Đáng vui hay đáng buồn: Chồng vô sinh nhưng vợ mang thai?

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Đáng vui hay đáng buồn: Chồng vô sinh nhưng vợ mang thai?

Đáng vui hay đáng buồn: Chồng vô sinh nhưng vợ mang thai?
Chồng vô sinh nhưng vợ lại mang thai, như không thể tin được bà Son đã tìm đến văn phòng thám tử 247 nhờ thám tử điều tra ngoại tình con dâu

 

Đã từng tham gia nhiều vụ án điều tra ngoại tình vô cùng ấn tượng, nhưng chắc chắn rằng kỳ án mẹ chồng điều tra ngoại tình con dâu sẽ luôn là một ấn tượng khó quên với văn phòng thám tử 247. Bà Son là một gia đình khá giả với 2 người con ăn học thành tài, du học nước ngoài và trở về làm việc với mức lương khủng.

 

Bà Son có 2 người con trai có kinh tế cực kỳ ổn định nhưng vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn
Bà Son có 2 người con trai có kinh tế cực kỳ ổn định nhưng vẫn chưa tính đến chuyện kết hôn

 

2 cậu con trai đã ngoài 30, cuộc sống ổn định nhưng chẳng mảy may tính đến chuyện cưới vợ sinh con. Với người ở độ tuổi ngoài 50, bà Son rất mong muốn có tiếng trẻ con trong nhà, thúc mãi chẳng được bà đành mai mối Nhung cho Huy đứa con trai út của bà. Bởi người con này nghe lời mẹ, còn Hưng cậu con trai cả thì luôn đầu tắt mặt tối với công việc không thường xuyên quan tâm bà.

 

Bi kịch phát hiện con trai bị vô sinh nhưng con dâu lại mang thai:

 

Cưới nhau cũng được 3 năm, mãi vẫn chưa thấy tin mừng cháu bế cháu bồng, bà Son lại nóng lòng kêu con trai và con dâu đến khám ở một chỗ bác sĩ quen. Đồng ý yêu cầu của mẹ, Nhung và Huy đến địa chỉ của người bác sĩ để kiểm tra.

 

Sau 3 ngày, bà Son nhận được kết quả và thông báo với các con rằng 2 vợ chồng hoàn toàn khỏe mạnh. Đừng để bị áp lực tâm lý, chắc chắn sẽ sớm có tin vui trong thời gian ngắn. Nghe lời mẹ chồng, cả 2 vợ chồng rất vui vẻ chờ ngày có tin vui.

 

Và không lâu sau, chị Nhung hớn hở báo tin mình đã có thai với bằng chứng là chiếc que 2 vạch. Anh Huy không thể nào diễn tả được niềm vui của mình, nhưng bà Son hoàn toàn ngược lại bà bất ngờ nhưng chẳng vui, bà bắt đầu có những thái độ khó chịu trước tin vui này.

 

Mọi chuyện vẫn tiếp diễn cho đến 3 tháng sau, chị và anh Huy đi khám thai và báo tin vui cho bà. Nhung đang mang song thai, em đứa bé trong bụng vẫn đang rất khỏe mạnh và lớn lên từng ngày. Thái độ của bà Son lại còn bực tức hơn trước.

 

Vợ chồng Huy Nhung đến phòng khám phụ sản quen khi cưới nhau đã 3 năm vẫn chưa có tin vui
Vợ chồng Huy Nhung đến phòng khám phụ sản quen khi cưới nhau đã 3 năm vẫn chưa có tin vui

 

Sự thật phơi bày nhờ thám tử 247:

 

Trước cú sốc con dâu mang song thai, bà Son đã tìm đến văn phòng thám tử 247 để tìm mong sự hỗ trợ tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Đến lúc này, bà mới vỡ òa rằng Huy bị vô sinh không thể nào có con nhưng sự thật thì con dâu bà đã mang thai đã 3 tháng. Bà Son nghi ngờ, Nhung đang tư tình với người khác, và các thám tử tư phải theo dõi để tìm ra câu trả lời.

 

Các thám tử tư bắt đầu chuyên án, theo sát chị Nhung từ khi ra khỏi nhà đến khi về lại nhà. Đến hơn 20 ngày vẫn chưa thấy có điểm khả nghi, chị Nhung vẫn ra đường mua sắm các vật dụng linh tinh và không gặp bất kỳ người đàn ông lạ mặt nào.

 

Đến ngày thứ 25, các thám tử 247 bắt gặp chị đến phòng khám phụ sản để khám thai định kỳ. Và hôm nay chị đi cùng một người đàn ông lạ, đón chị từ trước cửa nhà và dắt chị vào phòng khám trông có vẻ rất quan tâm lo lắng. Tuy nhiên, nhìn thế nào thì cũng chẳng giống họ đang hẹn hò hay ngoại tình, không giống như cử chỉ quan tâm của những đôi tình nhân dành cho nhau.

 

Sau giờ khám, họ vào một quán café sang trọng trò chuyện, và mọi giải đáp đang bắt đầu được làm rõ. Những hình ảnh chị đi cùng người đàn ông lạ mặt đã được gửi ngay đến điện thoại bà Son, bà nhanh chóng gọi điện đến thám tử 247 để báo rằng người đấy Hưng là con trai lớn của bà. Hôm nay Huy bận việc nên nhờ Hưng chở vợ Hủy đi khám thai định kỳ.

 

Hưng - Anh chồng đưa Nhung đi khám thai định kỳ giúp em trai sau đó 2 người đến quán cafe trò chuyện
Hưng - Anh chồng đưa Nhung đi khám thai định kỳ giúp em trai sau đó 2 người đến quán cafe trò chuyện

 

Những tưởng lại là một ngày không có gì đặc biệt, chúng tôi có gắng nán lại thêm tí nữa để lắng nghe câu chuyện của 2 người. Và quả thật linh cảm không sai, cuộc trò chuyện của họ đã trả lời cho tất cả những nghi vấn con dâu ngoại tình của bà Son.

 

Trong cuộc trò chuyện, Nhung đã khóc và cảm ơn Hưng vì đã giúp Nhung hoàn thành tâm nguyện có con của cô và anh Huy chồng cô. Cô biết điều này là sai trái nhưng vì yêu chồng, cô không muốn chồng biết được sự thật rằng mình vô sinh, chính vì vậy mà cô đã nhờ anh Hưng giúp cô thụ tinh nhân tạo.

 

Câu chuyện tưởng chừng như oan nghiệt nhưng lại nói lên được tình yêu mà Nhung dành cho Huy cực kỳ sâu đậm. Tất cả đã được lưu lại trong chiếc máy ghi âm kỹ thuật số của thám tử 247, chúng tôi đã nhanh chóng liên hệ bà Son đến văn phòng thám tử 247 để gửi lại cho bà kết quả điều tra.

 

Nghe lại cuộc trò chuyện giữa con dâu và con trai lớn, bà òa khóc như một đứa trẻ có lẽ bà hối hận vì đã nghi ngờ con dâu. Giờ đây, mọi chuyện đã được sáng tỏ bà Son cũng đã bình tĩnh hơn. Bà có tâm sự cùng thám tử, có lẽ bà đã quá hà khắc với con dâu trong thời gian qua và giờ đây bà cần phải bù đắp cho những gì bà đã làm với con dâu.

 

Kết thúc một kỳ án ngoại tình, tưởng chừng như rất ngang trái nhưng lại trở thành niềm hạnh phúc cho cả gia đình. Đó là điều mà thám tử tư 247 luôn muốn mang đến cho mọi người, cho xã hội. Có nhu cầu điều tra theo dõi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhé.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới