Choáng váng phát hiện những món đồ kỳ dị dưới đáy cốp xe của vợ

Càng lục đồ tôi càng thấy những món đồ kỳ dị, những chiếc quần lót váy ngủ hở hang, hình thù kị dị, tôi như chết lặng không tin vào mắt mình nữa.

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Choáng váng phát hiện những món đồ kỳ dị dưới đáy cốp xe của vợ

Choáng váng phát hiện những món đồ kỳ dị dưới đáy cốp xe của vợ
Càng lục đồ tôi càng thấy những món đồ kỳ dị, những chiếc quần lót váy ngủ hở hang, hình thù kị dị, tôi như chết lặng không tin vào mắt mình nữa.

Vợ chồng tôi kết hôn được hơn 10 năm, có con trai 10 tuổi. Tôi và cả gia đình đều mong có đứa thứ hai, nhưng vợ tôi lại lấy hết lí do này đến lí do khác để từ trối tôi. Từ 7 năm trước tôi đã bày tỏ ý kiến muốn có một đứa con nữa, thì vợ tôi bảo cô ấy còn học thạc sĩ, chưa muốn sinh thêm con, đợi cô ấy yên bề công việc rồi hẵng đẻ.

Có thể bạn quan tâm:

Đến khi cô ấy học xong thì cô ấy lại bảo cô ấy bảo công việc dạo này đang bận, cô ấy muốn thăng chức. Đến khi công việc xong xuôi thì cô ấy bảo bị mắc bệnh phụ khoa, sợ ảnh hưởng tới em bé, nên đợi chữa trị khỏi thì cô ấy mới có em bé.

Thi thoảng tôi thúc giục cô ấy thì cô ấy kêu rằng bây giờ là thời hiện đại phải chuẩn bị tốt mới có con, với cô ấy mắn, lúc nào sinh chẳng được.  Thấy cô ấy vẫn mải mê với những kế hoạch của mình và chưa quyết tâm sinh con thứ hai, nhiều lần tôi đã cố tình rút bao cao su ra trong lúc đang làm “chuyện ấy” nhưng lần nào cũng bị cô ấy phát hiện. Cô ấy tỏ ra giận dỗi tôi vì chuyện đó và sau mỗi lần đó cô đều uống viên khẩn cấp.

Đến tận ngày hôm nay, con trai tôi đã được 10 tuổi, nhà cửa đầy đủ, có xe, có công việc, việc mong muốn nhất của tôi là có đứa con thứ hai cũng chưa thực hiện được. Vợ tôi thì ngày càng trẻ, càng đẹp, nhìn cô ăn mặc như gái chưa chồng, bạn bè tôi thường hay trêu mày cẩn thận không mất vợ như chơi. Tuy nhiên, sự việc xảy ra gần đây khiến tôi bàng hoàng, đến giờ tôi vẫn không thể tin, tại sao cô ấy lại lừa dối, phản bội tôi và phá hoại hạnh phúc gia đình người khác như vậy.

Vợ tôi không muốn có con thứ hai dù tôi thúc giục như thế nào

Chả là một hôm ô tô của tôi phải đi bảo dưỡng, tôi bảo vợ cho mượn xe máy. Tôi gọi điện cho cô ấy hỏi thìa khóa xe, cô ấy bảo tôi bắt taxi đi cho tiện, nhưng tôi bảo đi xe máy, lâu rồi cũng không đi. Thế rồi không đợi vợ nói xong, tôi thấy chum chìa khóa trên nóc tủ, tôi cầm xuống gara lấy xe.

Chẳng biết thời tiết kiểu gì tự dưng mưa, tôi phải dừng xe để lấy áo mưa, nhưng những thứ trong cốp xe khiến tôi choáng váng, rất nhiều quần lót áo con, váy ngủ. Tôi dừng lại ở một chỗ ít người rồi xuống xe mở ra xem. Càng lục xem tôi càng chết lặng khi thấy những chiếc váy ngủ có hình thù kỳ lạ đến vậy, nếu không nhầm những bộ này chỉ xuất hiện trong những bộ phim sex nước ngoài.

Tôi rất ngạc nhiên vì sao trong cốp xe của vợ tôi lại có những thứ như vậy, thường ngày cô ấy mặc khá kín đáo, những bộ đồ lót nào của cô ấy thì tôi cũng đều biết hết. Tôi cũng nảy ra ý nghĩ hay cô ấy mới mua chưa kịp mặc nhưng kiểm tra lại tôi biết chúng không còn mới, thậm chí có những cái còn có vết xé toạc.

Tôi nhớ lại những lời mấy thằng bạn kêu vợ tôi có khả năng ngoại tình lắm, với thấy vợ mình cũng có chút mờ ám, nên tôi giữ kín chuyện này, để lại như cũ ở cốp xe. Tôi quyết định thuê Dịch vụ thám tử để theo dõi điều tra mọi chuyện. Thông tin của thám tử đưa cho khiến tôi như chết lặng. Thì ra vợ tôi đang cặp bồ với một phi công trẻ vốn là đối tác của công ty cô ấy.

Họ thường gặp nhau ở một nhà nghỉ cách xa nhà tôi và ở nơi hẻo lánh. Và đồ lót kia là chính tay hắn tặng cho cô ấy. Lúc nào ở bên nhau là cô ấy cũng mang những đó đó ra dùng. Nghe thông tin này mà tôi muốn chết lặng, người phụ nữ đoan trang của gia đình, thì ra lại là kẻ lẳng ơ như vậy.

Tôi cực kỳ sốc khi phát hiện những món đồ kỳ dị trong cốp xe vợ

Tuần nào cô ấy cũng đi tập gym hóa ra là hẹn hò tình nhân trong nhà nghỉ. Việc cô ấy không muốn có con cũng bắt nguồn từ mối quan hệ ngoài luồng này đây. Khi tôi đưa chứng cứ cho cô ấy cứ tưởng cô ấy xin lỗi khóc lóc, nhưng không, cô ấy lại điềm tỉnh, và nhìn thẳng vào mắt tôi rồi nói thật lòng: “Mình ơi, em trót yêu người ta mất rồi. Em không thể dừng lại ngay được. Nếu được hãy cho em thời gian để tìm cách nguôi ngoai dần”.

Cô ấy thú nhận khiến tôi cảm thấy khó chịu hơn, nếu cô ấy van xin, thì có lẽ tôi không phải đau khổ như thế này. Nhưng tôi lại không muốn con trai tôi vắng mẹ. Tôi cảm thấy bế tắc vô cùng, tôi không biết mình có đủ bao dung để tha thứ cho cô ấy không nữa. Tôi phải làm gì bây giờ, tôi thật sự cảm thấy bế tắc.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới