Dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ công ty, gia đình

Có nhiều chuyện giải quyết không đơn giản là chuyện riêng của từng người. Dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ công ty, gia đình.

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ công ty, gia đình

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ công ty, gia đình

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ công ty, gia đình
Trộm cắp nội bộ là một trong những vụ trộm khó tránh khỏi trong cuộc sống thường ngày của mỗi chúng ta, thủ phạm không phải là những người xa lạ với chúng ta.

Mà chính là những người thân quen biết quanh ta gây ra, những người đó có thể là những đồng nghiệp trong công ty của bạn, cũng có thể là những người giúp việc mà gia đình bạn thuê về làm công,...

Có rất nhiều các hình thức trộm cắp từ chuyên nghiệp cho đến trộm cắp vặt, nhưng chính những hình thức trộm vặt lại gây đau đầu cho chính bản thân bạn. Bạn không tự đứng ra giải quyết được những vụ trộm cắp vặt như vậy, không phải bạn không đủ khả năng mà vì nhiều lý do khác nhau khác. Khi chưa dõ được đối tượng trộm cắp là ai thì bạn không thể báo công an được, hoặc báo công an thì sẽ rút dây động rừng bạn càng khó khăn hơn trong việc tìm ra thủ phạm là ai.

Hiểu được những tâm tư của bạn, Dịch vụ thám tử 247 cho ra đời dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ công ty, gia đình. Dịch vụ thám tử của chúng tôi có thể giúp bạn tìm ra thủ phạm trong thời gian ngắn nhất, không chỉ nhanh và còn cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất. 

Xem thêm:

Dịch vụ thám tử tư xác minh ngoại tình

 

Dịch vụ thám tử điều tra an ninh nội bộ công ty, gia đình

 

Dịch vụ thám tử tư xác minh nhân thân lý lịch

 

dieu tra noi bo

 Điều tra nội bộ - Thamtu247.Vn

 

Nếu bạn gặp phải những trường hợp dưới đây:

- Công ty hay nhà riêng của bạn xảy ra mất cắp và bạn nghi ngờ là người trong cùng hệ thống thực hiện.

- Trong công ty xảy ra vụ trộm cắp, lừa đảo, vì những lý do cá nhân làm bạn khó xử không muốn nhờ tới các cơ quan chức năng can thiệp.

Để cho việc đặt yêu cầu hỗ trợ từ các thám tử chuyên nghiệp của chúng tôi bạn cần xác định được chính xác đó là vụ trộm trong nội bộ hay bên ngoài vào, dấu hiệu nhận biết rất dễ dàng đó chính là hiện trường của vụ trộm. Nếu là trộm trong nội bộ bạn sẽ thấy dấu hiệu hiện trường không có biểu hiện cạy phá hoặc lục soát lộn xộn, còn nếu hiện trường vụ việc bị cậy lung tung là hiện tượng của vụ trộm vãng lai chưa thông thạo địa điểm.

Khi đã xác định được là trộm nội bộ hay vãng lai thì bạn có thể nhờ tới sự can thiệp của chúng tôi, bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có thể càng sớm càng tốt cho việc xác minh chính xác.

 

dieu noi bo cong ty
Điều tra về nội bộ gia đình,công ty - Thamtu247.Vn

 

Dịch vụ điều tra nội bộ công ty tại thám tử tư 247 được cung cấp như sau:

- Điều tra lý lịch, nhân thân những người xin việc, công - nhân viên cấp dưới, ứng viên nổi bật cho những vị trí quan trọng trong nội bộ công ty, đối thủ cạnh tranh, đối tác làm ăn của doanh nghiệp bạn.

- Điều tra những vụ việc trộm cắp trong nội bộ công ty.

- Điều tra, xác định nguồn gốc của những mâu thuẫn nội bộ, những cạnh tranh không lành mạnh, chơi xấu - trù dập và chia rẽ trong nội bộ công ty.

- Điều tra những khoản chi công tác không rõ ràng.

- Điều tra nguồn gốc của số hàng giả, hàng nhái.

- Điều tra việc hồ sơ giả mạo, bằng cấp, tai nạn lao động, thư nặc danh, tố giác, đền bù cho công nhân và các vụ kiện cáo khác…

- Điều tra - giám sát - xác minh người theo dõi.

Dịch vụ thám tử tư điều tra được thành lập nhằm phát hiện và tìm ra thủ phạm ăn cắp trong nội bộ công ty ... cũng như phát hiện và ngăn chặn những vụ việc đã được sắp xếp trước với ý đồ xấu cho mục đích phá hoại ....


Tùy theo từng sự việc và những thông tin thu thập được, chúng tôi sẽ đưa ra một biểu giá hợp lý và cụ thể.
Hãy liên hệ ngay với Công ty thám tử chúng tôi để được tư vấn vầ hỗ trợ tốt nhất!

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả, chất lượng dịch vụ xin quý khách hàng hãy gọi điện với chúng tôi theo số máy: 0972. 999. 247 – 0946. 482. 009 Hoặc trực tiếp đến Văn Phòng Thám Tử 247 Số Nhà 18 Lô 10A Trung Yên 10 - Trung Hòa - Cầu Giấy – Hà Nội. Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất. Chúng tôi đang chờ những cuộc gọi của các bạn. 

 Rất cảm ơn quáy khách đã quan tâm đến dịch vụ thám tử của chúng tôi. Xin cảm ơn 

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0962.789.247
Tin mới