Bữa tối thịnh soạn và tuyên bố bất ngờ của vợ

Anh vô cùng bất ngờ trước bữa tiệc thịnh soạn của vợ, nhưng sau bữa tiệc cô bế con cười cao ngạo và nói những câu khiến tim anh đau nhói, và thấy hối hận vô cùng.

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Bữa tối thịnh soạn và tuyên bố bất ngờ của vợ

Bữa tối thịnh soạn và tuyên bố bất ngờ của vợ
Anh vô cùng bất ngờ trước bữa tiệc thịnh soạn của vợ, nhưng sau bữa tiệc cô bế con cười cao ngạo và nói những câu khiến tim anh đau nhói, và thấy hối hận vô cùng.

Mới sinh con được 5 tháng thì cô phát hiện chồng mình ngoại tình, đêm nào cũng ôm con mà nước mắt cứ trào ra. Chị chỉ thấy thương con mình thôi, chị chỉ sợ nó sẽ là đứa trẻ không ba, vì chị từ khi sinh ra đã không có ba nên chị thấu hiểu sự quan trọng của ba trong đời.

Có thể bạn quan tâm:

Chị và anh yêu nhau hai năm rồi cưới. Ban đầu anh thương chị lắm, lúc nào cũng nói yêu thương chị và đối xử chị tốt vô cùng. Anh chị đều có công việc ổn định thu nhập khá, bản thân chị là người phụ nữ xinh đẹp, biết ăn diện và khéo léo nên gia đình hầu như là không có cãi vã to tiếng với nhau. Mọi chuyện bắt đầu thay đổi từ khi chị bầy bí.

Chị bé nghén nặng lắm, người lúc nào cũng mệt lả, từ tháng thứ hai trở đi là chị chẳng tha thiết gì cả. Chồng mới đầu còn thông cảm, nhưng khi chị đến tháng thứ 5 mà người vẫn mệt, vẫn không thể đáp ứng chuyện giường chiếu thì anh bắt đầu khó chịu. Nhiều lúc chị muốn nhắm mắt làm tới, nhưng lại mỏi rã người nên đành kệ.

Chị có bầu năm tháng là lúc anh ngoại tình

Vượt qua những tháng ngày ốm nghén, chị khỏe mạnh hơn và đã có thể chiều chồng những lúc anh có ham muốn. Song 3 tháng cuối lúc sắp sinh, vợ chồng phải hạn chế chuyện đó bởi vì sợ ảnh hưởng không tốt đến con trong bụng. Cũng từ đây, chị cũng cảm nhận chồng chị có sự thay đổi hoàn toàn với chị.

Anh thường xuyên làm việc, nhậu nhẹt tới khuya, thỉnh thoảng còn đi qua đêm. Chưa bao giờ anh như vậy, chưa bao giờ anh bỏ mặc hai mẹ con chị từ khi cưới. Linh tính của phụ nữ mách bảo, chị chắc chắn chồng mình đang ngoại tình, để chắc chắn hơn, chị thuê thám tử tư điều tra chồng mình, và như gì em đoán, thám tử gửi về cho chị những ảnh chồng chị với người phụ nữ khác. Đó chính là cô thực tập sinh của công ty anh.

Chị cho chồng xem những bức ảnh, chị chửi anh thậm tệ, buông những lời cay đắng. Nhưng anh lại thản nhiên như không, anh mở miệng ra là chê vợ bầu sồ sề, xấu xí. Trước thái độ của chồng như vậy, chị cũng chả thiết tha gì loại chồng như này nữa.

Chị không đi đánh ghen như những người vợ khác. Chị tập chung dương thai. Tiền lương hàng tháng của anh, chị cầm hết. Vì anh cũng thấy có lỗi với chị nên cũng đành đưa. Chị dành tiền để mua đồ đẹp cho con, một phần chị tiết kiệm.

Ngày chị nhập viện chờ sinh, chồng chị vẫn tận tình đưa chị đi. Anh vẫn ở bên chị suốt gần 1 ngày. Nhưng khi chị bắt đầu sắp vào phòng mổ thì chồng chị nhận được tin nhắn. Anh liếc nhìn chị một cái và chị biết ngay đó là tin nhắn của nhân tình gửi đến. Lúc chị đang đau như chết đi trên bàn mổ thì là lúc chồng đang hú hí với nhân tình trong nhà nghỉ. Lúc đó chị chỉ muốn chết cho xong. Ê chề, đau đớn cả thể xác lẫn tinh thần. Nhưng rồi nghĩ cho con chị lại cố. Và chị cũng mẹ tròn con vuông.

Con chị 5 tháng tuổi là lúc chị quyết định ly hôn chồng

Bây giờ con chị cũng được năm tháng tuổi, còn chồng chị thì suốt ngày đi với tình nhân, chị đã có khá nhiều chứng cứ chồng ngoại tình từ thám tử tư. Đã đến lúc chị quyết định ly hôn không thương tiếc với kẻ không biết trân trọng hôn nhân như anh ta.

Hôm nay, chị quyết định tổ chức một bữa ăn thịnh soạn. Bữa ăn này chị mời đầy đủ họ hàng nội ngoại hai bên đến. Cả nhà dùng cơm xong, có đông đủ mọi người, chị chìa tờ đi ly hôn ra, và đưa những bằng chứng chồng ngoại tình suốt mấy tháng qua. Chị bế con cười trong cao ngạo và bảo chồng: “Em nhường anh cho nhân tình non tơ của anh đấy. Em nhường lại tất cả cho anh nhưng con là của em!”.

Mọi người ai cũng sốc, anh càng sốc hơn, anh không nghĩ chị lại có thể cứng rắn thế, dù anh có cầu xin thì chị cũng chẳng hề thay đổi.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới