“Chồng ‘xong việc’ chưa? Em chờ dưới sảnh khách sạn 3 tiếng rồi đấy”

Trước khi bỏ về tôi để lại tin nhắn cho chồng : “ Chồng xong việc chưa? Em đợi dưới sảnh khách sạn ba tiếng rồi đấy. Em mệt rồi giờ về với con đây. Nếu anh muốn về thì về sau nhé!”

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

“Chồng ‘xong việc’ chưa? Em chờ dưới sảnh khách sạn 3 tiếng rồi đấy”

“Chồng ‘xong việc’ chưa? Em chờ dưới sảnh khách sạn 3 tiếng rồi đấy”
Trước khi bỏ về tôi để lại tin nhắn cho chồng : “ Chồng xong việc chưa? Em đợi dưới sảnh khách sạn ba tiếng rồi đấy. Em mệt rồi giờ về với con đây. Nếu anh muốn về thì về sau nhé!”

Dù đã ly hôn được mấy năm nay, khi không còn là vợ chồng nữa, thì anh lại đối xử tốt với mẹ con tôi còn hơn hẳn lúc còn là vợ chồng. Tôi và anh vẫn là hai người bạn trong cuộc sống, hàng tuần anh vẫn đến thăm con, mua quà cho nó, ở lại ăn cơm tối. Mọi người hỏi tại sao tôi không quay lại với anh, câu trả lời là tôi không còn tin anh nữa, khi niềm tin đã mất thì không thể lấy lại được. Họ bảo tôi ích kỷ không nghĩ cho con, nhưng ai trong hoàn cảnh của tôi mới biết.

Tôi là người phụ nữ xinh đẹp, có nghề nghiệp ổn định với lương khá, tôi sinh cho anh một bé trai đáng yêu. Tôi cũng không hiểu tại sao chồng mình lại có thể ngoại tình trong khi trong lúc anh ngoại tình, cuộc sống gia đình tôi vô cùng hạnh phúc. Phải chăng, anh ngoại tình vì muốn tìm cảm giác lạ và mong muốn được sở hữu nhiều phụ nữ chăng?

Chồng tôi ngoại tình với người phụ nữ khác

Dù chồng có ngoại tình một một cách tinh vi thì linh cảm phụ nữ chẳng bao giờ sai. Anh chẳng bao giờ làm việc gì có lỗi với tôi, anh luôn yêu thương hai mẹ con tôi. Hay đó chính là cách anh bù đắp cho những lỗi lầm anh ngoại tình. Linh cảm của phụ nữ quả thật kinh khủng, chỉ cần mỗi lần cầm áo chồng đi giặt, tôi ngửi thấy mùi nước xả vải, nước hoa lạ, nghi ngờ của tôi ngày càng lớn. Khi thấy lịch làm việc của chồng không có gì khác lạ, chồng cũng chẳng có những chuyến công tác trong ngày. Và từ khi phát hiện ra mùi lạ tôi bắt đầu chú ý hành động của chồng hơn.

Chồng tôi là người đàn ông rất thông minh. Vì thế, anh vẫn biểu hiện bình thường với vợ con khi ở nhà. Không còn cách nào, tôi phải dành một khoản tiền không nhỏ để thuê 1 văn phòng thám tử chuyên nghiệp. Và quả thật, sau nửa tháng bám theo anh, một ngày thám tử đã báo về: Chồng tôi đang gặp gỡ một người đàn bà khác mà hình thức bên ngoài xinh đẹp chẳng kém gì tôi.

Là người bình tĩnh, tôi không làm lớn chuyện, vẫn cố gắng tỏ ra bình thường. Chồng tôi chẳng biết tôi đã phát hiện ra chuyện anh ngoại tình. Có một buổi tối, chồng bảo tôi công ty có việc nên phải ra khỏi nhà, nếu trước kia tôi sẽ tin anh, nhưng bây giờ thì hết rồi. Tôi cải trang đi theo anh. Thì thấy anh đón một người phụ nữ đi chơi và mua sắm. Tôi vẫn hy vọng họ là bạn bè.

Song dù chuẩn bị trước tâm trạng, tôi vẫn giật thót mình khi thấy chồng đưa bồ của anh ấy vào một khách sạn. Và họ đã đặt một phòng ở đây và ở đó suốt 3 tiếng đồng hồ. Tôi đã nghĩ ra hàng trăm cách, tôi nghĩ sẽ đánh ghen như thế nào. Nhưng tôi lại không làm được, tôi sợ mình nhìn thấy cảnh đấy sẽ đau chết mất.

Tôi quyết định để chồng và bồ của anh thoải mái bên nhau suốt 3 tiếng đồng hồ trong khách sạn ấy. Lúc nhìn đồng hồ đã gần 2 giờ sáng, vì quá mệt mỏi nên tôi quyết định bỏ về nhà. Trước khi về, tôi nhắn cho chồng một tin nhắn: “Chồng ‘xong việc’ chưa? Em đang chờ dưới sảnh khách sạn 3 tiếng rồi. Giờ em về với con. Nếu anh muốn về nhà thì về luôn”.

“Chồng ‘xong việc’ chưa? Em chờ dưới sảnh khách sạn 3 tiếng rồi đấy”

Tôi trở về nhà mà lòng đau đớn đến tê tái. Khi tới nhà tôi đã thấy anh đứng trước cổng. Anh không chối như này ta, anh chỉ bào chữa cho lỗi lầm đêm ấy của bản thân. Vì còn quá yêu chồng, vì con nhỏ, vì anh nhận lỗi nên tôi quyết định tha thứ. Tôi chỉ bỏ lại một câu rồi lên nhà “ Em chỉ tha thứ cho anh duy nhất một lần, nếu còn có lần sau thì em sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho anh nữa đâu”

Cuộc sống của chúng tôi trở lại bình thường. Anh lại trở lại là một người chồng mẫu mực, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình. Song người đàn ông đã từng ăn vụng thì sẽ không bao giờ bỏ được cái tính đó. Anh lại phạm sai lầm lần hai. Lần này tôi quyết định ly hôn dù cho anh cầu xin tha thứ.

Tôi viết bài này vừa muốn chia sẻ với bạn đọc, vừa nhắn nhủ những người vợ, người chồng từng có nửa kia đã ngoại tình rằng: Bao dung được thì cứ bao dung nếu bạn còn yêu người ấy. Song đa số đàn ông và cả đàn bà nữa, nếu đã ngoại tình thì sẽ không biết đường về đâu.

Xem thêm:

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới