Nhận trái đắng vì trót khen chồng trước mặt sếp

Chỉ vì trót khoe chồng với sếp nữ mà tôi rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi anh bị chị ta quyến rũ rồi phản bội vợ con.

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Nhận trái đắng vì trót khen chồng trước mặt sếp

Nhận trái đắng vì trót khen chồng trước mặt sếp
Chỉ vì trót khoe chồng với sếp nữ mà tôi rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi anh bị chị ta quyến rũ rồi phản bội vợ con.

Chồng tôi bị chính sếp của tôi cướp mất chỉ vì một lần tôi trót khen chồng trước mặt sếp. Đời lắm khi nhiều chuyện dở khóc dở cười.

Có thể bạn quan tâm:

Nói không ngoa chứ ai cũng phải ngưỡng mộ vợ chồng tôi. Tôi chỉ 30 tuổi mà đã làm trưởng phòng của công ty lớn, là người phụ nữ có nhan sắc, còn chồng tôi là giám đốc của 1 công ty riêng, anh là người đẹp trai, giỏi giang và chí tiến thủ. Chúng tôi có với nhau hai cô con gái xinh xắn. Gia đình lúc nào cũng hạnh phúc, tôi luôn tự hào về điều đó, chả thế mà ai khen là tôi lại nở hết mặt mày. Bạn bè đồng nghiệp ai cũng kêu tôi phải tu mấy kiếp mới được  như bây giờ.

Ấy vậy mà có chuyện dở khóc dở cười xảy ra khi tôi trót khen chồng trước mặt sếp nữ. Đó là một lần liên hoan công ty khi đã quá chén không biết thế nào tôi lại kể về gia đình mình. Tôi còn khen chồng tôi hết nấc, đẹp trai như nào, giỏi giang như nào, và thương vợ con như thế nào. Tôi còn to mồm tuyên bố sẽ chẳng có ai cướp được anh khỏi tôi. Tôi tự tin vào sức quyến rũ cũng như sự chung tình của chồng.

Sếp nữ, người lớn hơn tôi 2 tuổi có nhan sắc mặn mà và từng kết hôn nhưng đã chia tay lấy làm tò mò về người đàn ông của tôi. Chị không ngần ngại xin số điện thoại và nói muốn gặp anh chỉ để kiểm chứng về sự hoàn hảo mà tôi nói. Tôi lập tức đưa danh thiếp của chồng và chẳng chút lo sợ trước sự quan tâm thái quá của sếp nữ. Vậy đấy, bi kịch gia đình tôi bắt đầu từ đây.

Hôm sau khi tỉnh lại nghe mọi người kể mà tôi hối hận quá, tôi có nói chuyện này với chồng thì anh cũng tặc lưỡi cho qua. Cũng không quan tâm, cái này khiến tôi an tâm phần nào.

Trót khoe chồng mà tôi để mất anh

Bẵng đi một thời gian, trong lần vào nhà vệ sinh, tôi vô tình nghe được lời đồn rằng chồng mình đang cặp kè với sếp nữ. Tôi hơi lo lắng nhưng vẫn rất tự tin. Thái độ và hành động của anh thời gian qua vẫn như trước. Dẫy vậy tôi không thể chủ quan.

Tôi quyết định thuê công ty thám tử bám theo chồng, tôi sững người, không tin vào những gì được anh ta báo về: Chồng và sếp nữ của tôi đang lén lút hẹn hò. Họ cùng nhau đi vào một nhà nghỉ ở ngoại thành. Theo điều tra của thám tử, đây là thứ 4, hai người họ ghé địa điểm kia vào những khung giờ khác nhau và đều trong giờ hành chính.

 

Đến lúc này tôi chỉ biết tự trách mình đã tự vẽ đường cho hươu chạy, là tôi đã tạo cho chồng và sếp có cơ hội được lại với nhau. Tôi không thể tin được người chồng mà mình hết mực yêu thương tin tưởng lại có thể sa vào vòng tay của người phụ nữ khác.

Đau đớn, hối hận, tự trách khiến tôi không thở được, mọi thứ trong tôi như sụp đổ vậy. Đau đớn hơn, chính anh từng nói không quan tâm đến chị ta. Cảm giác bị hai người đó qua mặt, phản bội khiến tôi như phát điên.

Là tôi tin tưởng chồng quá nhiều, là tôi tin vào sức hút của mình, là tôi không thể ngờ sếp của mình lại có thể qua lại với chồng mình. Hận sếp một hận chồng mười.

Tình yêu và sự tự hào về người chồng trong tôi hoàn toàn sụp đổ. Sau chuyện này, tôi chắc chắn sẽ chẳng thể chung sống cùng anh ta được nữa. Con tim tôi hóa đá khi nhắc đến con người đó. Tôi hụt hẫng và thấy mình quá tội nghiệp!

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới