Chính thức chuyển đổi mã vùng Đồng Nai để đồng bộ trên cả nước

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Chính thức chuyển đổi mã vùng Đồng Nai để đồng bộ trên cả nước

Chính thức chuyển đổi mã vùng Đồng Nai để đồng bộ trên cả nước
Thực hiện chuyển đổi mã vùng điện thoại trên cả nước là quyết định với kế hoạch đã được xây dựng cụ thể và chi tiết của Bộ TT&TT. Mã vùng Đồng Nam cũng nằm trong danh sách các tỉnh thành phố được thực hiện chuyển đổi mã vùng điện thoại cố định để đảm bảo đồng bộ dữ liệu trên cả nước về kết nối liên lạc.

Chuyển đổi mã vùng Đồng Nai chi tiết thuộc giai đoạn thứ mấy và sau chuyển đổi mã vùng Đồng Nai được thay đổi như thế nào? Cùng đi vào bài viết dưới đây của Thám tử 247 để tìm hiểu chi tiết nhé!

Mã vùng Đồng Nai thuộc đợt chuyển đổi mã vùng điện thoại cuối cùng trên cả nước

Mã vùng Đồng Nai nằm trong đợt chuyển đổi cuối cùng trên cả nước

Mã vùng Đồng Nai nằm trong đợt chuyển đổi cuối cùng trên cả nước

0 giờ ngày 17/06/2017 là thời điểm được chọn lựa để bắt đầu giai đoạn chuyển đổi mã vùng thứ 3 và cũng là giai đoạn cuối cùng trong đợt chuyển đổi tổng thể mã vùng điện thoại cố định trên cả nước. Đây là kế hoạch chung thuộc Quyết định của Bộ TT&TT ban hành ngày 21/11/2016,

Giai đoạn 3 thực hiện chuyển đổi mã vùng điện thoại cho tổng cộng 23 tỉnh thành phố, trong đó có mã vùng Đồng Nai cùng các thành phố trung tâm Hà Nội, Hồ Chí Minh cùng với Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu, Ninh Thuận, Kon Tum, Đắk Nông, Đắk Lắk, Lâm Đồng, Gia Lai, Vĩnh Long, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Bến Tre, Tây Ninh, Đồng Tháp, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa,

Giai đoạn này được ghi nhận với danh sách các tỉnh thành phố có lượng thuê bao cần chuyển đổi nhiều nhất trong cả 3 giai đoạn, chiếm tới 58% tổng số thuê bao cố định trên cả nước, tương đương khoảng 3,07 thuê bao hiện có.

Cụ thể mã vùng Đồng Nai sau chuyển đổi là bao nhiêu?

Mã vùng Đồng Nai cũng tương tự như mã vùng thành phố Hồ Chí Minh cùng nhiều tỉnh thành phố khác với việc chuyển đổi không theo một quy tắc hoặc sự tương đồng nào. Khách hàng cần sử dụng trí nhớ thủ công bằng những thói quen lâu dần mới có thể ghi nhớ được mã này cùng một số mã vùng của các tỉnh thành thường xuyên sử dụng.

Cụ thể, mã vùng điện thoại cố định của Đồng Nai được chuyển đổi từ 61 thành 251. Việc thực hiện quay số gọi đến các thuê bao khu vực tỉnh Đồng Nai sẽ bấm 0251 thay vì sử dụng 061 như trước.

Bắt buộc sử dụng mã vùng điện thoại Đồng Nai mới từ 0h ngày 17/07/2017

Bắt buộc sử dụng mã vùng điện thoại Đồng Nai mới từ 0h ngày 17/07/2017

Thời gian thực hiện mã vùng Đồng Nai cũ và mới song song cùng âm báo lưu ý

Để hỗ trợ người dùng tương tự như các đợt chuyển đổi mã vùng điện thoại của giai đoạn 1 và giai đoạn 2, giai đoạn chuyển đổi cuối cùng này cũng sẽ có khoảng thời gian duy trì sử dụng mã vùng song. Đồng thời còn có các âm báo cho khách hàng làm quen trong một khoảng thời gian nhất định.

Thời gian kết thúc việc quay số song song của giai đoạn chuyển đổi này là từ 23h59 ngày 16/07/2017 và kết thúc thời gian duy trì âm thông báo tự động là 23h59 ngày 31/08/2017. Sau thời gian sử dụng song song mã vùng cũ và mới thì việc quay số bắt buộc theo mã vùng Đồng Nai mới. Thời gian duy trì âm báo kết thúc đòi hỏi khách hàng đã nắm bắt được đầy đủ và chính xác về thông tin thay đổi mã vùng này, đảm bảo không bị gián đoạn liên lạc.

>>Xem thêm:  Bạn đã bỏ lỡ những thông tin quan trọng nào liên quan đến mã vùng Việt Nam?

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới