Mã vùng thành phố Hồ Chí Minh có những gì đáng quan tâm?

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Mã vùng thành phố Hồ Chí Minh có những gì đáng quan tâm?

 Mã vùng thành phố Hồ Chí Minh có những gì đáng quan tâm?
Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thành phố sầm uất và phát triển bậc nhất của nước ta với sự tập trung dân cư cùng các nhu cầu về liên lạc, trao đổi thông tin vô cùng lớn. Bên cạnh mã vùng Việt Nam trên tất cả các tỉnh thành thì việc đi sâu chi tiết vào mã vùng thành phố Hồ Chí Minh cũng đóng góp những vai trò rất quan trọng.

Bài viết dưới đây Thám tử 247 sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết những vấn đề cần quan tâm đối với mã vùng thành phố Hồ Chí Minh. Tham khảo ngay để cập nhật cho mình những thông tin hữu ích nhé!

Mã vùng thành phố Hồ Chí Minh được thực hiện chuyển đổi giai đoạn nào?

Mã vùng thành phố Hồ Chí Minh thuộc đợt chuyển đổi thứ 3 trên cả nước

Mã vùng thành phố Hồ Chí Minh thuộc đợt chuyển đổi thứ 3 trên cả nước

Tổng cộng trên cả nước ta được thống kê với số lượng thuê bao cố định là rất lớn. Vì thế, để thực hiện chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định đã được chia thành 3 giai đoạn. Giai đoạn đầu tiên của quá trình chuyển đổi này được bắt đầu từ 11/02/2017, áp dụng cho 13 tỉnh, thành phố. Giai đoạn tiếp theo diễn ra từ 15/04/2017 thực hiện chuyển đổi cho 23 tỉnh, thành phố tiếp theo và giai đoạn cuối cùng sẽ diễn ra từ  ngày 17/06/2017 tiến hành chuyển đổi cho 23 tỉnh, thành phố còn lại. Riêng 4 tỉnh Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hòa Bình và Hà Giang được giữ nguyên mã vùng. Việc chuyển đổi cụ thể diễn ra cho mỗi giai đoạn kéo dài một tháng.

Theo đó, mã vùng thành phố Hồ Chí Minh thuộc giai đoạn chuyển đổi thứ ba, được thực hiện cùng với thành phố Hà Nội và các tỉnh của phía Nam đất nước bao gồm: Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Kon Tum, Đắk Nông, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Gia Lai, Vĩnh Long, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Bến Tre, Tây Ninh, Đồng Tháp.

Cụ thể sau chuyển đổi mã vùng thành phố Hồ Chí Minh là bao nhiêu?

Cụ thể mã vùng điện thoại thành phố Hồ Chí Minh sau đợt chuyển đổi cuối cùng

Cụ thể mã vùng điện thoại thành phố Hồ Chí Minh sau đợt chuyển đổi cuối cùng

Mã vùng điện thoại thành phố Hồ Chí Minh sau đợt chuyển đổi thứ 3 sẽ thay đổi đổi từ 8 sang 28. Như vậy để thực hiện cuộc gọi đến các thuê bao điện thoại bàn thuộc TP.HCM sau khi chuyển đổi chính thức sẽ phải dùng đầu số 028 thay vì 08 như trước. Giai đoạn chuyển đổi này cũng sẽ có khoảng thời gian cho khách hàng sử dụng mã vùng song song đồng thời có hệ thống âm báo để người dùng làm quen dần dần. Thời gian kết thúc quay số song song của giai đoạn chuyển đổi cuối cùng này là từ 23h59 ngày 16/07/2017 và thời gian kết thúc duy trì âm báo sẽ là 23h59 ngày 31/8/2017.

Cách sử dụng mã vùng thành phố Hồ Chí Minh sau chuyển đổi

Việc cập nhật mã vùng TP Hồ Chí Minh cũng như tất cả các tỉnh thành trên cả nước nói chung rất quan trọng và liên quan trực tiếp đến khả năng liên lạc kết nối viễn thông. Quý khách hàng cần truy vấn bảng mã vùng điện thoại chuyển đổi chi tiết cho các tỉnh thành có thể tham khảo tại link:  http://thamtu247.vn/tra-cuu-ma-vung-dien-thoai-moi-nhat-de-khong-bi-gian-doan-lien-lac.html

Sử dụng mã vùng điện thoại TP.HCM sau khi chuyển đổi sẽ được nhấn nút thay đổi cụ thể từ mã cũ 08 sang mã mới 028. Điều này không gây nhiều phức tạp và hiện tại người dân dường như đã thành thục công việc này, lượng thông tin phàn nàn nhận về cũng thuộc tỷ lệ khá thấp.

 

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới