Mã vùng Hải Phòng sau khi thay đổi và cách bấm mã vùng mới Hải Phòng

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Mã vùng Hải Phòng sau khi thay đổi và cách bấm mã vùng mới Hải Phòng

Mã vùng Hải Phòng sau khi thay đổi và cách bấm mã vùng mới Hải Phòng
Sau đợt chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định trên cả nước thì hiện nay, để thực hiện các cuộc gọi liên lạc đối với các số thuê bao này người dùng bắt buộc phải quay số theo đầu mã mới. Mã vùng Hải Phòng nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung có sự thay đổi nhất định và không tùy thuộc và quy tắc đồng bộ nào cả.

Vì thế, để thực hiện liên lạc theo mã vùng Hải Phòng mới, khách hàng cần cập nhật nhanh chóng và chính xác, đồng thời bổ sung thông tin về cách bấm số theo mã mới. Bài viết dưới đây hãy cùng Thám tử 247 tìm hiểu chi tiết nhé!

Mã vùng Hải Phòng có nằm trong đợt chuyển đổi tổng thể hay không?

Mã vùng Hải Phòng nằm trong đợt tổng chuyển đổi mã vùng điện thoại trên cả nước

Mã vùng Hải Phòng nằm trong đợt tổng chuyển đổi mã vùng điện thoại trên cả nước

Việc thực hiện chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định cho các tỉnh thành trên khắp cả nước được lên kế hoạch chi tiết cụ thể và đã có sự thông báo của Bộ TT&TT kèm theo Quyết định 2036/QĐ-BTTTT. Mã vùng điện thoại Hải Phòng cũng nằm trong danh sách các tỉnh cần được thay đổi mã vùng để thực hiện đợt đồng bộ dữ liệu này. Trên cả nước chỉ có 4 tỉnh được giữ nguyên mã vùng đó chính là Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Hà Giang và Hòa Bình. Khi quay số sẽ không bị thay đổi bất cứ thông tin gì.

Mã vùng Hải Phòng thuộc đợt chuyển đổi thứ mấy và từ khi nào?

Tổng thể trên cả nước được chia làm 3 giai đoạn chuyển đổi mã vùng và mã vùng Hải Phòng được phân chia chuyển đổi vào giai đoạn 2. Cụ thể, 0h ngày 15/04/2017 là thời điểm bắt đầu của đợt chuyển đổi giai đoạn 2 đồng loạt thực hiện chuyển đổi mã vùng cho 23 tỉnh, thành phố trong đó có Hải Phòng cùng Thái Nguyên, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Bắc Giang, Cao Bằng, Tuyên Quang, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Cạn, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ, Hậu Giang, Trà Vinh, An Giang, Kiên Giang và Sóc Trăng.

Thời gian kết thúc quay số song song cả cũ và mới của giai đoạn 2 kéo dài đến 23h59p ngày 14/05/2017 và kết thúc thời gian duy trì âm thông báo thay đổi mã vùng đến hết 23h59p ngày 16/07/2017. Đây là khoảng thời gian làm quen cho người dùng giúp việc tiếp cận tối ưu, tránh gây ra những bất tiện không đáng có.

Theo ghi nhận chung thì việc thay đổi mã vùng Hải Phòng nói riêng cũng như sau đợt tổng chuyển đổi mã vùng điện thoại trên cả nước thì việc bất cập thời gian đầu còn gặp phải ở một số trường hợp khách hàng do quen tay và chưa nhớ được mã mới. Tuy nhiên, nhờ có khoảng thời gian thực hiện quay số song song đồng thời có sự hỗ trợ của âm thông báo đã giúp người dân nhanh chóng làm quen, góp phần mang đến sự thành công ngoài mong đợi của đợt chuyển đổi lâu dài này.

Các bấm số liên lạc với mã vùng của Hải Phòng sau khi chuyển đổi

Cách bấm số mã vùng Hải Phòng sau thay đổi

Cách bấm số mã vùng Hải Phòng sau thay đổi

Cụ thể, mã vùng Hải Phòng sau khi chuyển đổi sẽ được thay đổi từ 31 sang 225. Đây là đầu số thuê bao cố định của các kết nối liên hệ điện thoại khu vực thuộc địa giới của Hải Phòng.

Cách quay số được thực hiện đơn giản đối với các cuộc gọi từ các tỉnh thành khác đến Hải Phòng sẽ phải bấm 0225 thay vì 031 như trước.

Tương tự đối với các tỉnh thành khác cũng có quy tắc bấm số tương tự như vậy. Hầu hết mã vùng điện thoại cố định đều chuyển đổi bất quy tắc và thường tăng lên 1 con số trong đầu mã này đòi hỏi người dùng cần làm quen để có thể bỏ túi được những đầu mã thường xuyên sử dụng tới.

Cập nhật chi tiết mã vùng Việt Nam để không bị gián đoạn liên lạc

Không chỉ có mã vùng điện thoại Hải Phòng bị thay đổi để đồng bộ hóa dữ liệu về tín hiệu kết nối, nhà mạng còn thực hiện chuyển đổi trên hầu khắp các tỉnh thành của cả nước ta. Việc cập nhật chi tiết bảng mã vùng điện thoại Việt Nam là rất cần thiết để mọi liên lạc của bạn không gặp gián đoạn.

Tham khảo chi tiết và đầy đủ tại bài viết dưới đây của Thám tử 247:  Bạn đã bỏ lỡ những thông tin quan trọng nào liên quan đến mã vùng Việt Nam

Đồng thời, quý khách hàng, quý bạn đọc hãy thường xuyên cập nhật những bài viết mới nhất của chúng tôi để có được những thông tin hữu ích và cần thiết cho mình nhé!

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới