Nhờ thám tử điều tra bất động sản trước khi mua để hạn chế rủi ro

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Nhờ thám tử điều tra bất động sản trước khi mua để hạn chế rủi ro

Nhờ thám tử điều tra bất động sản trước khi mua để hạn chế rủi ro
Thuê thám tử điều tra bất động sản trước khi thực hiện mua bán sẽ hạn chế được những rủi ro. Với bất động sản là tài sản lớn, chính vì thế cần phải được thẩm định nghiêm ngặt để không làm mất tài sản lớn

 

Nhà đất là tài sản lớn của mỗi cá nhân chính vì thế không nên đặt lòng tin sai người bởi rất có thể bạn sẽ mất một khoảng tiền đầu tư khá lớn. Chính vì thế trước khi mua nhà đất hãy chắc chắn rằng đây là dự án hợp pháp có pháp lý rõ ràng và không vướng vào các dự án quy hoạch trong tương lai. Và với những nghiệp vụ như thế này, việc thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng an tâm hơn khi thực hiện giao dịch.

 

Thuê thám tử điều tra bất động sản để hạn chế những rủi ro khi mua những tài sản giá trị lớn
Thuê thám tử điều tra bất động sản để hạn chế những rủi ro khi mua những tài sản giá trị lớn

 

Ngày nay có rất nhiều các công ty dự án bất động sản mở bán các “dự án ma” hòng trục lợi lớn từ phía khách hàng. Những công ty này đã đánh vào tâm lý của khách hàng vì yêu thích khuyến mãi và lời quảng cáo sẽ tăng giá đột biến trong thời gian ngắn, đầu tư sớm sẽ sinh lời cao… chính vì điều đó mà đã có không ít trường hợp mất trắng một khoản tiền lớn cho các dự án bất động sản ma.

 

Xem thêm: Điều tra đối tác kinh doanh trước khi hợp tác giúp bạn hạn chế rủi ro

 

Vì sao nên thuê thám tử xác minh nguồn gốc nhà đất:

 

Với một giá trị tài sản lớn như nhà đất thì việc xác minh là hoàn toàn phù hợp, xác minh để đảm bảo căn hộ, nhà đất mà bạn sắp sở hữu là hoàn toàn hợp pháp có pháp lý rõ ràng. Với việc chi một khoản tiền lớn để sở hữu bất động sản bạn nên lựa chọn một nơi xác minh tốt nhất để đảm bảo và công ty thám tử tư chính là nơi mà bạn nên tìm đến.

 

Các thám tử tư với những kinh nghiệm trong việc theo dõi và xác minh thông tin sẽ là người cung cấp đến quý khách hàng đầy đủ những thông tin về dự án. Thuộc chủ sở hữu nào, ai là người có trách nhiệm pháp lý, ủy quyền… và rất nhiều các thông tin quan trọng cần thiết.

 

Với những khách hàng không phải là một nhà đầu tư sành sỏi, chắc chắn rằng những môi giới sẽ biết cách để bạn đưa ra quyết định mua một cách nhanh chóng. Hãy nhờ sự hỗ trợ của thám tử tư để đảm bảo rằng bất động sản bạn sắp sở hữu có đầy đủ pháp lý và giấy tờ.

 

Công ty thám tử sẽ hỗ trợ bạn những vấn đề gì trong việc xác minh bất động sản:

 

Một là, tìm hiểu về lịch sử khu đất, căn nhà:

 

Các thám tử tư sẽ là người quan sát và theo dõi tình hình đồng thời tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn khác nhau để xác minh khu đất/căn hộ có phù hợp hay không.

 

  • - Khu đất trước đây có thuộc nghĩa trang, hay các yếu tố khác liên quan đến tâm linh hay không.
  • - Căn hộ trước đây đã từng có những vụ án nguy hiểm gì xảy ra hay không.
  • - Chủ của sản phẩm bất động sản này vì lý do gì mà muốn sang nhượng quyền sử dụng.

 

Hai là, tính pháp lý của bất động sản:

 

Đây cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, trước khi có ý định chi một số tiền lớn để được sở hữu sản phẩm bất động sản bạn nên tìm hiểu về tính pháp lý. Và thám tử tư sẽ là người giúp bạn tìm hiểu những thông tin này cực kỳ nhanh chóng:

 

  • - Tìm hiểu về khu đất, căn hộ có nằm trong quy hoạch của địa phương trong tương lai hay không.
  • - Khu đất, căn hộ đó là thuộc khối tài sản thừa kế của chung hay của một người. Khu đất hay căn hộ có nằm trong diện tranh chấp hay không.
  • - Nghiên cứu và xác thực thông tin nhanh sổ đỏ là thật hay giả.

 

Ba là, xác minh nhân thân người giao dịch:

 

Các thám tử tư sẽ là người tìm hiểu thật kỹ những thông tin cũng như lý lịch của người giao dịch. Người giao dịch với khách hàng là môi giới, là người chủ sử dụng và có quyền chuyển nhượng.

 

Xác minh thông tin về người mà khách hàng sẽ giao dịch để đảm bảo khách hàng đang làm việc với một người có đủ tính pháp lý về quyền sở hữu lô đất, căn hộ và được toàn quyền ký giấy chuyển nhượng.

 

Ngoài ra còn rất nhiều thông tin liên quan đến việc thám tử điều tra xác minh nguồn gốc bất động sản. Hãy đến trực tiếp văn phòng thám tử 247 để được tư vấn rõ hơn trong lĩnh vực này nhé.

 

Thám tử 247 sẽ là nơi điều tra các giầy tờ, chủ sở hữu, lịch sử khu đất hoặc căn nhà mà khách hàng đang có dự định sẽ mua
Thám tử 247 điều tra các giầy tờ, chủ sở hữu, lịch sử khu đất hoặc căn nhà khách hàng có dự định sẽ mua

 

Một số thông tin thám tử 247 khuyến cáo khách hàng trong việc mua bất động sản:

 

Không nên quá vội vàng trong việc ký kết hợp đồng và đặt cọc. Trước khi thực hiện mua bán nhà đất cần cân nhắc kỹ lưỡng. 

 

Không nên tin vào những cách chào hàng trên mạng, hoặc của người môi giới. Phải tự mình cân nhắc và xem xét để đảm bảo không đầu tư sai.

 

Khi có nhu cầu cần mua bất động sản, nên tìm hiểu kỹ về chủ đầu tư dự án hoặc nghiên cứu kỹ về chủ sở hữu ngôi nhà, khu đất có ý định bán. Tìm hiểu các giấy tờ sở hữu và hợp đồng mua bán thật cẩn thận. Xác nhận đúng người giao dịch là chủ sở hữu và không bị tranh chấp bởi ai khác.

 

Và để tránh các dự án ma từ những công ty bất động sản lừa đảo điều cần nhất chính là khách hàng phải tỉnh táo trước những món quà khuyến mãi giá trị nhỏ khi tiến hành đặt cọc mua.

 

Và điều cần thiết nhất chính là liên hệ ngay với công ty thám tử 247 để được thám tử điều tra xác minh nguồn gốc bất động sản trước khi tiến hành ký hợp đồng đặt cọc mua.

 

Công ty thám tử tư 247 – công ty dịch vụ cung cấp thông tin điều tra xác minh theo yêu cầu. Hãy đến với công ty thám tử 247 để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ xác minh thông tin nguồn gốc bất động sản nhé.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới