Biển số xe Hà Nội được phân chia như thế nào?

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Biển số xe Hà Nội được phân chia như thế nào?

Biển số xe Hà Nội được phân chia như thế nào?
Biển số xe Hà Nội hiện nay được phân chia như thế nào? Và ý nghĩa đằng sau những con số, chữ cái mà bạn vẫn thường thấy trên các phương tiện giao thông hàng ngày là gì?

 

Hà Nội là thủ đô của Việt Nam, nơi tập trung dân cư đông nhất nhì cả nước. Trình trạng tác nghẽn giao thông vào mỗi giờ cao điểm trên các tuyến đường Hà Nội là một hiện trạng thực tế được quan tâm liên tục bởi không chỉ Chính phủ mà còn cả người dân. Hãy thử tưởng tượng nếu như các phương tiện đi lại trên đất Hà Nội đều không có biển số xe, chuyện gì sẽ xảy ra? Một loạt các vấn nạn về an toàn giao thông, trật tự an ninh sẽ bùng nổi khiến cho thành phố rơi vào trạng thái hỗn loạn.

 

Biển số xe các tỉnh Việt Nam tương đối đa dạng với mã số từ 11 – 99. Là một trong 64 tỉnh thành đó, biển số xe Hà Nội sẽ là bao nhiêu. Đứng thứ 2 cả nước về lượng mã biển số xe, cư dân thủ đô khi lưu thông trên đường sẽ bắt gặp rất nhiều biển số xe tưởng chừng như quen thuộc mà lại có chút gì đó khác biệt, lạ lẫm.

 

Biển số xe Hà Nội bao gồm 29, 30, 31, 32, 33, 40

 

29, 30 là biển số xe Hà Nội đã khá quen thuộc với chúng ta. Tuy nhiên, rất nhiều người không biết rằng thủ đô nước mình còn có 4 mã biển số xe khác là 31, 32, 33 và 40. Bởi các biển số xe Hà Nội này cũng tương đối ít gặp.

 

Là một hình thức quy định trong việc quản lý các phương tiện giao thông của cơ quan Nhà nước, mỗi chiếc xe máy, ô tô,… đều có một biển số xe riêng. Đôi lúc đi trên đường, bắt gặp một chiếc xe máy SH với biển số 29-B1, biết chắc là biển số xe Hà Nội rồi, nhưng đi vào cụ thể hơn là khu vực nào trên địa bàn Hà Nội, thì nhiều người vẫn còn khá băn khăn.

 

Biển số xe Hà Nội được phân chia thành các quận, huyện, thị xã đối với xe máy và theo đặc tính đối với ô tô.

 

Biển số xe máy Hà Nội

 

Biển số xe máy Hà Nội

Biển số xe máy Hà Nội

 

Quận Ba Đình: 29-B1

Quận Hoàn Kiếm: 29-C1

Quận Hai Bà Trưng: 29-D1

Quận Đống Đa: 29-E1-E2

Quận Tây Hồ: 29-F1

Quận Thanh Xuân: 29-G1

Quận Hoàng Mai: 29-H1

Quận Long Biên: 29-K1

Quận Cầu Giấy: 29-H1

Quận Nam Từ Liêm: 29-L1

Quận Bắc Từ Liêm: 29-L5

Huyện Thanh Trì: 29-M1

Huyện Gia Lâm: 29-N1

Huyện Đông Anh: 29-S1

Huyện Sóc Sơn: 29-S6

Huyện Ba Vì: 29-V1

Huyện Phúc Thọ: 29-V3

Huyện Thạch Thất: 29-V5

Huyện Quốc Oai: 29-V7

Huyện Chương Mỹ: 29-X1

Huyện Đan Phượng: 29-X3

Huyện Hoài Đức: 29-X5

Huyện Thanh Oai: 29-X7

Huyện Mỹ Đức: 29-Y1

Huyện Ứng Hòa: 29-Y3

Huyện Thường Tín: 29-Y5

Huyện Phú Xuyên: 29-Y7

Huyện Mê Linh: 29-Z1

Thị xã Sơn Tây: 29-U1

 

Biển số xe ô tô Hà Nội

 

Xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi: 29, 30A

Xe tải và xe bán tải van: 29, 30C

Xe du lịch và xe khách: 29, 30B

 

Biển số xe ô tô Hà Nội

Biển số xe ô tô Hà Nội

 

Biển số xe Hà Nội thúc đẩy nhiều loại hình dịch vụ phát triển

 

Với tổng dân số lên đến khoảng 8 triệu dân, biển số xe Hà Nội không chỉ hữu ích trong công tác quản lý mà còn thúc đẩy nhiều loại hình dịch vụ phát triển. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, vì một lý do nào đó bạn cần đến sự giúp đỡ điều tra của các thám tử như:

 

●Dịch vụ điều tra ngoại tình

●Dịch vụ theo dõi kẻ tình nghi

●Dịch vụ truy tìm chủ nhân biển số xe

 

Tại sao những trường hợp này biển số xe Hà Nội lại vô cùng cần thiết? Khi khách hàng tìm đến các văn phòng thám tử đề nghị được giúp đỡ điều tra vợ / chồng ngoại tình, họ cần cung cấp cho thám tử biển số xe của đối tượng điều tra. Đây là căn cứ để các thám tử xác định đúng mục tiêu, phân loại mục tiêu với những người khác và đảm bảo cực kỳ sát sao trong quá trình theo dõi.

 

Bạn vô tình bị cướp giật túi xách trên đường và trong đó chứa nhiều tài liệu quan trọng? Trong trường hợp đó bạn nên nhanh trí ghi nhớ biển số xe của kẻ đó. Cơ quan chức năng hay các thám tử sẽ truy tìm theo dấu vết của biển số xe đó để tìm ra được kẻ tình nghi và đi đến kết luận thủ phạm thật sự.

 

Hay trong trường hợp bạn có người thân bỏ đi, mất tích,… và người đó có sử dụng xe máy, ô tô trong quá trình đấy. Manh mối biển số xe Hà Nội trong lúc này gần như là sợi dây hy vọng cuối cùng mà bạn có thể nắm chắc lấy. Khoanh vùng được những nơi chiếc xe mang biển số đó thường xuyên đi tới, việc tìm kiếm người thân dựa trên đó mang lại nhiều bước tiến đột phá hơn cả. Văn phòng thám tử truy tìm chủ nhân biển số xe sẽ đặc biệt giúp đỡ bạn trong hoàn cảnh này.

 

Dịch vụ thám thử điều tra biển số xe phát triển mạnh mẽ

Dịch vụ thám thử điều tra biển số xe phát triển mạnh mẽ

 

Xuất phát từ chính nhu cầu trong thực tiễn của người dân thủ đô, các loại hình dịch vụ có ứng dụng biển số xe Hà Nội đang ngày càng được quan tâm và phát triển. Nhiều người nhờ sử dụng dịch vụ truy tìm chủ nhân biển số xe đã kịp thời phát hiện ra âm mưu kẻ xấu lên kế hoạch theo dõi để cướp của. Khi có dấu hiệu nghi ngờ với một chủ xe nào đó, hãy cung cấp biển số xe của người đó cho các thám tử, câu trả lời bạn mong muốn sẽ được gửi đến trong thời gian sớm nhất.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới