4 cách tra cứu số điện thoại di động của người khác không phải ai cũng biết

Chào mừng bạn đến với Website Thamtu247.vn Thuộc công ty thám tử 247 Uy Tín Nhất Hà Nội - HCM. ĐẲNG CẤP VƯỢT TRỘI

4 cách tra cứu số điện thoại di động của người khác không phải ai cũng biết

4 cách tra cứu số điện thoại di động của người khác không phải ai cũng biết
Tra cứu số điện thoại của người khác là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Hãy để thám tử 247 giúp bạn thực hiện điều này nhanh chóng, hiệu quả thông qua hướng dẫn cụ thể dưới đây.

 

 

Bạn đang bị làm phiền bởi một số điện thoại lạ mà không biết chủ nhân của nó là ai? Bạn muốn tra cứu số điện thoại di động của một ai đó mà không biết phải làm thế nào? Rất đơn giản, những cách dưới đây sẽ giúp bạn có được thông tin bạn cần chỉ trong ít phút.

 

 Tra số điện thoại người khác là điều nhiều người tìm kiếm

Tra số điện thoại người khác là điều nhiều người tìm kiếm

 

Tìm kiếm thông tin điện thoại thông qua Google

 

Google vốn là công cụ tìm kiếm không còn xa lạ với người dùng trên toàn thế giới. Thậm chí, người Việt còn lưu truyền câu ca quen thuộc “điều gì không biết thì tra Google”.

 

Với số điện thoại cũng vậy, đôi khi “gã tìm kiếm khổng lồ” này sẽ mang đến cho bạn những thông tin vô cùng hữu ích. Bạn chỉ cần truy cập Google.com, gõ số điện thoại rồi nhấn tìm kiếm. Rất có thể thông tin chủ nhân, chủ sở hữu số điện thoại sẽ hiện ra chỉ sau tích tắc.

 

Sử dụng mạng xã hội Facebook

 

Facebook đang là mạng xã hội sở hữu người dùng lớn nhất trên toàn thế giới. Đặc biệt, nhiều người vốn sử dụng số điện thoại của mình để đăng ký tài khoản trên mạng xã hội này. Từ đây, bạn chỉ cần gõ số điện thoại trên công cụ Search của Facebook, chủ sở hữu số điện thoại cũng sẽ xuất hiện. 

 

Thông qua trang cá nhân, bạn có thể xem thông tin cá nhân, hình ảnh của người dùng này một cách dễ dàng.

 

Tra cứu số điện thoại người khác thông qua Zalo

 

Zalo là một trong những ứng dụng nhắn tin miễn phí được người dùng vô cùng ưa chuộng. Để có thể đăng ký sử dụng zalo, người dùng cần phải đăng ký số điện thoại của bản thân họ. Do đó, tìm kiếm số điện thoại zalo cũng là phương án vô cùng hữu ích. 

 

Trước tiên, bạn cần tải về, cài đặt Zalo trên điện thoại của mình. Sau đó, bạn mở ứng dụng, chọn thêm bạn mới bằng cách đánh số điện thoại và nhấn tìm kiếm. Kết quả thông tin người dùng sẽ hiện diện gồm tên, hình ảnh… Nhờ đó, bạn sẽ nhận biết được đây có phải người quen của mình hay không.

 

Sử dụng ứng dụng Truecaller

 

Khi chủ nhân của số điện thoại lạ không có thói quen sử dụng Facebook hay Zalo,  các phương pháp tra số điện thoại nói trên sẽ không mang lại cho bạn hiệu quả như ý. Lúc này, bạn có thể cân nhắc sử dụng một ứng dụng của bên thứ ba. Và Truecaller chính là cái tên bạn nên tìm đến.

 

 

 Ứng dụng Truecaller

Ứng dụng Truecaller

 

Để sử dụng ứng dụng, trước tiên bạn cần tải Truecaller về điện thoại chạy iOS hoặc Android thông qua Appstore hoặc chplay.

 

Khi tải về hoàn tất, bạn mở ứng dụng và bắt đầu đăng ký và đăng nhập bằng số điện thoại của mình theo hướng dẫn.

 

Tiếp đến, bạn mở trang chủ của ứng dụng. Tại đây, bạn sẽ thấy sự xuất hiện của 4 thẻ chính là Call, Search, Block, Contacts. Để tìm kiếm thông tin một số điện thoại nào đó, bạn cần chọn thẻ Search (Tìm kiếm) rồi nhập số điện thoại cần tìm. Nếu đây là số điện thoại chính chủ, một số thông tin của chủ sở hữu sẽ nhanh chóng hiện hữu. Tuy nhiên, nếu đây là số điện thoại rác, sim khuyến mại chưa được đăng ký thông tin, chắc chắn bạn sẽ không có được kết quả như mình mong đợi. 

 

Như vậy, các bạn vừa cùng tham khảo 4 cách tra cứu số điện thoại di động đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Đây đều là những cách có thao tác thực hiện đơn giản, mang lại thông tin trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, bạn chỉ nhận được thông tin khi số điện thoại chính chủ, được đăng ký và sử dụng các ứng dụng quen thuộc. Nếu bạn bị làm phiền quá nhiều bởi những số thuê bao rác và muốn biết họ là ai, bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của đội ngũ thám tử tư 247. 

 

Với sự chuyên nghiệp, thông minh, luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, hãy liên hệ với thám tử 247 ngay ngày hôm nay để được tư vấn tốt nhất bạn nhé.

Hỗ trợ trực tuyến
HÃY GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Kinh Doanh
0972.999.247
Điều Hành
0946.482.009
Tin mới