Bạn có biết mã vùng Hà Nội mới sau khi chuyển đổi là bao nhiêu?

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

Bạn có biết mã vùng Hà Nội mới sau khi chuyển đổi là bao nhiêu?

 Bạn có biết mã vùng Hà Nội mới sau khi chuyển đổi là bao nhiêu?
Mã vùng Hà Nội mới nói riêng và mã vùng của tất cả các tỉnh thành nói chung hiện nay đã được chuyển đổi đồng bộ sau thông tư ban hành của Bộ TT&TT. Các đợt chuyển đổi theo kế hoạch được phân chia thành 3 giai đoạn và cho đến nay đã hoàn tất, sử dụng bắt buộc đối với mọi liên lạc.

Cùng Thám tử 247 đi vào bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu chi tiết những thông tin liên quan đến mã vùng Hà Nội mới với những chuyển đổi cụ thể, cập nhật chính xác nhất!

Giới thiệu tổng quát 3 đợt chuyển đổi mã vùng điện thoại trên cả nước

Mã vùng điện thoại Hà Nội mới nói riêng và các tỉnh thành nói chung được chuyển đổi đồng bộ

Mã vùng điện thoại Hà Nội mới nói riêng và các tỉnh thành nói chung được chuyển đổi đồng bộ

Mã vùng Hà Nội 2019 nói riêng và các tỉnh thành trên cả nước nói chung được phân chia thành 3 đợt chuyển đổi nối tiếp nhau, thực hiện vào giữa năm 2017. Theo báo cáo ghi nhận thì các đợt chuyển đổi này có kết quả thành công, đồng bộ dữ liệu mã vùng bước đầu có những lợi ích đáng kể. Cụ thể 3 đợt chuyển đổi này như sau:

Đợt 1: từ ngày 11/02/2017 tiến hành chuyển đổi cho 13 tỉnh thành phố bao gồm Sơn La, Lai Châu, Lào Cai, Điện Biên, Yên Bái, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam, Đà Nẵng, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh.

Đợt 2: từ ngày 15/04/2017 tiến hành chuyển đổi cho 23 tỉnh thành phố bao gồm: Quảng Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao Bằng, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hải Phòng, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình, Cà Mau, Bạc Liêu, Cần Thơ, Hậu Giang, Trà Vinh, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng

Đợt 3: từ ngày 17/06/2017 chuyển đổi cho tất cả các tỉnh thành phố còn lại đó là: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Kon Tum, Đắc Nông, Đắc Lắk, Lâm Đồng, Gia Lai, Vĩnh Long, Bình Phước, Long An, Tiền Giang, Bình Dương, Bến Tre, Tây Ninh và Đồng Tháp.

Mã vùng Hà Nội mới được cập nhật thuộc đợt chuyển đổi thứ mấy?

Theo chi tiết cập nhật được chia sẻ bên trên thì mã vùng Hà Nội mới chính thức được chuyển đổi vào đợt thứ 3. Tức từ ngày 17/06/2017 sẽ sử dụng mã vùng điện thoại mới khi thực hiện các liên hệ từ các tỉnh thành khác trên cả nước cũng như từ nước ngoài về Hà Nội.

Mã vùng Hà Nội mới sau chuyển đổi sẽ được thay thế từ đầu số (+84) 4 thành (+84) 24 với khoảng thời gian quay số song song cả mã vùng mới và mã vùng cũ tại các tỉnh thành trong đợt chuyển đổi này nói chung và mã vùng Hà Nội nói riêng sẽ được duy trì trong khoảng thời gian từ 00 giờ 00 phút ngày 17/6/2017 đến 23 giờ 59 phút ngày 16/7/2017.

Sau mốc 16/7 sẽ tiếp tục là khoảng thời gian duy trì âm thông báo hỗ trợ người dùng trong khi thực hiện các cuộc gọi đến các mã vùng cũ trong khoảng thời gian từ 00h00 ngày 17/07/2017 đến 23h59 ngày 310/8/2017. Sau khi kết thúc việc duy trì âm thông báo thì các cuộc gọi bắt buộc phải sử dụng mã vùng điện thoại Hà Nội mới mới có thể kết nối thành công.

Các liên lạc từ mọi miền trên cả nước và quốc tế bắt buộc sử dụng mã vùng Hà Nội mới

Mã vùng Hà Nội mới - cập nhật trong liên hệ tối ưu nhanh chóng nhất

Mã vùng Hà Nội mới - cập nhật trong liên hệ tối ưu nhanh chóng nhất

Mã vùng Hà Nội mới là yêu cầu bắt buộc khi quay số thực hiện các cuộc gọi từ các thuê bao khác nhau bao gồm: thuê bao di động, thuê bao cố định tại các tỉnh thành khác trên cả nước và các thuê bao liên hệ từ nước ngoài về Việt Nam. Người dùng cần thực hiện quay số chính xác, đầy đủ nếu thực hiện cuộc gọi từ ngoại tỉnh hoặc nước ngoài.

Đối với những cuộc gọi từ các thuê bao cố định nội thành Hà Nội thì có thể giảm thiểu cách quay số, không cần bấm mã vùng mà vẫn thực hiện kết nối được thành công. Đây được xem là một ưu đãi hỗ trợ từ nhà mạng cung cấp, đồng thời cũng giúp tiết kiệm tối ưu được chi phí điện thoại viễn thông. Điều này còn được áp dụng tương tự đối với các tỉnh thành có cùng mã vùng điện thoại và được xem là lợi ích rất lớn của đợt chuyển đổi này đối với người dùng.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì, quý bạn đọc có thể liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của Thám tử 247 ngay hôm nay. 

 

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới