Nhịn nhục giặt đồ lót cho nhân tình của chồng đổi lại được căn biệt thự 5 tỷ

Tôi không ngờ người chồng đầu ấp tay gối của mình lại có thể ngoại tình, hơn thế nữa anh ta còn định cho tình nhân căn biệt thự 5 tỷ.

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Nhịn nhục giặt đồ lót cho nhân tình của chồng đổi lại được căn biệt thự 5 tỷ

Nhịn nhục giặt đồ lót cho nhân tình của chồng đổi lại được căn biệt thự 5 tỷ
Tôi không ngờ người chồng đầu ấp tay gối của mình lại có thể ngoại tình, hơn thế nữa anh ta còn định cho tình nhân căn biệt thự 5 tỷ.

Tôi phải nhịn nhục giặt đồ lót cho  nhân tình của chồng để lấy lại những gì đáng nhẽ phải thuộc về tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Có lẽ tôi sẽ không biết chồng mình ngoại tình, nếu không nhờ một lần thấy cảnh chồng ôm ấp nhân tình đi ngoài đường. Tôi đã từng vô cùng sốc, người chồng mà đầu ắp tay gối suốt 10 năm lại có thể phản bội tôi. Cô ta hơn tôi ở chỗ trẻ đẹp và biết chiều chuộng, tôi biết mình không thể đấu lại được với cô ta. Trong thâm tôi luôn suy nghĩ là anh chỉ vui chơi qua đường, nên tôi cũng  không làm to chuyện. Nhưng rồi khi biết chồng định  cho ả tình nhân căn biệt thự 5 tỷ. Lúc này tôi biết tôi không thể ngồi yên được nữa.

Tôi giặt quần lót cho bồ để lấy lại thứ thuộc về mình

Một lần trong lúc con tôi cầm điện thoại của bố nó, chẳng biết nó biết mật khẩu lúc, ngay cả tôi cũng chưa bao giờ biết. Tính tò mò trỗi dậy tôi cầm điện thoại thì ngã ngửa khi biết sự tình chồng giấu tôi. Chồng đang nuôi bồ nhí bên ngoài, hèn chi mà cả tháng này anh liên tục kêu công ty thua lỗ.

Tôi thuê dịch vụ thám tử theo dõi và lần theo dấu vết của cô ta và quyết định chơi một ván bài với cô ấy. Tôi đã tới xin làm ô sin cho cô ta với câu chuyện đầy nước mắt. Tôi kể là tôi có người chồng tệ bạc, đã không kiếm được tiền còn suốt ngày đánh đập tôi, cờ bạc gái gú….

Nói chung tôi vừa khóc, vừa kể lể rất chi là đau khổ để đánh vào tâm lý cô ta. Cuối cùng cô ta cũng mềm lòng, hơn nữa bản năng hiếu thắng của một cô gái trẻ muốn làm nhục một người vợ đã khiến cô ta đồng ý nhận tôi. 

Vậy là tôi chính thức trở thành oxin cho ả, nói thêm là cô ả không hề biết sự có mặt của tôi vì căn bản chưa bao giờ chồng tôi cho xem mặt cả. Với lại từ hồi lấy chồng tôi chỉ ở nhà, cũng không chụp ảnh cũng không chơi face, tôi gần như là người vô hình vậy.                                            

Vậy là từ sau hôm đó tôi đến làm ô sin cho nhân tình của chồng cùng với lời hứa của cô ta là sẽ không tiết lộ cho chồng tôi biết. Chồng tôi bận tối mắt nên cũng không để ý gì tới sự vắng mặt ban ngày của tôi. 1 tuần chồng tôi tới đó 3 lần và sau mỗi cuộc ân ái cô nhân tình của chồng lại có thói quen vứt đồ lót ra ngoài chậu và bắt tôi giặt. “Chị giặt tay cho nó sạch, tôi không thích giặt máy”.

Tôi biết cô ta cố tình, nên tôi nhịn nhục âm thàm tìm cơ hội trả thù. Tuy làm ô sin cho cô ta nhưng tôi vẫn thuê thám tử để theo dõi chồng. 2 tháng sau thì tôi biết tin chồng tôi sắp cho ả nhân tình cuốn sổ tiết kiệm 5 tỷ. Đó là số tiền mà anh vừa có được sau 1 vụ làm ăn lới nhưng anh vẫn nói với tôi là thua lỗ. Và được cái sổ đó với điều kiện cô ta phải có với chồng tôi một đứa con trai.

Thì ra là chồng thích con trai. Từ hồi có để đứa thứ 2 tôi yếu hẳn đi, bác sĩ khuyên tôi không nên sinh con nữa không sẽ vô cùng nguy hiểm, vậy là tôi có hai cô công chúa. Nhưng tôi giặt đồ lót cho cô ta hàng ngày tôi biết, cô ta vẫn tới tháng bình thường mà. Chồng tôi đã bị cô ta gài bẫy rồi. Tôi quyết vạch mặt cô ta bằng được. Tôi đợi đến ngày cô ta đến tháng để vạch mạch. Như mọi hôm tôi vẫn giặt quần lót cho cô ta, và cô ta đến tháng, tôi chụp lại tất cả ảnh, ảnh chụp cả căn phòng mà chồng và cô ta ngủ với nhau.

Và tất cả được lưu lại thành 1 file nén gửi tới cho chồng tôi dưới hình thức nạp danh. Tôi không biết khi nhận được file đó chồng tôi nổi cơn thịnh nộ thế nào chỉ biết rằng ngày hôm sau tới căn biệt thự đó làm việc thì cửa đã đóng chặt, tôi gọi cô ta không bắt máy. Tôi về tới nhà thì thấy chồng đã ngồi sẵn ở nhà. Anh đặt trước mặt tôi cuốn sổ đỏ và cuốn sổ tiết kiệm 5 tỷ.

Chồng bảo đây là căn nhà 5 tỷ cho ba mẹ con. Tôi thấy quyết định này của mình là vô cùng đứng đắn. Nếu mà làm ầm ĩ nên con tôi cũng sẽ không được căn nhà 5 tỷ này mà tất cả sẽ thuộc về con ả kia.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới