“Chồng ngoại tình phải làm sao?” – Câu hỏi ứa nước mắt đối với người vợ

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

“Chồng ngoại tình phải làm sao?” – Câu hỏi ứa nước mắt đối với người vợ

“Chồng ngoại tình phải làm sao?” – Câu hỏi ứa nước mắt đối với người vợ
Cũng giống như hoàn cảnh của những người phụ nữ có chồng đi ngoại tình, ban đầu chị rất sửng sốt, bàng hoàng, sau đó là tức giận rồi hoang mang không biết phải làm gì. Chị gọi điện cho mẹ đẻ, ứa nước mắt trong từng câu nói: “Chồng con ngoại tình rồi, con biết phải làm sao đây?”

 

Anh chị là vợ chồng son, vừa mới cưới nhau được 2 tháng. Anh là một trưởng phòng kinh doanh điển trai, tài giỏi. Chị là một giáo viên tiểu học, khuôn mặt khả ái, tuy không đến mức khuynh sắc khuynh thành nhưng 2 người ở cạnh bên nhau vô cùng đẹp đôi. Ngày quyết định trở thành vợ anh, chị đã sung sướng và hạnh phúc biết bao. Mẹ của chị thấy con gái như vậy cũng mừng cho con. Tuy nhiên, trong lòng vẫn thường hay thấp thỏm lo âu con gái sẽ chịu thiệt thòi.

 

Chết lặng khi kiết tin có thai & chồng ngoại tình gần như cùng 1 lúc

 

Chị vừa biết mình đã có thai 3 tuần, niềm vui khôn xiết chưa kịp thông báo với chồng thì lại phát hiện anh ở bên ngoài đã có người khác. Chị phát hiện những dấu hiệu chồng ngoại tình và quyết định thuê thám tử 247 theo dõi chồng. Kết quả chính xác đội ngũ thám tử gửi đến cho chị cũng chính là ngày chị biết tin trong chị đang mang đứa con của anh. Nghe những tiếng nấc nghẹn không thành câu của con gái qua điện thoại, mẹ chị cũng như đứt từng khúc ruột. Chị xúc động quá không thể kiểm soát, lại đang trong những thời kỳ đầu mang thai, kiệt quệ mà ngất đi.

 

Nhận được thông báo vợ phải nhập viện, người đến muộn nhất lại là anh. Chị nằm trong phòng bệnh trắng muốt, hơi thở yếu ớt, muối biển vẫn đang truyền. Chị vẫn cố tỏ ra như không có gì trước mặt anh. “Công việc bận rộn sao anh còn đến? Em ổn cả rồi. Có mẹ ở đây với em là được.” Anh nắm tay chị ngồi xuống bên cạnh, dặn dò chị mấy câu rồi lại đi. Dễ dàng như thế, nhanh chóng như thế…! Thì ra đây là cảm giác chỉ đã từng xem trên phim, chồng đi ngoại tình trong khi vợ vẫn đang nằm viện.

 

Biết chồng ngoại tình & có thai cùng lúc - Người phụ nữ nên làm gì?

Biết chồng ngoại tình & có thai cùng lúc - Người phụ nữ nên làm gì?

 

Nước mặt chị rơi ra ướt đẫm cả gối. Đàn ông quả thật chỉ muốn thêm chứ không có bớt. Ngay cả khi chị đã phải nằm viện như thế này, anh cũng quay lưng bước đi mà chẳng hề áy náy. Khi anh đi rồi, mẹ chị mới vào. “Sao con không nói cho nó biết mình đã có thai?” Chị lắc đầu. Vẻ tiều tụy trên khuôn mặt lại càng hiện rõ. Mẹ chị biết chị mệt mỏi nên cũng không cố gắng hỏi thêm. Chị đã nghĩ đến những việc mình cần phải làm, nhưng lại chẳng biết phải làm gì mới là tốt nhất. Chồng ngoại tình phải làm sao, trong khi người khác đánh nghen lồng lộn, cắt tóc giật áo nhân tình, còn chị lại nằm đây, nhu nhược và yếu đuối.

 

“Vợ con có thai rồi!”

 

Cản bước anh ngay hành lang của bệnh viện. Mẹ chị mỉm cười hiền từ. “Mẹ biết con bận rộn, nhưng cũng không đến mức không có nổi 5 phút để nói chuyện với mẹ đúng không?”. Tin nhắn của cô nhân tình gửi đến máy điện thoại anh vẫn “ting ting” đều đều. Anh cứ chần chừ nửa muốn đi ngay nửa lại sợ phật lòng bậc phụ huynh. Mẹ chị nhìn dáng vẻ của anh, chỉ nhỏ nhẹ một câu: “Vợ con có thai rồi!”. Trong khi đó, chị cũng đang đứng ở mép cửa định ra ngoài.

 

Anh đọc tin nhắn của nhân tình, bên tai lại vang lên câu nói của mẹ vợ. Chị chứng kiến hết những xúc cảm biến đổi trên khuôn mặt của anh. Chị không chắc là anh có một chút vui sướng nào không, mắt anh không nhìn điện thoại nữa. Chân anh cũng cứng đờ ra. Anh quay trở lại phòng bệnh với chị thì chị vờ ngủ. Hôm đó quả thật là một ngày dài đằng đẵng. Anh không vì chị có thai mà chấm dứt hẳn với cô gái kia, vẫn qua lại nhưng tần suất ít đi. Chị nên làm gì với người chồng mới cưới 2 tháng này đây?

 

Quyết tâm không để vụt mất hạnh phúc gia đình

 

Mẹ chị cũng biết khuyên chị như thế nào. Bà để chị tùy ý quyết định. Bởi vì một phần chị muốn thế, một phần cũng do bà âu cũng chỉ là người ngoài cuộc, sự giúp đỡ của bà chưa chắc đã giúp 2 người mặn nồng lại như xưa. Chị nói với mẹ cứ yên tâm để mọi chuyện lại cho chị, chị yêu anh và không muốn con mình chào đời không có bố bên cạnh. Có chồng ngoại tình và chị không thể kéo dài thời gian đưa ra quyết định của mình thêm nữa. Chị tìm hiểu những cách trị chồng ngoại tình hiệu quả nhất, học hỏi theo kinh nghiệm của những người phụ nữ đã từng ở trong hoàn cảnh giống chị. Và chị đã quyết tâm không muốn để vụt mất hạnh phúc gia đình.

 

Biết nhân tình của chồng là trợ lý ở cơ quan, chị tìm đến tận nơi

 

Không còn phải loay hoay với câu hỏi "Chồng ngoại tình phải làm sao?" như trước nữa. Chị tìm đến Công ty thám tử tư 24. Nhờ có sự giúp đỡ điều tra chuyên nghiệp của đội ngũ thám tử 247 mà chị biết được nhân tình của chồng là một cô trợ lý vừa mới ra trường, trẻ trung, xinh đẹp và tài năng. Trưa hôm ấy chị tìm tới chỗ làm của anh, mang cơm đến cho và hoa quả bánh kẹo cho mọi người. Mọi người đều chào đón chị rất nhiệt tình. Anh thấy chị thì có vẻ không được vui như những người khác, anh trách nhẹ: “Em đang mang thai, còn mang đồ đến đây. Muốn mệt chết à?” Ai nghe ra trong đó cũng toàn yêu thương, cưng nựng. Cô trợ lý cũng là nhân tình của chồng chị đang gọt hoa quả chị mang đến bỗng cắt một cái sắc lẹm vào ngón tay.

 

Tìm đến tận nơi để gặp nhân tình của chồng

Tìm đến tận nơi để gặp nhân tình của chồng

 

Mọi người rốt rít hỏi thăm rồi giúp cô trợ lý xử lý vết thương. Anh là người muốn chạy đến trước nhất, nhưng chị kéo tay anh lại. Anh hiểu hàm ý của cái kéo tay này là gì. Chị đã biết anh ngoại tình ở bên ngoài.

 

Tấm chân tình liệu có được đền đáp?

 

“Nếu như anh không cần mẹ con em nữa, anh cứ nói. Em sẽ tìm được người đối tốt với mẹ con em hơn anh. Anh không cần lo lắng”. Anh hoàn toàn sững sờ khi nghe những gì chị nói. “Em nói gì kỳ vậy?”. Ánh mắt anh lộ rõ vẻ hoang mang. Khi chỉ có 2 vợ chồng như thế này mà anh vẫn chưa thành thật với chị, chị còn phải chịu tổn thương đến mức nào nữa? Có chồng ngoại tình đau đớn, bất lực, tuyệt vọng chẳng khác gì cả thế giới bỗng nhiên sụp đổ xuống dưới chân chị. Tuy nhiên, chồng ngoại tình thì phải trị, hãy nghĩ đơn giản thế thôi!

 

Chồng đi ngoại tình và hành động của người vợ

Chồng đi ngoại tình và hành động của người vợ

 

“Em biết cả rồi”. Chị nắm tay anh. “Em cũng biết chỉ là nhất thời đúng không anh?” Rồi chị đặt tay anh lên bụng mình. “Anh thật sự không muốn nghe con gọi một tiếng “Cha ơi” ư? Cô gái trẻ trung, xinh đẹp kia cho anh nhiều cảm giác đến như vậy cơ à?” Anh cúi gằm mặt. Rõ ràng 2 người chỉ vừa mới cưới, anh lại làm ra những chuyện bại hoại như vậy. Những ngày sau đó, chị thấy anh về nhà sớm hơn, thậm chí còn đưa chị đi làm, gợi ý cùng chị tham gia lớp học sản phụ, chuẩn bị sắm đồ cho đứa con xinh xắn của anh chị trong tương lai…

 

Không phải câu chuyện ngoại tình nào cũng sẽ có một “happy ending”. Khi chồng ngoại tình phải làm gì không chỉ đòi hỏi người vợ phải tỉnh táo để tìm ra cách giải quyết đúng đắn mà đây còn là một thử thách để tôi luyện, củng cố niềm tin, tình cảm của 2 người dành cho nhau. Hãy là một người thông minh, có cách ứng xử khéo léo để không phải hối hận những tháng ngày về sau.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới