Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng hay không?

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng hay không?

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng hay không?
Đa số khi cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, người đàn ông thường đi ngoại tình. Đàn ông ngoại tình nhưng vẫn không muốn bỏ vợ, vậy người con người này có thật lòng yêu nhân tình của mình hay không?

 

Trong xã hội hiện đại ngày nay, tư tưởng đàn ông năm thê bảy thiếp vẫn còn tồn đọng ở khá nhiều người. Đàn ông chỉ muốn nhiều thêm, chứ mấy ai lại mong bớt đi bao giờ. Không phải tất cả đàn ông vậy, tuy nhiên, đàn ông một khi đã đi ngoại tình, đã có lần 1 thì sẽ rất dễ có lần 2, lần 3,… Tìm đến với nhân tình tận hưởng cảm giác được yêu thương, chiều chuộng và đặc biệt là những khoái cảm thăng hoa trong chuyện “ấy”, nhiều người đặt ra câu hỏi, đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng hay không?

 

Những lý do đàn ông ngoại tình

 

Đàn ông ngoại tình vì rất nhiều lý do. Nếu như người vợ không biết nắm bắt những nguyên nhân này, cuộc sống hôn nhân có thể đứng trước bờ vực tan vỡ. Bởi chỉ khi biết ngọn nguồn gốc rễ tại sao đàn ông ngoại tình, người phụ nữ mới có thể tìm ra cách thức giải quyết để giữ chồng lại và bảo vệ hạnh phúc gia đình.

 

1. Đàn ông “vụng trộm” bên ngoài vì nhu cầu sinh lý

 

Lý do trên đây tưởng như bông đùa, nực cười nhưng lại vô cùng thiết thực. Trong cuộc sống hàng ngày, tình yêu giữa vợ chồng không chỉ được nuôi dưỡng bồi đắp dựa trên sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ với nhau mà một phần rất lớn phụ thuộc vào vấn đề “chăn gối”. Khi người vợ không khéo léo tinh ý nhận ra những nhu cầu của chồng mình, người đàn ông sẽ rất dễ nảy sinh ham muốn “đi tìm của lạ”.

 

Đàn ông ngoại tình vì nhu cầu sinh lý

Đàn ông ngoại tình vì nhu cầu sinh lý

 

Chuyện chăn gối giữa vợ và chồng nếu như không được coi là một niềm hạnh phúc thật sự, người phụ nữ chỉ “chiều” chồng cho có, hay thậm chí cấm vận, ngó lơ,… sẽ tác động đến đời sống tình dục của hai người. Những cô gái trẻ đẹp, nóng bỏng, hấp dẫn bên ngoài mang đến cho người đàn ông những xúc cảm mới mẻ hơn, đặc biệt là khát khao chinh phục, mong muốn làm chủ.

 

2. Thể hiện bản lĩnh đàn ông bằng cách ngoại tình

 

Đối với một số người, họ coi sự ngoại tình là bản lĩnh của đàn ông. Đâu phải ai cũng có cái “tài” thu hút được “gái” theo, đào hoa phong lưu đa tình. Chính ý nghĩ, quan điểm này đã khiến nhiều đàn ông xem việc ngoại tình là việc hiển nhiên và mình hoàn toàn không hề có lỗi.

 

Bản lĩnh của người đàn ông thật sự không phải nằm ở chỗ đó. Là một người chồng, một người cha, bạn có đủ sức bảo vệ vợ con mình hay không? Có thể che chở cho gia đình hay không? Có “thuận vợ thuận chồng” vượt qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống hay không? Bản lĩnh chỉ được khẳng định khi người đàn ông có thể thực hiện tất cả những điều đó. Nếu như đàn ông ngoại tình xuất phát từ lý do này, 200% cái sai là thuộc về họ.

 

3. Bị vợ coi thường

 

Trốn chạy những lời lẽ khinh miệt, coi thường của vợ bằng cách tìm đến những cô gái khác bên ngoài, dịu dàng, khéo léo, cho họ cảm giác được tôn trọng là việc làm tương đối phổ biến của đàn ông. Đàn ông và phụ nữ sinh ra đều đã có những thiên chức riêng định sẵn. Trong xã hội bình đẳng về giới tính không có nghĩa là ranh giới của những thiên chức riêng bị xóa bỏ hoàn toàn. Thử hỏi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, trở về nhà chỉ nghe thấy tiếng vợ cằn nhằn, trách móc, người đàn ông nào có thể chịu đựng nổi?

 

Bị vợ coi thường là một trong những lý do khiến đàn ông ngoại tình bên ngoài

Bị vợ coi thường là một trong những lý do khiến đàn ông ngoại tình bên ngoài

 

4. Thiếu sự quan tâm, chia sẻ của vợ

 

Sợi dây kết nối giữa vợ và chồng chính là những khoảnh khắc quan tâm, chia sẻ với nhau về mọi chuyện trong cuộc sống. Mặc dù là những con người mạnh mẽ, nhưng đàn ông khi đã có vợ vẫn luôn mong muốn được quan tâm, chia sẻ, yêu chiều. Họ cũng sẽ bị tổn thương, ghen tuông khi vợ mình tình tứ với người khác. Để tìm một nơi bình yên hơn cho trái tim của mình, đàn ông có thể sẽ đi ngoại tình.

 

Khi không còn quan tâm, chia sẻ cùng nhau, giữa vợ và chồng sẽ xuất hiện khoảng cách. Họ không còn thấu hiểu và cảm thông cho nhau, từ đó dẫn đến những mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm sống hay cách nuôi dạy con cái. Những cuộc cãi vã mỗi lúc càng nhiều, tới một giới hạn nào đó, người đàn ông sẽ đi ngoại tình để cảm nhận sự quan tâm, yêu thương từ người tình nhân của mình.

 

5. Những rung động khó kìm nén

 

Con người sinh ra vốn dĩ không ai là hoàn hảo cả. Người đàn ông ra ngoài có thể sẽ gặp gỡ, tiếp xúc với những cô gái thông minh, trẻ đẹp, khéo léo hơn vợ mình. Những rung động khó kìm nén ấy làm dấy lên trong người đàn ông khao khát muốn chinh phục.

 

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng hay không?

 

Xuất phát từ những lý do tại sao đàn ông ngoại tình kể trên, nhiều nhà phân tích tâm lý và thực tế cuộc sống đã có lời giải đáp cho câu hỏi: “Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng hay không?” Đối với những người đàn ông ngoại tình với lý do vì người vợ của họ không đáp ứng nhu cầu, không quan tâm, chăm sóc hay thường xuyên tỏ thái độ khinh thường,… ban đầu họ tìm đến những nhân tình bên ngoài chỉ vì muốn bù đắp những điều mà người vợ của họ thiếu sót. Nhưng lâu dần, khi vợ vẫn không thay đổi, thời gian qua lại hẹn hò giữa người đàn ông với nhân tình ngày càng lâu, tình cảm nảy sinh chỉ là chuyện một sớm một chiều.

 

Những trận đánh ghen của người vợ với nhân tình của chồng được chia sẻ rầm rộ trong cộng đồng mạng suốt những ngày qua. Tại sao người chồng vẫn bất chấp tất cả mà ngăn cản vợ, che chở cho nhân tình? Tại sao khi đã hứa buông tay nhiều lần, sau lưng vợ mình, người đàn ông vẫn tiếp tục lén lút qua lại với cô nhân tình trước đó?

 

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng hay không? - Câu trả lời ở chính mỗi người

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng hay không? - Câu trả lời ở chính mỗi người

 

Đối với những người đàn ông bản tính trăng hoa đã ăn sâu vào trong máu, họ đi ngoại tình chỉ để thỏa mãn một nhu cầu nhất định nào đó. Không có cô này, thì chắc chắn sẽ có cô khác, thậm chí, họ sẽ ngoại tình với dăm ba người cùng một lúc. Trong trường hợp này, quả thực tình yêu là một khái niệm vô cùng xa xỉ. Cái họ yêu chẳng phải cô nhân tình, mà là những cảm xúc cá nhân, xem mình đặt lên trên hết tất cả.

 

Đàn ông ngoại tình có yêu thật lòng hay không? Tất cả vẫn còn tùy thuộc vào mỗi trường hợp cụ thể. Là một người phụ nữ thông minh, khôn khéo, để có thể giữ chồng và bảo vệ hạnh phúc gia đình, các chị em không nên quá thờ ơ, chủ quan, ít quan tâm chia sẻ với chồng. Hãy kịp thời nhận biết những dấu hiệu chồng ngoại tình đặc trưng và tìm đến sự giúp đỡ của các công ty thám tử để được tư vấn, giúp đỡ.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới