Những cách theo dõi vợ hiệu quả của quý ông thời hiện đại

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Những cách theo dõi vợ hiệu quả của quý ông thời hiện đại

Những cách theo dõi vợ hiệu quả của quý ông thời hiện đại

 

Khi nghi ngờ người phụ nữ của mình có xu hướng ngoại tình. Các quý ông thường quyết định lựa chọn giải pháp theo dõi vợ để đưa ra được kết luận chính xác hơn cả. Vậy trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đấng mày râu thường làm gì để “theo dấu” đối phương đạt hiệu quả cao?

 

Ngoại tình là vấn đề gây ra nhiều hệ lụy đáng tiếc cho cuộc sống hạnh phúc gia đình. Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến gia đình ly tán. Đồng thời, nó còn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm các bệnh xã hội, ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và công việc nói chung. Khi nhận thấy người vợ có những dấu hiệu khác lạ. Các ông chồng thường theo dõi vợ bằng 3 cách phổ biến sau đây.

 

 Có nhiều cách theo dõi vợ được các ông chồng lựa chọn

Có nhiều cách theo dõi vợ được các ông chồng lựa chọn

 

Cài đặt các ứng dụng theo dõi điện thoại

 

Ưu điểm

 

Đây là giải pháp được nhiều quý ông lựa chọn bởi cách cài đặt nhanh, đơn giản và khá dễ dàng. Các phần mềm theo dõi điện thoại thường phải được cài đặt trên máy đối phương. Sau đó, bạn có thể kết nối bằng điện thoại cá nhân hoặc máy tính để nhận về những thông tin như vị trí, tin nhắn, cuộc gọi mà đối phương thực hiện…

 

Nhược điểm

 

Bên cạnh những ưu điểm nói trên. Sử dụng các phần mềm theo dõi điện thoại theo dõi vợ cũng có những nhược điểm nhất định. Trước tiên, đối phương rất dễ phát hiện phần mềm lạ trên điện thoại và xóa đi nhanh chóng. Đồng thời, sự nghi ngờ cũng nhanh chóng xuất hiện, phần nào dẫn đến rạn nứt hạnh phúc gia đình.

 

Phần mềm theo dõi điện thoại tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Phần mềm theo dõi điện thoại tiềm ẩn nhiều nguy cơ

 

Ngoài vấn đề trên, hiện nay các phần mềm của bên thứ 3 khi cài đặt trên điện thoại đều có nguy cơ chứa virus. Chúng có thể làm lộ thông tin cá nhân, dẫn đến nhiều hậu quả mà có thể bạn chưa lường hết được. Bởi vậy, các bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng các phần mềm giúp theo dõi vợ ngoại tình này.

 

Sử dụng các thiết bị định vị để theo dõi vợ

 

Ưu điểm 

 

Giải pháp này được cho là an toàn hơn so với việc sử dụng phần mềm cài đặt điện thoại. Các thiết bị định vị thường ít khi bị phát hiện, cung cấp thông tin chính xác, nhanh chóng.

 

Cụ thể, các ông chồng chỉ cần gắn thiết bị định vị gps vào xe máy, ô tô của vợ là có thể giám sát được vợ mình hiện đang ở đâu. 

 

Thiết bị định vị dễ mua, dễ kiếm

Thiết bị định vị dễ mua, dễ kiếm

 

Ngoài công dụng cơ bản nói trên. Những thiết bị dạng này còn giúp tìm lại tài sản, bảo vệ tài sản  nếu không may phương tiện đi lại của gia đình bạn bị đánh cắp.

 

Khi quyết định lựa chọn phương pháp này, các bạn hãy lưu ý đến một số vấn đề như chọn thiết bị nhỏ gọn. Khi lắp lên xe, hãy chọn một vị trí kín đáo, ít bị phát hiện. Thiết bị có chất lượng tốt, có độ bền trong mọi điều kiện thời tiết và nhất là phải an toàn khi sử dụng cho xe. Cuối cùng, phần mềm đi kèm thiết bị phải dễ sử dụng, định vị vị trí chính xác tuyệt đối và báo cáo thông tin địa điểm cụ thể.

 

Nhược điểm

 

Việc sử dụng thiết bị định vị cũng tồn tại những nhược điểm nhất định. Đầu tiên, thiết bị có thể bị rơi đột ngột khiến việc theo dõi trở nên gián đoạn. Thứ hai, bạn chỉ biết được những địa điểm ghé đến, không biết vợ gặp ai, làm gì tại những nơi đó.

 

Thuê thám tử

 

Giữa nhiều phương pháp được sử dụng để theo dõi vợ. Thuê thám tử chính là lựa chọn phù hợp hơn cả nên ngày càng được nhiều người lựa chọn trong thời gian qua.

 

Ưu điểm

Với sự hỗ trợ của đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, bạn sẽ biết được vợ mình đi đâu, gặp ai, làm gì, trong thời điểm nào… Tất cả thông tin đều đầy đủ, khách quan, chính xác, có hình ảnh rõ ràng. Phương pháp này cũng bảo mật thông tin tuyệt đối nên bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ mà không lo người khác biết được.

 

 Thuê thám tử giúp bạn có thông tin chính xác

Thuê thám tử giúp bạn có thông tin chính xác

 

Nhược điểm

 

 Nếu so sánh với hai phương pháp nói trên, việc thuê thám tử sẽ tốn nhiều chi phí hơn. Tuy nhiên, với những gì mà bạn nhận được thì chi phí bỏ ra hoàn toàn là điều xứng đáng.

 

Trên đây là 3 cách theo dõi vợ phổ biến được các quý ông lựa chọn trong thời gian qua. Để được tư vấn thêm về dịch vụ thuê thám tử theo dõi. Các bạn có thể liên hệ văn phòng thám tử 247 ngay ngày hôm nay.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới