Ngã ngửa trước âm mưu sâu kín của chồng

Từng câu nói của anh hàng xóm đẹp trai khiến tôi như chết lặng. Tôi không ngờ chồng tôi lại là con người bỉ ổi như vậy. Thế mà anh lúc nào cũng tỏ ra quan tâm vợ con tôi.

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Ngã ngửa trước âm mưu sâu kín của chồng

Ngã ngửa trước âm mưu sâu kín của chồng
Từng câu nói của anh hàng xóm đẹp trai khiến tôi như chết lặng. Tôi không ngờ chồng tôi lại là con người bỉ ổi như vậy. Thế mà anh lúc nào cũng tỏ ra quan tâm vợ con tôi.

Tôi lấy chồng năm 25 tuổi, tôi có một người chồng chuẩn soái cả, đẹp trai, giỏi việc nhà, đảm việc cơ quan. Anh rất biết cách yêu thương vợ con. Thời gian đầu mới cưới, chúng tôi sống khá khó khăn, ở một căn trọ nhỏ. Khi đó tôi là một nhân viên quèn còn chồng tôi làm cho một công ty nhỏ. Lương hai vợ chồng chỉ đủ sống qua ngày.

Có thể bạn quan tâm:

Tôi có bầu con gái đầu lòng, tôi bị u lang nên không thể sinh con lần nữa, phải cắt bỏ tử cung. Cuộc sống càng túng thiếu hơn khi chồng tôi quyết định nghỉ việc ở đó để đi buôn bán vài thứ nhập tử biên giới. Thời gian đầu cuộc sống gia đình khá là vất vả nhưng rồi dần dần nhờ vào may mắn và có tài buôn bán chồng tôi ăn nên làm ra thấy rõ. Chỉ trong vòng năm năm chúng tôi mua được nhà mua được xe. Thêm hai năm nữa chúng tôi mở thêm cửa hiệu để bán. 

Cuộc sống tuy khá giả hơn xưa nhưng chồng tôi vẫn không thay đổi. Anh yêu chiều vợ con, hiếu thuận với bố mẹ vợ. Nhiều đêm nằm ngủ, tôi còn rơi nước mắt vì mừng cho chính mình. Tôi tin tưởng chồng mình tuyệt đối nên nhiều lần, anh đi nhập hàng ở biên giới vài ngày nửa tháng, tôi cũng chẳng mảy may nghi ngờ. 

Rồi chồng tôi đi lấy hàng nhiều hơn, mọi người khuyên tôi nên chăm chồng nhiều hơn, không là sẽ bị ai đó cướp mất. Nhưng tôi mặc nhiên tin anh cho đến khi nhìn thấy vét son trên cổ áo. Chồng tôi thừa nhận anh có qua lại với gái làng chơi một vài lần. Anh quỳ xuống xin tôi tha thứ, anh nói gia đình vẫn là quan trọng nhất. Nghe anh nói tôi đau lòng lắm, tôi tha thứ cho chồng.  

Chồng tôi có bồ ở bên ngoài

Dạo gần đây, bên hàng xóm tôi xuất hiện một anh chàng đẹp trai, trẻ măng tên Khánh. Ban đầu, Khánh qua nhà tôi mua một ít đồ rồi bắt chuyện với con gái tôi. Sau đó, Khánh qua nhà thường xuyên hơn với lí do chơi với bé cho bớt buồn. Chồng tôi vẫn đi suốt, chỉ còn mẹ con tôi ở nhà nên bé cũng quấn và thích Khánh. Sự xuất hiện cua Khánh không làm cho chồng tôi khó chịu mà ngược lại anh còn đon đả, rủ sang nhà nhậu rồi gửi gắm vợ con mỗi lần chồng tôi đi xa. Vì thế  mỗi lần con tôi bị bệnh là chồng tôi lại đưa đẩy nhờ Khánh đưa mẹ con tôi đi viện. Cái bóng đèn hư là Khánh, cửa hư cũng là Khánh. Đến nỗi, nhiều khi tôi hài hước so sánh sự hiện diện của Khánh giống như là chồng tôi. 

 Khánh cũng hay tỏ ra thân thiết với tôi. Nhiều khi tôi phải tỏ ra kìm nén sợ rơi vào bẫy tình với Khánh. Tôi không muốn làm chuyện có lỗi với chồng mình. Và khi Khánh tỏ tình tôi đem hết mọi chuyện ra nói với Khánh. Khánh không nói gì chỉ im lặng rồi đi về.  

Qua hôm sau, tôi bất ngờ khi Khánh thông báo dọn nhà đi. Khi tiễn Khánh, chồng tôi vẫn chưa về. Khánh cứ chần chừ rồi bảo có chuyện riêng cần gặp tôi. Chúng tôi ra quán cà phê, Khánh đưa cho tôi một tấm hình. Trong đó, tôi chết sững khi thấy chồng mình đang tình tứ dựa lưng vào một cô gái trẻ, đẹp. Và câu chuyện Khánh nói đến bây giờ vẫn đang xoay ong ong trong đầu tôi.

Khánh nói: “Em hãy cẩn thận với chính chồng mình. Chồng em đưa cho anh 80 triệu, chỉ với một âm mưu, anh quyến rũ được em lên giường. Em biết vì sao không? Chồng em đang có tình nhân bên ngoài, người phụ nữ đó đã sinh cho anh ta một đứa con trai, đến giờ đã hơn 2 tháng tuổi. Anh ta muốn li hôn nhưng em quá tốt nên anh ta không có cớ gì để bỏ em. Với lại giờ ly hôn, tài sản phần lớn thuộc về em nên anh ta không cam lòng. 

Chồng luôn tỏ ra yêu chiều tôi - Thám tử 247

Ban đầu, anh cũng có ý định đưa em lên giường cho xong rồi nhận tiền. Nhưng anh thấy em và con bé đáng yêu, đáng thương quá. Anh không nỡ. Nếu không tin, em có thể thuê công ty thám tử theo dõi chồng. Em hãy cẩn thận hơn, lo tìm cách giữ thân và giữ tiền phòng chuyện anh ta trở mặt đuổi em ra ngoài. Anh chỉ có thể nói với em như vậy thôi”. 

Những lời của Khánh khiến tôi câm lặng. Tôi không biết mình phải tin Khánh hay tin chồng nữa đây. Tôi cảm thấy như trời đất quay cuồng, mọi thứ là quá sức với tôi. Tôi phải làm gì bây giờ.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới