Hành trình tìm lại đứa con thất lạc của cặp vợ chồng nghèo nơi vùng quê nước mặn

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Hành trình tìm lại đứa con thất lạc của cặp vợ chồng nghèo nơi vùng quê nước mặn

Hành trình tìm lại đứa con thất lạc của cặp vợ chồng nghèo nơi vùng quê nước mặn
Sự nghiệp làm nghề của các thám tử tư luôn là những chứng kiến với rất nhiều hoàn cảnh, nhiều câu chuyện vừa đáng thương, vừa đáng nghe và cũng thấm đượm những mảnh đời cần được sẻ chia và giúp đỡ.

Câu chuyện về hành trình tìm lại đứa con thất lạc của cặp vợ chồng nghèo là câu chuyện được chúng tôi chọn lựa để chia sẻ trong bài viết dưới đây. Thực tế có rất nhiều câu chuyện khác, cũng có những câu chuyện rất khó khăn trong quá trình điều tra nhưng đối với câu chuyện dưới đây, nó còn chứa cả những thông điệp rất riêng trong nghề.

Hãy cùng Thám tử 247 đi vào bài viết dưới đây để lắng nghe câu chuyện này nhé!

Câu chuyện về hành trình tìm con của cặp vợ chồng được các thám tử tình cờ bắt gặp

Cặp vợ chồng đi tìm con ròng rã 15 năm

Cặp vợ chồng đi tìm con ròng rã 15 năm

Hành trình này được ghi lại theo lời kể mộc mạc từ cặp vợ chồng hiện đã kéo dài tới 15 năm và chưa có một ngày nghỉ ngơi. Cặp vợ chồng được các thám tử tư tình cờ bắt gặp trong quá trình làm nhiệm vụ của mình với hình ảnh của hai người – 2 đôi mắt tha thiết được tìm thấy đứa con của mình bị thất lạc. Đứa bé bị thất lạc ngay từ rất nhỏ khi sống cùng bố mẹ trong điều kiện người bố đi ra ngoài làm việc, mẹ ở nhà trông nhưng trong điều kiện người mẹ đi về phía sau nhà và để con chơi ở trước sân khi quay trở lại đã không thấy đứa bé đâu cả.

Thời điểm khi đứa con bị mất tích, gia đình đã đi báo công an và nhờ các lực lượng chức năng vào cuộc. Tuy nhiên, thời điểm đó ngành cảnh sát điều tra chưa thực sự phát triển và với điều kiện kinh tế của gia đình, việc chi trả các chi phí này hoàn toàn khó khăn. Và cứ thế, sự việc được lắng xuống dần, cho đến thời điểm hiện tại đã kéo dài tới 15 năm chưa có kết quả.

Nhưng với tình yêu con, với khát khao được tìm lại đứa con đã bị thất lạc của mình, cặp vợ chồng vẫn đeo đuổi mong ước một ngày nào đó được gặp lại con, được nhìn thấy đứa con của mình đã vất vả sinh ra. Và cứ thế hành trình này vẫn tiếp tục chưa một ngày ngưng nghỉ, đã qua rất nhiều nơi, gặp nhiều người nhưng chưa có được dấu hiệu của một tin vui, một gợi tin tức nào hết.

Hoàn cảnh đặc biệt của cặp vợ chồng thôi thúc các thám tử hành động giúp đỡ

Thời điểm đứa bé bị thất lạc, bé chỉ mới được khoảng 15 tháng tuổi. Đây là độ tuổi rất nhỏ và những bức ảnh mà bố mẹ đứa bé còn lưu giữ dường như cũng không có nhiều tác dụng trong việc hai người ròng rã tự mình tìm con, gặp ai cũng đưa ra bức ảnh để hỏi thăm nhưng kết quả nhận lại chỉ toàn là những cái lắc đầu quan ngại.

Được biết, cặp vợ chồng nghèo quê ở một vùng đất nghèo tại miền Trung – nơi miền biển nước mặn, cuộc sống vừa khó khăn, lại thêm việc bấp bênh nay đây mai đó trong suy nghĩ và tâm tưởng luôn một lòng hướng tìm con. Vì thế, kinh tế gia đình chưa có nhiều cải thiện, chỉ đi tới đâu làm thuê tới đó kiếm tiền ăn và trang trải chi phí hàng ngày, chi phí đi đường,…

Sự huy động và giúp đỡ của Thám tử tư đã có những manh mối hy vọng cho hành trình tìm con

Sự huy động và giúp đỡ của Thám tử tư đã có những manh mối hy vọng cho hành trình tìm con

Các thám tử tư của chúng tôi nghe được câu chuyện này dường như vô cùng thấu hiểu về khát khao được tìm lại con, về điều kiện hoàn cảnh khi không có đủ tiền cho các dịch vụ về cảnh sát điều tra hiện đại, chuyên nghiệp. Ngành thám tử tư tuy không thực sự được công nhận trên thị trường nhưng thực tế đã triển khai các dịch vụ liên quan đến tìm kiếm người thân thất lạc mất tích. Với những nền tảng có sẵn của mình cùng sự cảm thông cho hoàn cảnh đặc biệt, các thám tử tư của chúng tôi đã quyết định bắt tay vào công việc tìm kiếm. Chúng tôi quyết định bắt tay vào một công việc mà thù lao dường như là không có, các lợi ích liên quan đến vật chất không phải là tìm kiếm hướng đến trong việc thực hiện nhiệm vụ mà chúng tôi tự mình nhận về này.

Tiến trình tìm lại đứa con thất lạc cho cặp vợ chồng – đầy khó khăn và phức tạp

Do thời gian thất lạc đã quá lâu và những thông tin còn xót lại dường như rất ít ỏi, chỉ là một vài bức ảnh đã quá mờ, quá cũ kỹ và cũng bị phai tàn theo năm tháng ròng rã của cha mẹ sau những ngày mưa nắng tìm con, khó khăn lại càng thêm khó khăn.

Mọi tập hợp thông tin được huy động bằng sự hỗ trợ nhiệt tình, máy móc và các thiết bị cần thiết phục vụ cho việc có thể đi đến kết quả nhanh chóng nhất cũng được huy động để hỗ trợ cho một trường hợp khá đặc biệt này.

Sau một thời gian các thám tử tư làm việc nỗ lực, tập hợp và tìm kiếm các thông tin với sự triển khai rộng rãi trên khắp cả nước thì những manh mối dần dần cũng được phát hiện. Kết quả cuối cùng khiến ai cũng phải xúc động khi đứa trẻ cũng được tìm thấy và hiện đang được nhận nuôi tại một cặp vợ chồng khá giả nhưng không sinh được con ở một thành phố thuộc miền Nam nước ta.

Câu chuyện đã minh chứng cho sự hiệu quả của việc mọi người cùng đồng lòng thực hiện một mục tiêu, sự chuyên nghiệp của các dịch vụ thám tử tư đã phát huy hiệu quả cùng sự nhiệt thành giúp đỡ những mảnh đời còn khó khăn.

Hãy chia sẻ cho chúng tôi những câu chuyện khó khăn, những mảnh đời cần giúp đỡ khác để cuộc sống thêm tươi đẹp và cùng xây dựng một tương lai ổn định, hạnh phúc nhé!

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới