Cách tra thông tin số điện thoại không thể chính xác hơn

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Cách tra thông tin số điện thoại không thể chính xác hơn

Cách tra thông tin số điện thoại không thể chính xác hơn
Tra thông tin số điện thoại nhanh, chính xác vốn là thắc mắc của rất nhiều người. Về cơ bản, tùy thuộc vào số điện thoại cần tra là cố định hay di động, từ đây thao tác thực hiện cũng có những sự khác biệt nhất định. Hãy cùng tìm hiểu hướng dẫn cụ thể dưới đây bạn nhé.

 

 

Bạn thường xuyên bị nháy máy làm phiền từ số điện thoại lạ mà không biết họ là ai? Bạn nhận được tin nhắn của một ai đó nhưng họ cố tình che giấu “thân phận” để bạn cảm thấy tò mò tìm hiểu? Hướng dẫn tra thông tin số điện thoại của thám tử 247 sẽ giúp bạn có được kết quả mà mình mong muốn.

 

Tìm kiếm số điện thoại lạ là nhu cầu thường gặp

Tìm kiếm số điện thoại lạ là nhu cầu thường gặp

 

Tìm kiếm thông tin số điện thoại cố định

 

 Nếu số điện thoại làm phiền bạn là số cố định, bạn có thể thực hiện tìm kiếm theo hai cách cơ bản sau đây.

 

Cách 1 – Liên hệ với tổng đài hỗ trợ

Bởi số điện thoại cố định cần phải có thông tin người đăng ký và địa chỉ liên lạc rõ ràng. Thế nên, việc liên hệ tổng đài sẽ giúp bạn nhận về kết quả nhanh chóng và cực kỳ chính xác. 

 

Để thực hiện, bạn chỉ cần gọi đến số 1088 của nhà cung cấp VNPT. Sau khi được kết nối với điện thoại viên, bạn hãy cung cấp số thuê bao cố định và yêu cầu họ cung cấp những thông tin mà mình mong muốn như tên người sử dụng thuê bao, địa chỉ hiện tại của thuê bao.

 

Cách 2- Nhắn tin để có thông tin 

 

Ngoài việc gọi trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ, các bạn cũng có thể tra thông tin số điện thoại cố định bằng cách nhắn tin đến 991. Đây là dịch vụ được cung cấp bởi nhà mạng Vinaphone và công ty điện toán và truyền số liệu VDC. Cú pháp nhắn tin là: DB [khoảng cách] X [khoảng cách] SĐT và gửi 991.

 

Trong cú pháp trên, DB là từ viết tắt của Danh bạ, X là mã vùng và SĐT là số bạn cần tra cứu. Ví dụ, bạn muốn tra cứu thông tin số máy 0222.711.711. Bạn hãy nhắn tin như sau: DB 0222 711711 và gửi 911. Sau đó, tổng đài sẽ gửi lại bạn một osos thông tin như chủ thuê bao, địa chỉ thuê bao…

 

Tra thông tin số điện thoại di động

 

Với điện thoại di động, việc tìm kiếm thông tin thường khó khăn hơn do các nhà mạng phải cam kết bảo vệ thông tin của người sử dụng. Bạn có thể thử áp dụng một số giải pháp như tìm kiếm qua Google, Zalo, Facebook. Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ đến sự hỗ trợ của một ứng dụng di động mang tên Truecaller.

 

Truecaller sẽ cung cấp thông tin hữu ích

Truecaller sẽ cung cấp thông tin hữu ích

 

Theo đó, ứng dụng này sở hữu cơ sở dữ liệu của khoảng trên 2 tỉ số điện thoại, giúp bạn có được thông tin số thuê bao mình đang tìm kiếm. Ngoài ra, ứng dụng còn mang đến nhiều tính năng hấp dẫn khác như chặn cuộc gọi và tin nhắn quảng cáo…

 

Để sử dụng ứng dụng này, các bạn thực hiện như sau:

 

Bước 1: Tải về và cài đặt Truecaller trên điện thoại iPhone hoặc Android.

 

Bước 2: Tại màn hình chính, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của 3 thẻ chính là Call, Search và Block. Để tìm thông tin của số điện thoại nào đó, bạn chọn tính năng Search rồi nhập vào số điện thoại cần tìm. Nếu đây là sim chính chủ, có sử dụng email, bạn sẽ thấy thông tin hiển thị ngay trên màn hình.

 

Ngược lại, nếu đây là số điện thoại rác, bạn sẽ không thể tìm thấy thông tin mà mình mong muốn. Tuy nhiên, bạn có thể chọn Block & Report để chặn số máy và báo cáo lên Truecaller để cập nhật vào cơ sở dữ liệu.

 

Ngoài việc cài đặt ứng dụng trên thiết bị, bạn cũng có thể truy cập trang web . https://www.truecaller.com/. Tại đây, bạn hãy gõ số điện thoại cần tìm thông tin, nhấn tìm kiếm và chờ đợi kết quả. 

 

Trên đây là một số cách tra thông tin số điện thoại của người khác mới nhất và hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, dù bạn đã cố gắng áp dụng đủ cách nhưng vẫn không thể nhận được thông tin mà mình mong muốn. Lúc này, sử dụng dịch vụ tìm kiếm từ công ty thám tử 247 được cho là lựa chọn thay thế hữu ích hơn cả. Với sự hỗ trợ của đội ngũ thám tử tận tâm, mọi nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng theo cách tốt nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới