Dịch vụ thám tử xác minh ADN

Nhờ các công nghệ hiện đại trợ giúp đắc lực cho thám tử nên đã có thể xác định được các mẫu ADN để làm rõ, xác minh nhân thân

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Dịch vụ thám tử xác minh ADN

Dịch vụ thám tử xác minh ADN
Nhờ các công nghệ hiện đại trợ giúp đắc lực cho thám tử nên đã có thể xác định được các mẫu ADN để làm rõ, xác minh nhân thân. Thám tử 247 luôn làm việc nhanh nhất và đưa kết quả chính xác nhất đến khách hàng.

Dịch vụ thám tử 247 tại Hà Nội xin chào các bạn.

Ngày nay, khi mà cuộc sống ngày càng phát triển thì việc những công nghệ hiện đại giúp ích cho con người ngày càng tốt. Từ việc áp dụng những công nghệ hiện đại ấy mà ngày nay, các thám tử chuyên nghiệp thuộc công ty thám tử ngày càng tự tin và chủ động trong việc phá án và giám định ADN cho khách hàng.

 

Các dịch vụ nổi bật:

 

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ công ty, gia đình

 

Dịch vụ thám tử tư xác minh ngoại tình

 

Xác minh thông tin hàng giả, hàng nhái

 

Giám định gen (ADN) đã và đang được ứng dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, quy trình giám định ở bệnh viện không hề đơn giản. Vì vậy, các văn phòng thám tử lớn cung cấp thêm dịch vụ giám định ADN. Nhờ việc giám định ADN mà khách hàng biết thêm được nhiều thông tin về thân nhân và các mối quan hệ.

 

Giam dinh ADN

 

 

Các dịch vụ giám định ADN tại Công ty thám tử 247
- Giám định gen hiện đại nhất bằng phương pháp phân tích khoa học mẫu tóc, mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu da, và niêm mạc miệng để xác minh huyết thống ông bà bố mẹ con cái, anh em ruột thịt với xác suất cao 99,98%.
- Giám định gen, giám định đường vân. Kết quả giám định là một căn cứ quan trọng giúp cơ quan điều tra củng cố chứng cứ, xác định hành vi bị can cấu thành tội gì, tính chất ra sao, là cơ sở để tòa án xét xử đúng người đúng tội, đúng pháp luật .
- Tìm bằng chứng trong các vụ hiếp dâm và cưỡng dâm bằng cách giám định dấu vết tinh trùng hoặc mẫu ADN của người mẹ sau khi sinh con.
- Giám định gen để Tìm mộ người thân, tìm lại danh tính hài cốt liệt sỹ
- Giám định gen vật nuôi để xác định nguồn gốc.
- Giám định thương tật phục vụ cơ quan tố tụng quyết định khởi tố hay không khởi tố hình sự đối với những vụ tai nạn giao thông, cố ý gây thương tích

 

Hiệu quả bất ngờ của dịch vụ

Dịch vụ thám tử giám định ADN có nhiều ưu điểm nổi bật, đáng để bạn đặt niềm tin. Nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến, chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra kết quả giám định với tỷ lệ chính xác lên tới 99,98%. Ngoài ra, tính bảo mật của dịch vụ là tuyệt đối. Không một ai có thể nắm được thông tin về việc giám định ngoài bạn và công ty thám tử.

 

Xac dinh adn

 

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ xác định ADN của Thamtu247

- Thông tin của Khách hàng và thông tin vụ việc luôn được bảo mật tuyệt đối trước/trong và sau dịch vụ.

- Chịu trách nhiệm mọi thông tin cung cấp cho quý khách hàng là đúng sự thật
- Hiệu lực cam kết là vô thời hạn kể cả khi ký hợp đồng thám tử cũng như không đi đến ký hợp đồng.

- Thông tin đảm bảo phải tính chính xác, chi tiết, khách quan và được cung cấp nhanh nhất.

- Mọi hoạt động của văn phòng thám tử dựa trên khuôn khổ luật pháp Việt Nam.

- Đặt lợi ích của khách hàng, cộng đồng, xã hội lên trên hết.

- Tuyệt đối nghiêm cấm các hành động cá nhân chuộc lợi làm ảnh hưởng xấu đến công ty, đến Khách hàng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, chất lượng dịch vụ xin quý khách hàng hãy gọi điện với chúng tôi theo số máy: 0972. 999. 247 – 0946. 482. 009 Hoặc trực tiếp đến Văn Phòng Thám Tử 247 Số Nhà 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Cầu Giấy – Hà Nội. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất. Chúng tôi đang chờ những cuộc gọi của các bạn. 

 Rất cảm ơn quáy khách đã quan tâm đến dịch vụ thám tử tại Hà Nội của chúng tôi. Xin cảm ơn 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới