Lật tẩy các chiêu trò của các thám tử Hà Nội kém uy tín

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Lật tẩy các chiêu trò của các thám tử Hà Nội kém uy tín

Lật tẩy các chiêu trò của các thám tử Hà Nội kém uy tín
Các công ty thám tử Hà Nội có rất nhiều trò mèo biến tượng lừa gạt khách hàng. Từ tiền bạc đến tình cảm gây ảnh hưởng làm mất uy tín ngành thám tử điều tra

Ngành dịch vụ thám tử đã xuất hiện hơn 2 thập kỉ qua tại Việt Nam. Đặc biệt tại Hà Nội, thám tử tư phát triển mạnh mẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ ngày càng cao của khách hàng. Tuy nhiên, số lượng các công ty thám tử Hà Nội lại không nhiều. Rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nội kém uy tín, công ty thám tử lừa đảo đã phải “kêu trời” vì tiền mất mà không về kết quả gì, không giải quyết được sự việc.

Đã rất nhiều khách hàng tìm đến văn phòng thám tử 247 Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín với mong muốn giải quyết vấn đề của mình vì trước đó đã chọn nhầm địa. Rất nhiều chiêu trò đã được các công ty thám tử lừa đảo sử dụng nhằm rút tiền khách hàng. Nhưng đặc biệt hơn hết kết quả mang về không giúp khách hàng giải quyết các khó khăn.

Một số chiêu trò của các công ty thám tử Hà Nội khách hàng phải cẩn thận
Một số chiêu trò của các công ty thám tử Hà Nội khách hàng phải cẩn thận

Một số các chiêu trò lừa tiền khách hàng của công ty thám tử Hà Nội kém uy tín:

Thám tử tư hai mang:

Hai mang là một hành vi vi phạm đạo đức trong nghề thám tử rất đáng bị lên án. Hai mang chính là ký kết hợp đồng với khách hàng điều tra một đối tượng khác. Sau thời gian điều tra, khách hàng không nhận được bất kỳ kết quả nào, và các thông tin điều tra được dùng để tống tiền đối tượng bị điều tra.

Thám tử hai mang rất thường thấy ở trường hợp điều tra ngoại tình. Vợ muốn điều tra bằng chứng chồng ngoại tình, nhưng sau khi có kết quả thám tử sẽ dùng để tống tiền các ông chồng. Nhận lợi ích từ hai phía.

Thám tử kéo dài thời gian điều tra:

Thường các công ty thám tử tư tính phí điều tra theo ngày, chính vì thế việc kéo dài thời gian điều tra sẽ giúp các thám tử tư kiếm lợi từ khách hàng thật dễ dàng. Nhiều trường hợp, do không kịp thời gửi kết quả điều tra nên đã dẫn đến các hậu quả nghiêm trọng và không thể cứu vãn.

Thám tử gạ tình khách hàng:

Trường hợp thám tử gạ tình khách hàng dường như rất thường xảy ra. Đặc biệt đối với những khách hàng là nữ. Khi tìm đến các văn phòng thám tử kém uy tín, khách hàng nữ cung cấp số điện thoại để thám tử dễ dàng liên lạc. Tuy nhiên, sau nhiều ngày điều tra, kết quả khách hàng không nhận được mà đổi lại là các tin nhắn hẹn hò, hay thậm chí hẹn đến khách sạn để cung cấp kết quả điều tra.

Thám tử gạ tình, chiêu trò lừa gạt phổ biến của các công ty điều tra kém uy tín
Thám tử gạ tình, chiêu trò lừa gạt phổ biến của các công ty điều tra kém uy tín

Những dấu hiệu nhận biết các công ty thám tử Hà Nội lừa đảo:

Khách hàng lựa chọn địa chỉ thám tử tư tại Hà Nội cần tìm hiểu rõ về lịch sử cũng như độ uy tín của công ty. Những địa chỉ không đáng tin tưởng thường có những dấu hiệu sau:

  • Không có địa chỉ văn phòng thám tử cụ thể, thường chỉ liên lạc được bằng điện thoại.
  • Văn phòng không có nhân viên, cách tư vấn qua loa không làm bạn cảm thấy yên tâm và tin tưởng.
  • Hợp đồng ký kết không có quyền lợi dành cho khách hàng cũng như những cam kết mà công ty thám tử Hà Nội mang đến cho quý khách hàng.
  • Được nhiều khách hàng đã sử dụng đánh giá về độ uy tín và chất lượng cực thấp.

Trên đây là tổng hợp một số chiêu trò lừa đảo của công ty thám tử Hà Nội kém uy tín. Hy vọng rằng những thông tin hữu ích này sẽ giúp khách hàng tránh xa các chiêu trò lừa đảo và lựa chọn được địa chỉ uy tín để giúp giải quyết các vấn đề khó khăn thật nhanh chóng.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới