Dịch vụ thám tử truy tìm chủ nhân số điện thoại - thư nặc danh

Dịch vụ thám tử truy tìm chủ nhân số điện thoại - thư nặc danh là việc đi xác minh chủ nhân đang sử dụng số điện thoại đó và người ẩn danh gửi những lá thư vu khống, bôi nhọ danh dự hay nói xấu bạn

Dịch vụ thám tử truy tìm chủ nhân số điện thoại - thư nặc danh, xác minh chủ thuê bao điện thoại, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, thám tử uy tín, văn phòng thám tử

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Dịch vụ thám tử tìm chủ nhân số điện thoại

Dịch vụ thám tử tìm chủ nhân số điện thoại
Bạn đang cần điều tra thông tin về 1 số điện thoại nào đó ? bạn đang bực mình vì có những lá thư nặc được gửi đến nhà riêng hoặc cơ quan vu khống bạn, bôi nhọ danh dự hay nói xấu bạn ? mà bạn chưa biết phải xử lý thế nào, Hãy gọi ngay 0972 999 247 công ty thám tử 247 sẽ giúp bạn làm sáng tỏ những gì bạn đang tìm kiếm.

 

Chị Hương  ( Đường Kim mã, quận Ba Đình , TP Hà Nội ) Vào khoảng đầu tháng 3 năm 2016 chị đến Văn phòng thám tử 247 với vẻ mặt buồn rầu và mệt mỏi, chị tâm sự thời gian gần đây chị thấy chồng chị có nhiều dấu hiệu và biểu hiện “ bận rộn” lạ làm chị phải bận tâm, nhất là lúc nào chồng chị cũng kè kè chiếc Iphone 6S bên mình, hình như là nhắn tin hay chát chít với ai đó nhưng khi chị tới gần thì anh nói đang lướt web đọc tin tức, nhưng với linh cảm của người phụ nữ mách bảo chị rằng chồng mình đang giấu giếm mình chuyện gì đó.Và đó là lúc dịch vụ thám tử giá rẻ chúng tôi có cơ hội giúp đỡ bạn.

 

Những dịch vụ đáng chú ý khác:

- Dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ công ty, gia đình

 

Dịch vụ thám tử tư xác minh ngoại tình

 

Xác minh thông tin hàng giả, hàng nhái

 

Xác minh số điện thoại thư nặc danh
Xác minh số điện thoại thư nặc danh  - Thamtu247.Vn

 

Những lúc có chuông điện thoại gọi đến anh cũng phải lên tầng thượng để nghe nhưng sau đó chị lén kiểm tra điện thoại thì không thấy nhật ký cuộc gọi đến đâu cả mà nó đã được xóa trước đó. Rồi 1 hôm khi anh đang tắm, điện thoại của anh đổ chuông chị lấy mang vào cho chồng và không quên ghi lại số điện thoại đó, dù không lưu tên trong danh bạ và cũng như lần trước chị kiểm tra điện thoại thì số đó không có trong nhật ký gọi đến, sau đó chị có hỏi chồng thì anh nói là anh bạn đồng nghiệp gọi hỏi công việc thôi.

 

Qua vụ việc đó sự nghi ngờ của chị lại càng có cơ sở và thế là chị quyết định lên mạng tìm công ty thám tử chuyên nghiệp và uy tín để giúp chị làm sáng tỏ vấn đề, yêu cầu của chị là tìm ra chủ nhân đang sử dụng số điện thoại đó và địa chỉ cũng việc người đó đang làm ? Sau 1 tuần điều tra chúng tôi đã cung cấp đầy đủ thông tin theo yêu cầu cho chị đó là 1 cô sinh viên ( .… ) khi có đủ thông tin chị về nhà nói chuyện với chồng thì anh đã nhận lỗi và hứa sẽ chấm dứt mối quan hệ đó. Một tuần sau chị có đến công ty để cảm ơn và chia sẻ là trước khi chọn văn phòng thám tử 247 để đặt niềm tin chị cũng đã điện thoại hỏi vài công ty thám tử khác rồi nhưng những chỗ đó chị không tin tưởng.

Thông thường vụ việc như của chị Hương thì rất nhiều và chúng tôi đã giải quyết 100% các yêu cầu đó.

 

Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi 0972 999 247 khi bạn gặp phải những vấn đề tương tự Dịch vụ thám tử tư Hà Nội hận hạn được chào đón và giúp đỡ các bạn.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0962.789.247
Tin mới