Bi kịch của những người vợ thuê thám tử rình chồng

Chúng tôi làm thám tử tư với kinh nghiệm cả chục năm nay, và có hàng trăm câu chuyện dở khóc dở cười.

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Bi kịch của những người vợ thuê thám tử rình chồng

Bi kịch của những người vợ thuê thám tử rình chồng
Chúng tôi làm thám tử tư với kinh nghiệm cả chục năm nay, và có hàng trăm câu chuyện dở khóc dở cười.

Có rất nhiều bà vợ vì nghi ngờ chồng mình ngoại tình thuê văn phòng thám tử rồi gặp phải tình huống dở khóc dở cười.

Có thể bạn quan tâm:

Đó là trường hợp của Trang – Hà Nội, người phụ nữ 40 tuổi tìm đến thám tử tư để điều tra xem chồng mình có phải đang ngoại tình không. Theo lời chị kể thì dạo gần đây chồng chị vô cùng lạ. Vốn trước kia ông ấy vốn đào hoam nhiều mối tình, và được nhiều cô gái trẻ hâm hộ, trước kia bà đã từng đi đánh ghen một lần, nhưng ông ý hứa là sẽ không qua lại với ai hết nữa, và từ đó tới giờ mọi thứ đều êm xuôi.

Thuê thám tử phát hiện chồng ngoại tình

Cách đây vài hôm chị thấy ngân sách của công ty sụp giảm nghiêm trọng chị nghi ngờ cho chồng lấy ngân sách đi nuôi bồ. Chị mong muốn thám tử tư  nhanh chóng điều tra việc này cho chị. Thế nhưng gần tháng nay thám tử vào việc để tìm hiểu thực hư thì sự thật lại hoàn toàn khác.

Anh chồng không hề qua lại với “đối tượng khả nghi” mà có ba cô bồ ở ba nơi là Hà Nội, Nam Định, Quảng Ninh – là những thành phố mà anh hay đến giao dịch. Cả ba cô gái đều trẻ đẹp, chưa chồng, không hề biết nhau và đều được anh ta chiều chuộng, mua sắm cho đủ thứ.

Chị khi biết sự thật thì thật sự sốc và tỏ ra đau khổ. Chị nói rằng lăng nhăng là bản tính của đàn ông rồi, tôi chỉ thấy buồn vì anh lại lấy tiền của mình chắt chiu dành dụm để mang cho gái. Sau chuyện này, chồng chị lại quay về với vợ và hứa hẹn sẽ cắt đứt với ba cô gái kia.

Và có nhiều trường hợp khác sốc hơn, chẳng hạn như phát hiện chồng qua lại với gái mại dâm, hay có con riêng với người khác. Và thường người vợ càng sốc hơn khi chồng của họ vốn là những người rất đàng hoàng và tưởng như không bao giờ có thể “ăn phở”.

Còn có chị H ở Hà Nội cũng tìm đến thám tử tư để điều tra xem chồng mình có phải ngoại tình hay không. Chị vô tình đọc được 1 tin nhắn số lạ trong máy của chồng, nội dung là : “ Bây giờ em cần tiền nuôi con, anh có thể chuyển cho em một ít trước được không”

Chị như chết lặng, theo lời khuyên của bạn bè chị tìm đến công ty thám tử để điều tra. Lần theo số điện thoại thám tử tìm được danh tính của cô gái kia, cô ta tầm 30 tuổi, có một đứa con trai 1 tuổi. Nhìn đứa bé khá giống với chồng của chị H. Các thám tử tư quyết lấy tóc của cậu bé để xét AND, thì ra bé này chính là con trai của chồng chị H. Khi chị H biết thì vô cùng sốc, chị tra hỏi chồng thì mới biết một lần đi công tác xa nhà 1 tháng đem lòng thích một người, và làm cô ta có bầu.

Sau chuyện này, gia đình họ cũng lao đao 6 tháng mới lấy lại được sự bình yên.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới