Điều tra nội gián hạ bệ đối thủ nhờ công ty thám tử 247

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Điều tra nội gián hạ bệ đối thủ nhờ công ty thám tử 247

Điều tra nội gián hạ bệ đối thủ nhờ công ty thám tử 247
Nhờ sự hỗ trợ điều tra của dịch vụ thám tử 247, công ty M bật dậy hạ bệ đối thủ một cách ngoạn mục. Kẻ chủ mưu của câu chuyện là ai?

 

Công ty M là một công ty cung cấp vật liệu xây dựng đang phủ rộng trên thị trường miền Bắc, có thể nói nhắc đến doanh nghiệp M mọi người ai cũng biết đến. Tuy nhiên thời gian gần đây, một công ty mới xuất hiện với cái tên khá mới mẻ nhưng lại làm ảnh hưởng khá lớn đến M, đặc biệt là các đối tác của M đã chuyển hướng sang làm đối tác với công ty mới.

 

Thám tử 247 điều tra nội gián giúp công ty M hạ bệ đối thủ chỉ trong 10 ngày
Thám tử 247 điều tra nội gián giúp công ty M hạ bệ đối thủ chỉ trong 10 ngày

 

Giám đốc công ty M đã linh cảm chuyện uẩn khúc trong câu chuyện trên. Không dễ dàng từ bỏ, công ty M đã tìm đến thám tử 247 để nhờ sự hỗ trợ điều tra đối thủ với hy vọng có thể giải đáp được khuất mắt, đồng thời có những biện pháp xử lý kịp thời để không làm mất hợp đồng với nhiều đối tác quan trọng.

 

Xem thêm: Bật mí những vật bất ly thân trong hành trang của thám tử tư

 

Công ty M muốn điều tra về đối thủ cạnh tranh:

 

Vào một ngày chiều thứ 7, có lẽ đó là giờ nghỉ trưa của vị giám đốc đứng tuổi. Ông đến văn phòng thám tử 247 với một ánh mắt đầy phẫn uất vì công ty M của ông hiện đang có nguy cơ đứng bên bờ vực phá sản do các đối tác đang lần lượt kết thúc hợp đồng cung cấp vật liệu xây dựng.

 

Theo ông kể những đối tác rời bỏ đi đều có điểm chung chính là hợp tác cùng 1 công ty đối thủ mới. Công ty này chỉ mới vừa thành lập, theo các nhân viên của ông thu thập được thì các vật tư của công ty này có mẫu mã tương tự tuy nhiên có giá bán thấp hơn công ty M. Những đối tác khi làm việc ký kết với công ty này còn được hưởng mức hoa hồng khá cao.

 

Vấn đề chấm dứt với công ty M quá nhiều đã làm vị giám đốc này rất đau đầu và cáu gắt với nhân viên. Khiến cho việc kinh doanh không thuận lợi, nội bộ lại càng trở nên lục đục nhiều hơn. Được vị phó giám đốc đề nghị nhờ thám tử can thiệp, ông mới quyết định chọn đến thám tử 247 để mong tìm ra điều uẩn khúc trong vấn đề này.

 

Cường là gián điệp và là cổ đông của công ty đối thủ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh của công ty M
Cường là gián điệp và là cổ đông của công ty đối thủ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh của công ty M

 

Thám tử 247 điều tra đối thủ chỉ 10 ngày mang về kết quả ngoài mong đợi:

 

Chỉ với những thông tin cá nhân của vị giám đốc, cùng với những chứng cứ mà nhân viên của ông thu thập được từ đối thủ trước đó, các thám tử đã ráo riết cho công cuộc điều tra vì hiểu rằng nếu sự việc còn tiếp tục kéo dài, rất có thể công ty M sẽ không thể tiếp tục trụ nổi.

 

Chỉ trong 10 ngày điều tra, các thám tử tư chuyên nghiệp tại công ty thám tử 247 đã điều tra ra những thông tin quan trọng từ đối thủ cạnh tranh. Những chứng cứ đó đã được gửi trực tiếp cho giám đốc công ty M.

 

Thật bất ngờ khi chỉ sau 1 số thông tin mà thám tử tư 247 cung cấp, vị giám đốc công ty M đã nhận ra Cường là một trong những cổ đông của công ty đối thủ góp vốn cùng bạn bè. Thật không khó để nhận ra khi Cường hiện vẫn đang là giám đốc kinh doanh khách hàng doanh nghiệp của công ty M. Mọi câu trả lời giờ đây đã có lời giải đáp. Vị giám đốc đứng tuổi thở dài tỏ vẻ thất vọng, không quên cảm ơn thám tử cùng câu nói nhấn mạnh “Tôi sẽ làm mọi thứ trở lại quay lại đúng quỹ đạo của nó, công ty tôi sẽ không tồn tại những thành phần nội gián”.

 

Một thời gian sau, được biết vị giám đốc công ty M đã đưa ra những chiến lược để phát triển không chỉ miền Bắc mà đang mở rộng thị trường ở các tỉnh miền Trung. Công ty M ngày càng phát triển và có thêm nhiều chi nhánh mới. Riêng công ty có Cường làm cổ đông, được biết địa chỉ văn phòng nơi các thám tử tư điều tra trước đây hiện giờ đã treo bảng “Văn phòng cho thuê”.

 

Thám tử 247 không chỉ chuyên những vụ điều tra ngoại tình, nơi đây còn cung cấp nhiều dịch vụ cung cấp thông tin khác mà điển hình là việc điều tra thông tin đối thủ. Nếu công ty bạn cũng đang gặp phải trường hợp tương tự, hoặc bạn đang muốn hiểu rõ hơn về đối thủ cạnh tranh, đến ngay văn phòng thám tử 247 để được tư vấn và điều tra tìm thông tin nhanh chóng nhé.

 

Mọi chi tiết liên hệ văn phòng thám tử 247 tại số 18 Lô 10A Trung Yên – Trung Hòa – Q. Cầu Giấy – Tp.Hà Nội. Hoặc bạn cũng có thể gọi nhanh đến số Hotline 0972 999 247 hỗ trợ tư vấn khách hàng 24/7. 

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0962.789.247
Tin mới