nào cũng tốt. Thậm chí nhiều ứng dụng còn chứa virus đánh cắp thông tin người dùng. Do đó, các bạn cần phải cẩn trọng trước khi lựa chọn. Dưới đây là một trong số những ứng dụng được đánh giá cao trong thời gian qua.mà bạn có thể tham khảo cho bản thân mình.

 

mCouple - Phần mềm theo dõi điện thoại Android kiểm soát 'nhất cử nhất động' đối phương

 

Trước tiên, các bạn hãy truy cập kho ứng dụng của Google để tải về ứng dụng mang tên mCouple. Bạn cần cài ứng dụng này ở 2 điện thoại gồm máy của bạn và máy người cần theo dõi.

 

Sau khi tải về, bạn mở ứng dụng và cho phép quyền truy cập một số tính năng có trên điện thoại. Tiếp tục, để có thể kết nối hai máy, bạn cần nhập mã kết nối. Sau đó, việc đồng bộ dữ liệu ở cả hai máy sẽ diễn ra hoàn toàn tự động. Khi đã kết nối, bạn có thể nhận được thông tin từ máy đối phương như tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, vị trí hiện tại.

 

mCouple là phần mềm được ưa chuộng trong thời gian qua

mCouple là phần mềm được ưa chuộng trong thời gian qua

 

Nhìn chung, phần mềm này phù hợp để sử dụng khi bạn muốn kiểm soát con cái dùng điện thoại. Ngoài ra, các cặp vợ chồng cũng có thể chia sẻ thông tin với nhau nếu muốn. Trong trường hợp muốn theo dõi điện thoại của vợ hoặc chồng, người yêu bí mật. Bạn có thể tìm lý do mượn điện thoại để tiến hành cài đặt mà đối phương không hề hay biết.

 

Ngoài phần mềm liệu còn cách nào giúp theo dõi điện thoại?

 

Ngoài phần mềm theo dõi điện thoại Android nói trên. Các bạn có thể theo dõi vị trí người khác thông qua tính năng Android Device Manager của Google. Bạn chỉ cần tiến hành một vài cài đặt nhỏ trên máy, không cần đến phần mềm của bên thứ 3 như mCouple nói trên.

 

+ Bước 1: Trên điện thoại cần theo dõi, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Google của mình. Sau đó, bạn truy cập vào Cài đặt (Settings). Sau đó, bạn chọn tiếp mục Bảo mật (Security).

+ Bước 2: Bạn chọn Quản trị thiết bị (Device Management).

+ Bước 3: Tại mục này, bạn chọn tiếp Tìm thiết bị mất (Find My Device) để kích hoạt tính năng này.

+ Bước 4: Sau kích hoạt, bạn chỉ cần mở máy tính, truy cập vào trang: https://www.google.com/android/find?hl=vi.  Sau khi đăng nhập bằng tài khoản Google, thiết bị sẽ hiển thị vị trí trên bản đồ. Điều này giúp bạn xác định vị trí người dùng một cách chính xác.

 

 Thiết bị sẽ hiển thị vị trí trên bản đồ

Thiết bị sẽ hiển thị vị trí trên bản đồ

 

Nếu có ý định theo dõi chồng, vợ hoặc người yêu. Việc sử dụng phần mềm theo dõi điện thoại Android hoặc tính năng định vị sẵn có trên điện thoại có thể khiến bạn bị phát hiện. Khi ấy, đối phương sẽ mất niềm tin vào bạn, khiến tình cảm phần nào rạn nứt. Do đó, các bạn có thể tìm cho mình một phương thức hỗ trợ khác. Gợi ý hàng đầu dành cho bạn là dịch vụ theo dõi bí mật của văn phòng thám tử 247. Không chỉ xác định vị trí đối phương chính xác. Các thám tử tại đây còn giúp bạn được những thông tin điều tra như những gì mà mình mong muốn.

 

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ văn phòng thám tử 247 địa chỉ số 18 Lô 10A – Trung Yên 10 – Trung Hòa – Q.Cầu Giấy – Tp.Hà Nội. Ngoài ra, khi có nhu cầu tư vấn về dịch vụ thám tử, các bạn có thể liên hệ số điện thoại 0972.999.247.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới