Chồng bàng hoàng khi biết vợ ngoại tình với sếp

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Chồng bàng hoàng khi biết vợ ngoại tình với sếp

Chồng bàng hoàng khi biết vợ ngoại tình với sếp
Thế giới trong anh như hoàn toàn sụp đổ khi biết vợ ngoại tình với sếp. Giây phút nhận được những chứng cứ rõ ràng, chân thực mà đội ngũ thám tử 247 đã gửi đến cho anh cũng là khoảnh khắc anh cảm thấy bất lực nhất từ trước đến giờ.

 

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mong manh như mây trời

 

Anh và chị quen nhau từ những tháng ngày sinh viên rực rỡ tươi trẻ. Anh học Kế toán còn chị học Ngân hàng. Vì cả 2 bên gia đình đều không phải là những người giàu có, khá giả gì, anh chị đều luôn rất cố gắng, động viên nhau học hành. Anh thật sự muốn lo chị một cuộc sống no ấm đầy đủ. Sau khi tốt nghiệp, cả 2 có một đám cưới nhỏ ấm áp. Mặc dù phải sống tạm trong căn hộ thuê mướn, chị chưa từng một lời kêu than với anh.

 

Anh xin được vào làm việc ở một công ty nhỏ. Còn chị được nhận vào một Ngân hàng tương đối lớn. Bởi vì muốn xây dựng một nền tảng kinh tế vững chắc trước, anh chị thống nhất với nhau tạm thời sẽ chưa có con. Anh lao vào guồng quay của công việc, ngoài giờ làm việc hành chính, anh còn nhận làm thêm một số việc khác chỉ vì không muốn mang đến gánh nặng tiền bạc quá lớn cho chị.

 

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc giờ đây có phải chỉ còn trong quá khứ?

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc giờ đây có phải chỉ còn trong quá khứ?

 

Dù vất vả, dù bận rộn, nhưng cuộc sống hôn nhân của 2 người quả thật khiến người khác phải ghen tỵ. Anh đi làm về muộn, chị chờ anh về rồi mới cùng ăn cơm. Tranh thủ những ngày nghỉ hiếm hoi, anh thường đưa chị đi chơi đâu đó. Những ánh nhìn yêu thương, những cái ôm ấm áp, những nụ cười rạng rỡ,… tất cả những gì anh chị dành cho nhau vẫn cứ ngày qua ngày, mặn nồng như thuở mới yêu.

 

Nhưng gần đây anh cảm thấy chị có cái gì đó rất lạ. Chị liên tục phải tăng ca về muộn, thậm chí còn muộn hơn cả anh. Anh lo lắng chị nếu cứ cố sẽ gục mất, chị lắc đầu cười, “Em không sao”, giọng chị nhỏ nhẹ như làn gió mùa xuân. Anh ôm chị vào lòng, hôn lên tóc chị, mùi hương đàn ông khác lạ ùa xộc vào mũi anh. Cả người anh bần thần, hành động trở nên thật cứng ngắc. Rồi anh thấy điện thoại chị đổ chuông, chị vội rời khỏi vòng tay của anh đi nghe máy. Anh thấy chị cười thật tươi, nụ cười mà anh vẫn tưởng chỉ dành riêng cho một anh thôi. Cả đêm ấy, anh không thể nào ngủ được. Nằm bên cạnh anh, chị vẫn đang nhắn tin cho ai đó. Đêm dài đằng đẵng, lòng anh bấn an.

 

Nếu chị thật sự ngoại tình, anh phải làm thế nào?

 

Trong đầu anh giằng xé với muôn ngàn ý nghĩ. Có phải chị ngoại tình hay không? Cuộc sống hôn nhân của anh chị rồi sẽ đi về đâu? Nếu chị thật sự ngoại tình, anh phải làm thế nào?

 

Anh quyết định nhờ đến sự giúp đỡ của thám tử

 

Anh đã tìm đến văn phòng thám tử của Công ty thám tử tư 247 để được tư vấn. Đội ngũ thám tử hàng đầu tại Việt Nam luôn dẫn đầu trong việc điều tra ngoại tình khiến anh cảm thấy vô cùng tin tưởng. Rất nhanh thôi, kết quả sẽ có, trong anh vẫn hy vọng, tất cả chỉ là hiểu lầm, chỉ do anh quá đa nghi mà thôi. Tiếp nhận thông tin từ anh, đội ngũ thám tử 247 đã lên kế hoạch điều tra và tiến hành một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo độ chính xác cao và tính bảo mật tuyệt đối. Nhưng chính anh cũng không ngờ, kết quả gửi đến cho anh lại sớm đến như thế.

 

Những chứng cứ chân thực khiến anh bàng hoàng

 

Dù đã có sự nghi ngờ từ trước nhưng những tấm ảnh chị ôm hôn một người đàn ông khác vẫn khiến anh không khỏi bàng hoàng. Anh lướt qua từng tấm một rồi bất giác mỉm cười chua xót. Anh đối với chị chưa đủ tốt hay sao? Theo tài liệu của thám tử 247 điều tra được, anh biết người đàn ông trong ảnh chính là sếp của chị. Người đàn ông ấy có thể cho chị bất cứ thứ gì chị muốn, còn anh thì sao? Anh nhớ chị từng nói chị thích 1 chiếc túi hàng hiệu, anh đã cố đến sinh nhật chị sẽ mua tặng nó. Nhưng chỉ 2 ngày sau, anh đã thấy chị sở hữu nó. Anh đơn thuần chỉ cho rằng chị vì quá thích nên mới mua ngay lập tức như vậy, nhưng sự thật thì…

 

Bàng hoàng khi biết vợ mình ngoại tình với sếp

Bàng hoàng khi biết vợ mình ngoại tình với sếp

 

Đằng sau lưng anh, chị gian díu, ngoại tình với sếp cũng đã được gần 3 tháng rồi. Những bữa ăn sang chảnh khác hoàn toàn so với bữa cơm đạm bạc của 2 vợ chồng. Quần áo trên người chị cũng toàn là đồ hiệu nổi tiếng. Có nằm mơ anh cũng không nghĩ rằng vợ mình lại có thể đi ngoại tình với sếp. Cuộc sống với anh đã biến chị trở thành một con người ham vật chất đến như vậy ư?

 

Lời khuyên của Thám tử 247 đã giúp anh tìm ra hướng giải quyết

 

Không chỉ nhận được kết quả nhanh chóng ngoài mong đợi, đội ngũ thám tử 247 còn đưa ra cho anh những lời khuyên hữu ích. Tình cảm của anh chị vẫn còn, chị vẫn nặng lòng với anh. Nhưng chỉ trong những phút giây không thể tự chủ, chị đã để những ham muốn, cám dỗ chi phối hoàn toàn con người mình.

 

Nếu như anh chấp nhận tha thứ cho chị, anh không nên làm to chuyện mà hãy âm thầm thay đổi, lặng lẽ hành động. Bởi vì anh chị chưa tính đến chuyện con cái, nên chị có cảm giác thiếu hụt và cô đơn rất lớn. Cuộc sống phía trước còn rất dài, tương lai còn rất xa, có sự chuẩn bị là điều tốt. Tuy nhiên, anh phải biết chia sẻ với chị. Đừng một mình ôm hết mọi thứ mà lơ là chị. Chị chờ ăn về ăn cơm đến mòn mỏi, nhưng ăn xong anh cũng lại chỉ ngủ một mạch đến sáng để ngày mai tiếp tục. Thời gian anh chị dành cho nhau sẽ lại càng ít đi.

 

Chị có thể nhất thời vì ham mê vật chất. Nhưng cốt yếu sâu xa chẳng phải cảm xúc giữa 2 vợ chồng đang ngày càng nhạt đi hay sao?

 

Anh hiểu ra vấn đề và quyết định sẽ thay đổi. Đội ngũ thám tử 247 quả thật giống như phúc tinh của anh vậy! Cảm giác bàng hoàng khi biết tinh vợ mình ngoại tình với sếp đã dần được thay thế bằng những nguồn năng lượng mới tích cực. Anh phải níu giữ hạnh phúc này, gia đình này. Và đội ngũ thám tử 247 là một người anh muốn dành lời cảm ơn nhiều nhất.

 

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới