Chồng ngoại tình mất vợ vào tay thám tử trẻ đẹp

Chồng ngoại tình mất vợ vào tay thám tử trẻ đẹp

Chồng ngoại tình mất vợ vào tay thám tử trẻ đẹp

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Chồng ngoại tình mất vợ vào tay thám tử trẻ đẹp

Chồng ngoại tình mất vợ vào tay thám tử trẻ đẹp
Rồi một ngày Dung phát hiện chồng mình ngoại tình, cô đi thuê thám tử để rồi cô lại rơi vào bẫy ái tình của thám tử.

Dung và chồng lấy nhau cách đây cũng được chục năm rồi, có với nhau một bé gái xinh xắn. Trong một lần tình cờ đi siêu thị, Dung phát hiện chồng mình đang ôm vai một cô gái lạ, hai người nhìn tình cảm lắm, và xâu chuỗi những gì xảy ra trong thời gian gần đây, Dung xác định chồng mình đang ngoại tình.  

Có thể bạn quan tâm:

Phát hiện chồng ngoại tình, tôi như trút được gánh nặng trong lòng

Mẹ chồng - người giữ lửa hạnh phúc gia đình tôi

Cái chết bí ẩn của vợ sau những đêm bỏ đi ngoại tình

Chồng Dung là giảng viên một trường đại học nổi tiếng ở Hà Nội, cô yêu anh từ một người bạn. Từ khi lấy chồng, Dùng ở nhà lo làm hậu phương cho chồng. Sau này, khi con đã cứng cáp, Dung có mở một shop thời trang để kinh doanh thêm. Cuộc sống êm đềm trôi đi, người ta tưởng rằng không gì có thể chia cắt cặp vợ chồng quá đẹp đôi như Dung và Hùng. Chẳng ngờ chỉ 1 năm sau ngày cưới, anh chồng đào hoa đã kịp lập “phòng nhì” lúc nào Dung không hay biết.

Chồng ngoại tình lúc nào không hay

Đến giờ, Dung cũng không tin chồng ngoại tình là sự thật, cô và anh đã yêu nhau một thời gian khá lâu, cô đủ hiểu tính của chồng, ấy vậy mà đời không như là mơ. Chỉ sau 1 năm chung sống, người chồng từng thề sống thề chết chung thủy với chị lại có tình nhân. Chị đã cố gắng không tin nhưng mỗi lần nhớ đến cảnh chồng và cô gái trẻ kia dắt tay nhau vào siêu thị mua sắm là lại đau thắt lòng.

Dung quyết tìm ra sự thật này bằng được, cô quyết định thuê Công ty thám tử để điều tra danh tính của cô gái. Nhưng sự thật chớ trêu là đến lúc tìm được sự thật thì cô và anh thám tử lại phải lòng nhau. Mọi chuyện là như thế này.

Khi thuê thám tử tư công ty thám tử cửa ra một anh rất đẹp trai để điều tra việc này. Công việc của thám tử là bám sát ông Hùng bất cứ khi nào có thể. Thì ra chồng chị hàng ngày vẫn chạy xe đến căn nhà hai tầng để ăn cơm với tình nhân. Tối về nhà vẫn bình thường như chưa làm điều gì có lỗi với chị cả.

Qua tìm hiểu của các thám tử được biết, cô gái trẻ kia tên là Linh, hiện đang học Thạc sĩ năm cuối tại một trường đại học. Cô này nổi tiếng là hoa khôi của trường và được khá nhiều anh chàng theo đuổi. Hùng từng là giáo viên dạy của Linh, dù biết Hùng có gia đình nhưng Linh vẫn bám đuôi.

Tôi thầm thích anh chàng thám tử trẻ

Sự thật đau lòng hơn khi họ đã ngoại tình được 4 năm rồi, theo lời kể của mấy bà hàng xóm, Linh dọn về đây 4 năm, ngày nào cũng thấy Hùng ghé qua, Linh giới thiệu với mọi người dó là chồng mình. Những ngày nghỉ, ngày lễ, Hùng đều đưa Linh đi chơi đâu đó, nhiều đợt Hùng phải đi nước ngoài công tác cả tháng trời, những lần ấy anh ta đều đưa Linh đi theo.

Một lần Hùng bảo đi công tác mấy ngày, Dung cũng tức tốc đặt lịch đi, cô cùng thám tử đến khách sạn Hùng ở, đặt một phòng ngay bên cạnh. Đêm đó, Dung lặng lẽ đi vào nhà tắm thay một bộ đồ ngủ sexy hết sức khêu gợi rồi ễnh lên giường bảo Mạnh “đêm nay nghỉ ngơi” với Dung”.

Chuyện gì đến cũng đến, hai người đã xảy ra quan hệ, hai người thú thực với nhau là có tình cảm. Sau khi Hùng về nhà, Dung tung bộ ảnh ngoại tình của Hùng cho anh ta xem, dù Hùng có quỳ xuống xin lỗi như thế nào đi nữa, Dung cũng quyết định ly dị chồng và lấy chàng thám tử ngày nào là Mạnh.

Trên đời này việc gì cũng có thể xảy ra đúng không nào. Có lẽ đây là câu chuyện hy hữu nhật.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới