Các dịch vụ thám tử tại Hà Nội

các dịch vụ thám tử tại hà nội chuyên tìm chủ nhân số điện thoại, tìm chủ nhân qua biển số xe,điều tra theo dõi ngoại tình, quản lý giám sát con cái

các dịch vụ thám tử tại hà nội, dich vu tham tu tai ha noi, dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, dịch vụ thám tử uy tín

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Các dịch vụ thám tử tại Hà Nội hiện nay

Các dịch vụ thám tử tại Hà Nội hiện nay
Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều ngành nghề và dịch vụ phát triển mạnh. Các dịch vụ thám tử cũng phát triển rất nhanh tại thủ đô. Vậy các bạn biết được bao nhiêu dịch vụ thám tử và như thế nào? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số dịch vụ thám tử tại Hà Nội hiện nay.

 

Các dịch vụ thám tử tại Hà Nội

 

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình:

 

Hiện nay có rất nhiều tình trạng chồng ngoại tình, vợ ngoại tình, người yêu ngoại tình,… Nếu bạn đang nghi ngờ vợ/ chồng/ người yêu mình thì hãy nhờ thám tử điều tra giúp, đừng để trở thành nạn nhân mà hãy có các biện pháp phòng tránh trước.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Hà Nội

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Hà Nội

 

Dịch vụ thám tử điều tra số điện thoại:

 

Bạn đang cần điều tra một số điện thoại gọi cho bạn để tống tiền và quấy rối lúc nửa đêm, chồng/ vợ bạn khi nào cũng kè kè bên chiếc điện thoại để nhắn tin mà khi bạn đến hỏi thì lại trả lời là đang lướt web và mở một trang khác. Bạn chưa biết phải xử lý thế nào, hãy sử dụng dịch vụ thám tử tại Hà Nội, các thám tử sẽ cung cấp thông tin cho bạn chính xác và nhanh chóng nhất.

 

Dịch vụ thám tử điều tra biển số xe:

 

Bạn bị ăn cắp đồ mà chỉ nhìn thấy biển số xe của chúng hay người thân đang đi trên đường gặp tai nạn tài xế bỏ trốn, bạn chỉ nhớ biển số xe của họ, đừng lo các thám tử của văn phòng thám tử tại Hà Nội sẽ điều tra giúp bạn. Bạn sẽ biết ngay chủ nhân của biển số xe đó là ai.

 

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái:

 

Với nền kinh tế thị trường phát triển như hiện nay, hàng giả, hàng nhái đang là vấn nạn của xã hội. Có biết bao nhiêu doanh nghiệp đang phải đau đầu vì bị kẻ xấu làm giả, làm nhái nhiều và ngày càng tinh vi, gây mất uy tín, tổn thiết tiền cho doanh nghiệp. Còn người tiêu dùng thì ngày càng nhiều gia đình chuốc họa vào thân khi dùng hàng giả, hàng nhái hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống bị giảm sút. Để phát hiện hàng giả hàng nhái,, văn phòng thám tử tại Hà Nội sẽ phát hiện điều tra nguồn gốc các nguồn hàng đó: cơ sở sản xuất, địa điểm làm hàng giả, phương thức sản xuất,  các thông tin khác. Bên cạnh đó còn cung cấp các chứng cứ xác thực nhất bằng hình ảnh, video, ghi âm,… để tiện cho các bạn tố tụng.

 

Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân lý lịch:

 

Bạn vừa ra trường bị một công ty môi giới việc làm lừa đảo, bạn hùn vốn kinh doanh bị đối tác cuỗm hết tiền. Bạn đi làm do không đề phòng nên bị đối thủ chơi xấu khiến công ty thiệt hại và phải đền bù. Các bạn biết rằng, xã hội ngày càng nhiều lừa đảo, trộm cắp. Vì vậy các thám tử sẽ giúp bạn điều tra các thông tin về người bạn tiếp xúc và là đối tác quan trọng. Họ sẽ cho bạn biết chỗ ở hiện tại, trình độ học vấn, công việc đang làm,… và những yếu tố khác có liên quan.

 

Dịch vụ thám tử tại Hà Nội điều tra an ninh nội bộ công ty, gia đình:

 

Trộm cắp nội bộ là một trong những vụ trộm khó tránh khỏi trong cuộc sống thường ngày vì thủ phạm không phải là những người xa lạ với chúng ta. Chính những thân quen biết quanh ta gây ra,  những người đó có thể là đồng nghiệp, người giúp việc trong gia đình bạn,,.. Đặc biệt trong công ty các đối thủ của bạn ăn cắp tài liệu của công ty, ăn cắp thiết bị trong công ty. Bạn không tự đứng ra giải quyết các vụ trộm cắp như vậy không phải bạn không đủ khả năng mà do bạn có nhiều lý do khác nhau. Bạn không muốn nhờ cơ quan chức năng can thiệp. Hãy tìm sự giúp đỡ từ các thám tử tại Hà Nội họ sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất cho bạn.

 

Dịch vụ thám tử giám sát con cái:

 

Bạn bận mải vì công việc, không có thời gian chăm sóc con cái nhưng lại sợ con bạn mắc phải thói hư tật xấu, tệ nạn  xã hội. Để có thể giám sát con cái 24/24 các văn phòng thám tử có dịch vụ giám sát con cái, họ sẽ đem đến cho con bạn an toàn nhất. Điều đó giúp bạn yên tâm công tác và làm tốt công việc của mình mà không mất nhiều thời gian.

 Dịch vụ giám sát con cái 24/24 của các thám tử tại Hà Nội

 Dịch vụ giám sát con cái 24/24 của các thám tử tại Hà Nội

 

Dịch vụ thám tử tại Hà Nội tìm người thất lạc, bỏ đi, con nợ trốn:

 

Ngày nay,  các tệ nạn xã hội ngày càng gia tăng nên các thế hệ trẻ ngày càng có biểu hiện tiêu cực trong lối sống. Người thân trong gia đình bạn mất tích, thất lạc lâu ngày như cô, dì, chú, bác,…. Người thân trong nhà vì hiểu lầm hay vì lý do về quan điểm sống nên bỏ nhà đi, người giúp việc, con nợ tự động bỏ trốn, người gây tai nạn, lừa đảo bỏ trốn. Để có thể hạn chế được việc này xảy ra, văn phòng thám tử có dịch vụ thám tử tại Hà Nội tìm người thân bị thất lạc, tìm con nợ bỏ trốn bằng nghiệp vụ thám tử chuyên nghiệp.

Các dịch vụ thám tử hiện nay tại Hà Nội

Các dịch vụ thám tử hiện nay tại Hà Nội

 

Trên đây là một vài dịch vụ thám tử phổ biến tại Hà Nội, nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết hoặc là có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử hãy đến với thám tử 247 địa chỉ số 8, ngõ 87, Thiên Hiền,  phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để được tư vấn trực tiếp.

Công ty thám tử 247 Việt Nam

Điện thoại: 0972 999247      Hotline: 0946 482 009

Email: thamtu247@gmail.com

 

 

 

 

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới