Điều tra đối tác kinh doanh trước khi hợp tác giúp bạn hạn chế rủi ro

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Điều tra đối tác kinh doanh trước khi hợp tác giúp bạn hạn chế rủi ro

Điều tra đối tác kinh doanh trước khi hợp tác giúp bạn hạn chế rủi ro
Thuê thám tử điều tra đối tác kinh doanh trước khi ký kết hợp đồng để hạn chế rủi ro. Các thám tử tư sẽ giúp khách hàng điều tra tổng thể, các đối tác, các khoản nợ tình hình kinh tế tài chính...

 

Nền kinh tế thị trường đang phát triển theo xu hướng mới xu hướng hợp tác kinh doanh, cùng nhau phát triển. Đã có rất nhiều doanh nghiệp chọn cách hợp tác kinh doanh để phát triển hoặc mở rộng thị trường. Tuy nhiên, sẽ thật là mạo hiểm nếu bạn đồng ý hợp tác mà chưa biết nhiều thông tin, tài chính của doanh nghiệp mà bạn muốn hợp tác.

 

Thuê thám tử tư điều tra đối tác kinh doanh để hạn chế những rủi ro
Thuê thám tử tư điều tra đối tác kinh doanh để hạn chế những rủi ro

 

Bất cứ sự đầu tư nào cũng cần được cân nhắc trước khi thực hiện, và việc điều tra đối tác kinh doanh cũng là một trong những việc cần phải làm khi có dự định hợp tác kinh doanh. Và chắc chắn, sẽ không ai có thể đảm trách nhiệm vụ này tốt hơn bằng các thám tử tư chuyên nghiệp.

 

Xem thêm: Thám tử 247 điều tra hàng giả cứu nguy công ty và bảo vệ người tiêu dùng

 

Vì sao nên thuê thám tử điều tra đối tác kinh doanh:

 

Việc điều tra đối tác kinh doanh là một việc làm cần thiết để đảm bảo nắm rõ những điểm mạnh và điểm yếu, nhằm có sự phối hợp tốt nhất. Ngoài ra, thuê thám tử tư điều tra cũng là một giải pháp, bởi các thám tử có kỹ năng sẽ khai thác sâu hơn cung cấp đến doanh nghiệp những thông tin hiếm và cực kỳ quan trọng.

 

Thuê thám tử tư điều tra về doanh nghiệp đối tác cũng nhằm bảo đảm được sự bảo mật đối với doanh nghiệp thuê. Làm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng mối quan hệ tốt đẹp mà 2 bên đối tác làm ăn kinh doanh đang xây dựng.

 

Trong trường hợp, nếu đối tác có những khoản nợ xấu hay có những vụ việc nghiêm trọng chưa được giải quyết. Thì việc các thám tử tư điều tra sẽ dễ dàng có kết quả hơn so với việc cử nội bộ công ty điều tra, bởi doanh nghiệp sẽ luôn có chuẩn bị khi gặp gỡ đối tác.

 

Việc điều tra, xác minh thông tin doanh nghiệp cũng được các thám tử tư cho kết quả nhanh chóng hơn. Sẽ giúp doanh nghiệp kịp thời đưa ra những quyết định phù hợp với doanh nghiệp của đối tác.

 

Các thám tử tư sẽ tìm kiếm các thông tin mật để giúp khách hàng đưa ra quyết định ký kết hợp đồng phù hợp
Các thám tử tư sẽ tìm kiếm các thông tin mật để giúp khách hàng đưa ra quyết định ký kết hợp đồng phù hợp

 

Các thám tử tư sẽ hỗ trợ tốt trong việc điều tra doanh nghiệp, đối tác kinh doanh:

 

Tại văn phòng thám tử 247, các thám tử tư chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm sẽ là những người điều tra đối tác kinh doanh phù hợp nhất mà các doanh nghiệp nên lựa chọn. Không chỉ có kỹ năng điều tra tốt, các thám tử cũng luôn được trau dồi về các nghiệp vụ về điều tra doanh nghiệp để hỗ trợ tốt cho nhiệm vụ điều tra.

 

Thám tử 247 không chỉ điều tra về doanh nghiệp mà còn đưa ra các số liệu phân tích cụ thể để doanh nghiệp có quyết định hợp tác  hoặc không dễ dàng nhất. Các thông tin được công ty thám tử 247 cung cấp bao gồm:

 

Một là, tìm kiếm thông tin phân tích về nguồn lực của đối tác:

 

Cung cấp số lượng nhân viên, thành viên trong ban quản trị của doanh nghiệp. Ai là người đứng đầu, quyền hạng cao nhất. Mô hình hoạt động của doanh nghiệp cũng như nguồn thu chủ yếu của doanh nghiệp là từ đâu.

 

Đời sống nhân viên của doanh nghiệp có ổn định không? Nguồn lực là những người giàu kinh nghiệm hoặc những người trẻ nhiệt huyết và giàu năng lượng.

 

Hai là, xác định mối quan hệ, uy tín:

 

Doanh nghiệp hiện tại có những mối quan hệ đối tác với những doanh nghiệp nào. Việc hợp tác có phát triển và mang về lợi nhuận lớn hay không.

 

Người điều hành trong doanh nghiệp là ai? Người này có thật sự quyền lực và có mối quan hệ hợp tác rộng rãi hay không.

 

Ba là, báo cáo tổng hợp, phân tích thị trường:

 

Thám tử 247 sẽ đưa ra những phân tích cụ thể về thị phần, thị trường và những khách hàng tiềm năng của đối tác trong lĩnh vực hoạt động. Đặc biệt là trong lĩnh vực sắp chuẩn bị hợp tác cùng doanh nghiệp đã thuê thám tử tư.

 

Bốn là, đánh giá nguồn nhân lực và nhân sự cấp cao:

 

Thám tử 247 sau khi thu thập đầy đủ thông tin sẽ tiến hành phân tích năng lực và hành vi của các thành phần ban quản trị, ban giám đốc. Đưa ra những đánh giá về việc ban quản trị của đối tác có đủ kinh nghiệm để đảm bảo việc hợp tác sắp tới sẽ thành công.

 

Năm là, tổng hợp phân tích về năng lực tài chính của đối tác:

 

Tìm hiểu và cung cấp đến doanh nghiệp những thông tin tài chính, nguồn vốn lưu động, các khoản nợ hoặc các khoản nợ xấu… 

 

Qua đây các thám tử tư cũng sẽ có những nhận định khách quan về việc mục tiêu kinh tế trong việc hợp tác kinh doanh của doanh nghiệp được điều tra là gì (phát triển thị trường, cần huy động vốn, thanh toán nợ…). Các phân tích này sẽ giúp doanh nghiệp của khách hàng có thể đưa ra quyết định hợp tác hay không dễ dàng hơn.

 

Sáu là, cung cấp thông tin đối tác kinh doanh theo yêu cầu khách hàng:

 

Ngoài ra, dịch vụ thám tử 247 còn cung cấp dịch vụ điều tra đối tác kinh doanh theo yêu cầu của khách hàng doanh nghiệp. Có thể hỗ trợ xác minh một số thông tin theo yêu cầu (Thông tin về các đối tác, thông tin nợ xấu, điều tra thông tin về mâu thuẫn nội bộ công ty…)

 

Doanh nghiệp muốn hợp tác kinh doanh với một công ty đối tác, tuy nhiên có một nguồn tin xấu khiến doanh nghiệp bạn cảm thấy lo lắng. Nhờ đến sự hỗ trợ của thám tử 247 để có được thông tin xác minh chính xác nhất.

 

Thuê thám tử điều tra đối tác kinh doanh trước khi hợp tác để hạn chế tối đa những rủi ro và góp phần xây dựng mối quan hệ làm ăn tốt đẹp. Mọi nhu cầu cần được tư vấn hãy liên hệ ngay với công ty thám tử tư 247 để được hỗ trợ suốt 24/7 nhé.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới