Mã vùng Đà Nẵng có nằm trong đợt chuyển đổi tổng thể hay không?

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Mã vùng Đà Nẵng có nằm trong đợt chuyển đổi tổng thể hay không?

Mã vùng Đà Nẵng có nằm trong đợt chuyển đổi tổng thể hay không?
Chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định là kế hoạch mang tính định hướng xây dựng lâu dài nhằm đồng bộ hóa dữ liệu và kết nối thông tin. Mã vùng Đà Nẵng nói riêng và nhiều tỉnh thành khác được người dùng quan tâm với lượng nhu cầu liên lạc rất lớn.

Vậy mã vùng Đà Nẵng có nằm trong đợt chuyển đổi của Bộ Thông tin và Truyền thông hay không? Cụ thể chuyển đổi là như thế nào và cách quay số sau chuyển đổi ra sao? Cùng Thám tử 247 đi vào bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết nhé!

Mã vùng Đà Nẵng có chuyển đổi sau đợt chuyển đổi đồng bộ mã vùng điện thoại?

Mã vùng Đà Nẵng nằm trong đợt chuyển đổi của cả nước

Mã vùng Đà Nẵng nằm trong đợt chuyển đổi của cả nước

Theo Quyết định 2036/QĐ-BTTTT của Bộ TT&TT ngày 21/11/2016 thì trên cả nước ta sẽ được tiến hành đồng bộ chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định cho tất cả các tỉnh thành. Việc chuyển đổi này để hỗ trợ đồng bộ dữ liệu, tạo vùng dữ liệu lâu dài phục vụ cho nhu cầu tăng lên về số thuê bao của người dùng trên cả nước. Mã vùng Đà Nẵng nằm trong đợt chuyển đổi đầu tiên hay còn gọi là giai đoạn chuyển đổi 1.

Thời gian chuyển đổi được bắt đầu từ 0h ngày 11/02/2017 bao gồm có Đà Nẵng cùng 12 tỉnh thành phố khác là Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế, Quảng Nam, Thanh Hóa, Nghệ An và Hà Tĩnh. Mã vùng điện thoại Đà Nẵng sẽ được chuyển đổi đồng bộ tự động theo quyết định ban hành. Tuy nhiên, quy tắc thay đổi thì không nằm trong bất cứ giới hạn nào, người dùng sẽ phải tự nhớ một cách thủ công để đảm bảo không bị gián đoạn khi gọi tới các số thuê bao cố định của thành phố này.

Cụ thể mã vùng Đà Nẵng sau đợt chuyển đổi là bao nhiêu?

Chi tiết mã vùng điện thoại Đà Nẵng sau đợt chuyển đổi

Chi tiết mã vùng điện thoại Đà Nẵng sau đợt chuyển đổi

Theo đó, đợt chuyển đổi đầu tiên có thành phố Đà Nẵng với việc thay đổi chi tiết từ đầu 511 sang 236. Đối với một số khách hàng thì 2 con số này hoàn toàn không có mối liên quan gì và khá khó nhớ. Vì thế, cần phải tra cứu mỗi khi sử dụng để có thể bấm được chính xác và kết nối liên hệ nhanh chóng. Thời gian ghi nhớ sẽ tùy thuộc vào tần suất sử dụng của mỗi người, mỗi khách hàng.

Thời gian sử dụng song song mã vùng điện thoại Đà Nẵng cũ và mới?

Để giúp người dùng làm quen và có thời gian ghi nhớ mã vùng Đà Nẵng mới cũng như các mã vùng điện thoại được chuyển đổi sau giai đoạn 1 thì nhà mạng có hỗ trợ thời gian sử dụng song song cũng như có hệ thống chuông báo tự động nhắc nhở khách hàng. Thời gian kết thúc việc quay số song song của đợt chuyển đổi này là 23h59p ngày 12/03/2017. Thời gian kết thúc duy trì âm báo thay đổi cũng được diễn ra đến hết 23h59p ngày 14/04/2019.

Điều này đã giúp giảm đi đáng kể lượng thông tin claim từ khách hàng và quý người dùng trên cả nước báo về. So với các lợi ích của đợt tổng chuyển đổi mã vùng Đã Nẵng cùng các tỉnh thành trên cả nước này thì một số rắc rối gặp phải dường như là không hề lớn.

Quý khách hàng có thể tham khảo bảng cập nhật chi tiết mã vùng điện thoại Việt Nam sau cả 3 đợt chuyển đổi tại:  Tra cứu mã vùng điện thoại mới nhất để không bị gián đoạn liên lạc

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới