Chi phí điều tra của thám tử tại Hà Nội là bao nhiêu?

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Chi phí điều tra của thám tử tại Hà Nội là bao nhiêu?

Chi phí điều tra của thám tử tại Hà Nội là bao nhiêu?
Thuê thám tử tại Hà Nội điều quan tâm của khách hàng chính là mức phí sử dụng dịch vụ. Thám tử 247 xin giới thiệu đến bạn mức chi phí trung bình cho mỗi vụ việc

Bên cạnh về chất lượng của thám tử tại Hà Nội, giá cả dịch vụ cũng là điều rất được khách hàng quan tâm và chọn lựa. Với những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội việc định giá chi phí chắc chắn sẽ đơn giản hơn. Tuy nhiên, với những khách hàng lần đầu tiên có nhu cầu thuê thám tử chắc chắn không khỏi băn khoăn về vấn đề tế nhị nhưng cực kỳ quan trọng này.

 

Sẽ càng khó khăn hơn để khách hàng định giá một dịch vụ thám tử tại Hà Nội vừa uy tín nhưng đảm bảo được giá rẻ. Chính vì khó khăn này, hôm nay Công ty dịch vụ thám tử 247 sẽ giúp khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về giá dịch vụ thám tử điều tra tại Hà Nội. Bạn sẽ chắc chắn chọn được một dịch vụ điều tra chi phí phù hợp và đảm bảo mang về những thông tin cực kỳ hữu ích.

 

Chi phí thuê thám tử tại Hà Nội chính là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm
Chi phí thuê thám tử tại Hà Nội chính là một trong những vấn đề khách hàng quan tâm

 

Sử dụng dịch vụ điều tra tại Hà Nội chi phí là bao nhiêu?

 

Mỗi văn phòng thám tử tư sẽ có những định mức về giá dịch vụ khác nhau. Sẽ có sự chênh lệch nhất định tuy nhiên sẽ không quá lớn so với mặt bằng chung.

 

Thông thường các công ty dịch vụ điều tra chuyên nghiệp sẽ định mức mỗi dịch vụ thám tử tại Hà Nội theo ngày. Với mức giá dao động từ 800.000đ – 2.000.000đ/ ngày. Mức giá dịch vụ cụ thể phụ thuộc trực tiếp vào yếu tố khách hàng:

 

  • - Các thông tin khách hàng cung cấp.
  • - Yêu cầu khách hàng mong muốn đạt được.
  • - Tần suất hoạt động của đối tượng/ sự việc khách hàng muốn điều tra.

 

Bởi định giá dịch vụ theo ngày, nên yếu tố thời gian cũng sẽ làm thay đổi chi phí dịch vụ. Thời gian điều tra lâu chi phí cao và ngược lại. Yếu tố thời gian cũng phụ thuộc khá lớn vào khách hàng:

 

  • - Thông tin khách hàng cung cấp có thật sự chính xác. Có cần phải chứng minh?
  • - Sự hợp tác của khách hàng trong quá trình điều tra. Nên cung cấp diễn biến hiện tại để thám tử tư dễ dàng nắm bắt rút ngắn thời gian điều tra.
  • - Sự cảnh giác của khách hàng đối với sự việc/ đối tượng điều tra. Không để bị phát hiện bạn đang sử dụng dịch vụ thám tử Hà Nội để điều tra cho những đối tượng không cần thiết.

Chi phí thuê thám tử tại Hà Nội sẽ khác hơn so với các khu vực khác
Chi phí thuê thám tử tại Hà Nội sẽ khác hơn so với các khu vực khác

 

Những lưu ý khi ký hợp đồng dịch vụ thám tử tại Hà Nội:

 

Việc ký hợp đồng điều tra đồng nghĩa với việc bạn sẽ sử dụng dịch vụ tại công ty thám tử đó. Chính vì thế bạn cần có những lưu ý để đảm bảo sử dụng dịch vụ có giá hợp lý:

 

  • - Tìm hiểu đầy đủ những quyền lợi mà khách hàng được hưởng: Được trực tiếp tham gia hoặc hỗ trợ điều tra, được bảo mật thông tin và có thể truy cứu nếu bị lộ thông tin, được yêu cầu kết thúc hợp đồng khi có lý do.
  • - Những cam kết mà đơn vị điều tra phải thực hiện: Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng, cam kết uy tín không hai mang, không kéo dài thời gian điều tra trục lợi gây ảnh hưởng đến các vấn đề xử lý của khách hàng.

 

Tất cả những quyền lợi và cam kết đều được trình bày cụ thể, rõ ràng trên bản hợp đồng. Khách hàng cần phải đọc cẩn thận để đảm bảo quyền lợi khi sử dụng dịch vụ.

 

Mong rằng với những thông tin hữu ích trên đây khách hàng sẽ dễ dàng chọn lựa cũng như sử dụng dịch vụ thám tử tại Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất.

 

CÔNG TY THÁM TỬ TƯ 247 VIỆT NAM

Số 18 Lô 10A Trung Yên - Trung Hòa- Q. Cầu Giấy - Tp.Hà Nội

Hotline : 0972 999 247

Email: Thamtu247@gmail.com

Website: thamtu247.vn

 

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới